4 Điều Dành Cho Nhà Đầu Tư Mới Khi Sử Dụng Quảng Cáo Google Adwords?

Quảng cáo Google Adwords và 4 điều nhà đầu tư mới sử dụng để tạo sự đột phá cho doanh nghiệp trong tương lai - Đăng nhập


Bạn có những sản phẩm tốt nhất muốn "quảng cáo Google Adwordsđược người dùng biết đến điều tuyệt vời này và cả thương hiệu hết sức uy tín và chuyên nghiệp của mình.Vậy chúng tôi xin được viết đôi điều kinh nghiệm và vốn hiểu biết của mình để các bạn có thể tham khảo.


- Bạn muốn tăng lượng truy cập cho Website được nhiều khách hàng và tối đa hóa lợi nhuận thu về? "Quảng cáo Google Adwords giá rẻ" là một hệ thống tạo các chiến dịch quảng cáo PPC đặc biệt của Google (PPC – Pay Per Click) để mang lại các lợi ích mà google Adwords tuyệt vời  cho cá nhân và doanh nghiệp trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ hiện đại như vũ bão ngày nay.
 
 
- Với những nhà đầu tư nhỏ lẻ hay các doanh nghiệp mới thì PPC là một cách Marketing tuyệt vời vì ở đó bạn hoàn toàn chủ động được ngân sách đầu tư cho việc làm quảng cáo vì bạn chỉ phải trả tiền cho Google qua số lần người khác nhấp chuột vào trang Website của mình.

-  Điều này giúp doanh nghiệp nhắm đến chính xác được lượng khách hàng mục tiêu của mình nhanh hơn . Trong bài viết này, Vietads xin chia sẻ
4 điều nhà đầu tư mới cần biết khi Quảng cáo Google Adwords.


 

4 Điều Dành Cho Nhà Đầu Tư Mới Khi Sử Dụng Quảng Cáo Google Adwords?
 

0.1 -  Hình 1 : Quảng cáo Google Adwords hiệu quả


1 - 1. Xác định ngân sách 

 - Việc xác lập được một nguồn ngân sách là bao nhiêu là rất quan trọng trước khi thuê các dịch vụ quảng cáo Google Adwords. Điều nay giúp bạn hạn chế được việc chi tiêu “quá tay’’ hoặc đầu tư chưa đến tầm không tính toán các chiến dịch Marketing.

- Trong quảng cáo "Google Adwords", bạn được phép thiết lập ngân sách hàng tháng và chi tiêu trong phạm vi đã định này.

- Khi bạn có nhu cầu thuê các dịch vụ quảng cáo Google Adwords thì các đơn vị này chỉ thu chi phí tạo và quản lý chiến dịch cho bạn. Còn lại, ngân sách quảng cáo sẽ được nộp về cho Google. Các dịch vụ khác nhau quy định mức chi phí khác nhau.

 

4 Điều Dành Cho Nhà Đầu Tư Mới Khi Sử Dụng Quảng Cáo Google Adwords?
 

1.1 - Hình 2 : Từ khóa với Quảng cáo Google words  

2 - 2. Xác lập từ khóa cần quảng cáo 

- Thiết lập đúng từ khóa cần quảng cáo là tìm hiểu về Google Adwords cơ bản và là bước quan trong tiếp theo để có được một chiến dịch quảng cáo thành công. Chỉ có những từ khóa miêu tả chính xác nhất về doanh nghiệp và sản phẩm/dịch vụ của bạn mới mang lại những click giá trị để tạo ra lợi nhuận thu về.

- Sử dụng những công cụ nghiên cứu từ khóa như Google Keyword Planner sẽ giúp bạn tìm được những từ khóa chính xác và tối ưu nhất. Bên cạnh đó, công cụ này còn cung cấp cho nhà đầu tư biết được đơn giá đấu thấu (CPC – Cost Per Click) của từ khóa cần quảng cáo.

- Thiết lập đúng từ khóa là bước làm quan trọng trong Quảng cáo Google Adwords

- Mỗi một từ khóa có một mức giá CPC tối đa mà bạn sẽ phải trả cho Google nếu quảng cáo của bạn được nhấp chuột. Việc tăng mức giá CPC tối đa này giúp quảng cáo của bạn tăng vị trí trên kết quả tìm kiếm được tài trợ của Google.

- Nếu một từ khóa có mức CPC trung bình thấp, nhưng tỉ lệ chuyển đổi (CTR) cao thì tôi khuyên các bạn tăng mức CPC tối đa lên. Điều này giúp bạn tăng thứ hạng cho quảng cáo và tối đa hóa lợi nhuận thu về – ROI.(tỷ lệ hoàn vốn trong một chiến dịch quảng cáo google adwords )

- Ngược lại, nếu một từ khóa có mức CPC trung bình cao, nhưng tỉ lệ chuyển đổi (CTR) thấp thì tôi khuyên các bạn giảm mức CPC tối đa đi. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí.
 

3 - 3. Gây ấn tượng với khách hàng

 - Ngoài yếu tố thẩm mỹ từ việc thiết kế Website doanh nghiệp thì bạn còn phải gây ấn tượng để lôi kéo người dùng đến với Website từ chính nội dung quảng cáo. Đoạn quảng cáo của bạn cần phải hấp dẫn được khách hàng của mình.

- Bạn cần viết rõ ràng, bắt mắt và có thêm thông tin liên hệ khi khách hàng có nhu cầu. Google Adwords cho phép người dùng tạo và thử nghiệm các mẩu quảng cáo khác nhau để so sánh mức độ hiệu quả của chúng. 

- Việc quảng cáo đúng từ khóa giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu. Google Adwords cho phép nhà đầu tư tiếp cận người mua ở một vị trí địa lý nhất định.

 

4 Điều Dành Cho Nhà Đầu Tư Mới Khi Sử Dụng Quảng Cáo Google Adwords?
Ảnh minh họa 

4 - 4. Tối ưu hóa cho chiến dịch quảng cáo 

- Hãy tối ưu hóa mọi thứ bạn có thể để có được một chiến dịch quảng cáo thành công. Điều quan trọng nhất bạn cần làm là quan tâm đến tỉ lệ chuyển đổi (CTR).

- Do đó hãy chỉnh sửa thông tin quảng cáo ở bước 3 và tối ưu lại trang Web của bạn. Website cần phải rõ ràng, dễ theo dõi và có thông tin mua/bán sản phẩm/dịch vụ.

- Tối ưu hóa Quảng cáo Google Adwords giúp doanh nghiệp tối đa hóa ROI

 
- Khi chiến dịch quảng cáo Google Adwords đã chạy, bạn có thể điều chỉnh lại để nó được tối ưu hơn nữa. Mọi sự cố gắng của bạn sẽ đem lại hiệu quả và thành quả như mong đợi. Chúc các bạn may mắn!


google adwords là gì, quảng cáo google adwords là gì, quảng cáo bằng google adwords, chạy adwords là gì, adwords preview,  quang cao google adword,quảng cáo adword,  quảng cáo google adword

 Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo Google của bạn, hãy liên hệ với Vietads để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
   • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua!"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết