8 Xu Hướng Video Được Dự Đoán Sẽ Bùng Nổ Trong Năm 2016?

8 Xu Hướng Video Được Dự Đoán Sẽ Bùng Nổ Trong Năm 2016? Bài Viết Hay Chia Sẻ 8 Xu Hướng Video Được Dự Đoán Sẽ Bùng Nổ Trong Năm 2016? Cho Kinh Doanh Online? - [đăng nhập]

  • Lượt xem: 4,025 (View) | Ngày tạo: 2020-09-11 22:40:54
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)

 

1 - 8 Xu Hướng Video Được Dự Đoán Sẽ Bùng Nổ Trong Năm 2016

Sau đây là những xu hướng video được Red Cat Motion dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong thời gian sắp tới.

1.1 - 1. Video Quảng Cáo Youtube trên mạng xã hội:


8 Xu Hướng Video Được Dự Đoán Sẽ Bùng Nổ Trong Năm 2016?

Hình 1: Xu Hướng Quảng Cáo Youtube

- Ngoài "Quảng cáo youtube", Facebook cũng đang sở hữu thư viện video rất lớn từ người dùng. Mạng xã hội trở thành một trong những nơi phổ biến mà người dùng xem và chia sẻ video.

- Nếu trước đây các Quảng cáo video youtube chủ yếu diễn ra trên Youtube thì bây giờ Facebook, Instagram, Twitter cũng đã cho phép hình thức quảng cáo này khiến cho Video Ad có thêm đất diễn. Các nhà marketing không thể bỏ qua hình thức quảng cáo này.

1.2 - 2. Online interactive video Quảng Cáo Youtube


8 Xu Hướng Video Được Dự Đoán Sẽ Bùng Nổ Trong Năm 2016?

Hình 2: Video Quảng Cáo Youtube

- Video tương tác Quảng cáo trên youtube ra đời tạo ra kết nối hai chiều giữa người xem và thương hiệu. Facebook đã cho phép tính năng up video 360 độ. Phim siêu anh hùng Deadpool đã tận dụng điều này cho chiến dịch quảng bá phim.

 

8 Xu Hướng Video Được Dự Đoán Sẽ Bùng Nổ Trong Năm 2016?

Hình 3: Xu Hướng Trên Youtube

- Interactive video đem tới người dùng Quảng cáo online những trải nghiệm phong phú và đa chiều. Nhóm nhạc Cold Play đã tạo ra một câu chuyện đầy cảm xúc và sắc màu như thế.

1.3 - 3. Vertical Video (Video dọc) Quảng Cáo Youtube:


- Nếu để ý, đa phần người dùng mobile ít xoay điện thoại khi quay video. Thấy được việc này, Snapchat, mạng xã hội đầu tiên cung cấp tính năng quay và xem video theo chiều dọc, nắm giữ 6 tỉ lượt xem trong tổng số lượt xem vertical video trên toàn thế giới.

- Ưu điểm tuyệt vời của quảng cáo vertical video là có được 100% sự chú ý của người xem vì nó chiếm trọn màn hình điện thoại và không bắt khán giả phải xoay ngang để xem. Nhưng thách thức đối với các nhà sản xuất là là phải thay đổi cách thức làm video.

8 Xu Hướng Video Được Dự Đoán Sẽ Bùng Nổ Trong Năm 2016?
Hình 4: Video Trên Youtube

1.4 - 4. Video Thời Lượng Siêu Ngắn Quảng Cáo Youtube:


8 Xu Hướng Video Được Dự Đoán Sẽ Bùng Nổ Trong Năm 2016?


Hinh 5: Quảng Cáo Video Ngắn Trên Youtube

- Quảng cáo hiệu quả hơn với những video ngắn từ 10 giây đến 30 giây. Đi đầu trong xu hướng này có Vine và Instagram. Instagram cho phép người dùng upload video dài tối đa 15 giây.

8 Xu Hướng Video Được Dự Đoán Sẽ Bùng Nổ Trong Năm 2016?

 

Hình 6: Quảng Cáo Youtube Đã Trở Thành Bạn Với Người Dùng

1.5 - 5. Video Quảng Cáo Youtube tương thích với mobile:


- Có lẽ không nên nói đây là xu hướng mà phải là một điều hiển nhiên. Theo dự báo, số lượng người dùng mobile năm 2016 sẽ đạt hơn 2 tỉ và chắc chắn sẽ tiếp tục tăng trong tương lai. Bên cạnh đó, thói quen xem video trên các thiết bị di động cũng trở nên phổ biến.

- Đó là lí do tháng 4/2015 vừa qua,Google cho ra đời thuật toán mới - Mobilegeddon, ưu tiên hiển thị và xếp hạng các trang web có giao diện mobile trên trang tìm kiếm của mình.

- Ngoài ra, dự án Accelerated Mobile Pages của ông trùm công nghệ này cũng hỗ trợ tăng tốc độ tải trang trên các thiết bị di động, đặc biệt là các website có chứa Rich Content như Animation, Graphic hay Motion video. Theo lẽ tự nhiên, 2016 sẽ là một năm ngập tràn các video quảng cáo tương thích với nền tảng mobile của các doanh nghiệp lớn nhỏ toàn thế giới.

8 Xu Hướng Video Được Dự Đoán Sẽ Bùng Nổ Trong Năm 2016?
Hình 7:  Video Quảng Cáo Trên Youtube

1.6 - 6. Animation:


- Nhiều doanh nghiệp hiện nay đã nhìn thấy lợi ích của video animation trong việc thúc đẩy doanh số. Animation video không những tốn ít chi phí và thời gian thực hiện, mà còn giúp cho những vấn đề phức tạp hay trừu tượng trở nên dễ hiểu.

- Ngoài ra, việc thiết kế những hình ảnh minh hoạ cho riêng từng đối tượng cũng làm chúng trở nên thu hút hơn với người xem. Không có gì lạ, đây sẽ là một trong những xu hướng nổi bật nhất trong năm 2016.

"Với Animation, không gì là không thể."

8 Xu Hướng Video Được Dự Đoán Sẽ Bùng Nổ Trong Năm 2016?

Hình 8: Xu Hướng Quảng Cáo Từ Youtube

 

1.7 - 7. Video Quảng Cáo Youtube do chính người dùng tạo ra:


- Đã đến lúc các thương hiệu lùi lại, nhường chỗ để khách hàng tự tạo nội dung cho mình. Có rất nhiều chiến dịch thành công nhờ vào phương thức quảng bá mới mẻ này như Ice Bucket Challenge diễn ra vào năm 2014, thu hút sự tham gia của hàng ngàn người, bao gồm cả người nổi tiếng và đem về 220 triệu đô cho tổ chức y tế ALS.

- Hiện tại, Coca cola cũng đang phát động chiến dịch Taste the feeling, trong đó người dùng cũng tự tạo được thông điệp của mình trên định dạng gif được cho sẵn trên trang web của Coca cola.

8 Xu Hướng Video Được Dự Đoán Sẽ Bùng Nổ Trong Năm 2016?

Hình 9: Quảng Cáo Video Trên Youtube

1.8 - 8. Video Quảng Cáo Youtube sử dụng những công nghệ mới:


- Công nghệ đang ngày càng tác động mạnh mẽ đến việc con người trải nghiệm video, nổi bật hiện nay là công nghệ thực tế ảo (virtual reality). Người dùng không còn xem video dưới dạng phẳng 2D mà sẽ được khám phá thế giới nổi bên trong như đang thực sự bước vào đó.

- Ngày nay, khi người tiêu dùng không muốn phải bắt gặp quảng cáo ở khắp mọi nơi, thì những công nghệ mới này cho phép thương hiệu xóa nhòa khoảng cách giữa một nội dung giải trí và nội dung quảng cáo, mở ra cơ hội tiếp cận hiệu quả hơn cho các doanh nghiệp.

8 Xu Hướng Video Được Dự Đoán Sẽ Bùng Nổ Trong Năm 2016?

Hình 10: Quảng Cáo Youtube Luôn Gây Ấn Tượng

 

- Dù là xu hướng nào thì cũng không thể phủ nhận công nghệ và mạng xã hội đã thay đổi cách mọi người xem và trải nghiệm video và quảng cáo. Doanh nghiệp không thể không thay đổi cách tiếp cận với khách hàng.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo Online không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào chát TAWK TO dưới đây.
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo trực tuyến ngay trong ngày!

quảng cáo trực tuyến
Hotline: 0964.82.6644 (24/7)
Email báo giá: support@vietadsgroup.vn
Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều

Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết

Top danh mục tiêu biểu

Cache-VietAdsGroup.Vn