Thiết kế Web alibaba alibaba.com

Thiết kế Web alibaba alibaba.com

Thiết kế website thời trang may mặc alibaba.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc alibaba.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web alibaba etsy.com

Thiết kế Web alibaba etsy.com

Thiết kế website thời trang may mặc etsy.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc etsy.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web alibaba jomashop.com

Thiết kế Web alibaba jomashop.com

Thiết kế website thời trang may mặc jomashop.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc jomashop.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web alibaba kmart.com

Thiết kế Web alibaba kmart.com

Thiết kế website thời trang may mặc kmart.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc kmart.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web alibaba newegg.com

Thiết kế Web alibaba newegg.com

Thiết kế website thời trang may mặc newegg.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc newegg.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web alibaba shopping.com

Thiết kế Web alibaba shopping.com

Thiết kế website thời trang may mặc shopping.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc shopping.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web alibaba offer.alibaba.com

Thiết kế Web alibaba offer.alibaba.com

Thiết kế website thời trang may mặc offer.alibaba.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc offer.alibaba.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  alibaba là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ alibaba. Để gia nhập vào thị trường alibaba, công ty bạn cần có Website.


Website alibaba là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực alibaba nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web alibaba - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website alibaba] và marketing cho Website alibaba. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website alibaba chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web alibaba - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website alibaba chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá alibaba không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website alibaba có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web alibaba - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp alibaba

 • Thay vì phải gửi Catalogue alibaba bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website alibaba của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website alibaba  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá alibaba đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông alibaba nếu bạn không có website.


Thiết kế Web alibaba - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực alibaba

 • Với việc có website alibaba, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh alibaba chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh alibaba cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web alibaba - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng alibaba khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website alibaba của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng alibaba tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ alibaba của bạn.


Thiết kế Web alibaba - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp alibaba được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website alibaba của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website alibaba của Bạn. Và khi khách hàng alibaba hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website alibaba chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website alibaba Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website alibaba, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng alibaba từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website alibaba không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website alibaba chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website alibaba thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ alibaba đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website alibaba nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website alibaba chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website alibaba tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website alibaba lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang alibaba này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ alibaba rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ alibaba cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website alibaba: Các chức năng của website alibaba sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website alibaba hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm alibaba

 • Nội dung website alibaba mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp alibaba tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website alibaba luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website alibaba có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website alibaba phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web alibaba - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website alibaba?

Đội ngũ thiết kế Website alibaba  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website alibaba chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ alibaba của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website alibaba chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng alibaba tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website alibaba có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website alibaba chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website alibaba luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website alibaba mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website alibaba của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa alibaba không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website alibaba chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website alibaba bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website alibaba phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ alibaba của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website alibaba hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website alibaba đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp alibaba cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website alibaba được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web alibaba - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website alibaba sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO alibaba , quảng cáo facebook alibaba , google adwwords alibaba , marketing alibaba , email marketing alibaba ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực alibaba.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo alibaba khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web alibaba - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website alibaba tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website alibaba của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website alibaba .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website alibaba  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website alibaba đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web alibaba - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website alibaba

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website alibaba  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website alibaba
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website alibaba kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website alibaba

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website alibaba  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website alibaba  .


Thiết kế Web alibaba - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website alibaba

 • Mẫu website alibaba sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website alibaba, tạo cây nội dung thiết kế website alibaba
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website alibaba .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website alibaba

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web alibaba - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website alibaba hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website alibaba và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website alibaba

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website alibaba  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website alibaba.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website alibaba

 • Bảo trì website alibaba hàng tháng.
 • Bảo hành website alibaba trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website alibaba

Để thiết kế website alibaba chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website alibaba tối ưu hiệu quả nhất!