Một số bài viết theo chủ đề "các nguyên tắc xây dựng thực đơn" được Việt Ads chọn lọc từ hơn >50.000 bài viết trên web gửi tới quý bạn đọc.


Thông thường, thực đơn thông dụng trong những nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, quán nước.theo đó người bồi bàn sẽ trình ra cho thực khách một danh mục (list) các món ăn, đồ uống để thực khách có thể lựa chọn, gọi, đặt (oder) để được phục vụ. Thực đơn phản ánh số lượng các món ăn, đồ uống, cơ cấu bữa ăn, mục đích của bữa ăn (thực đơn giảm cân, thực đơn cho bé)

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-03-30 02:23:24 | FAQPage(2443)


Chủ đề "các nguyên tắc xây dựng thực đơn" luôn được bạn đọc quan tâm và tìm kiếm rất nhiều trên web của chúng tôi cũng như trên Google.

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ


  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON