Chọn mua tên miền domain như thế nào?

Thế nào là tên miền phải đơn giản và dễ nhớ. Bạn hãy hình dung rằng nếu bạn chọn tên miền dài và khó nhớ thì liệu người khác có nhớ đến tên website của bạn không? - [đăng nhập]

  • Lượt xem: 3,018 (View) | Ngày tạo: 2020-08-12 00:17:37
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Đương nhiên là không rồi bạn hãy xem các tên miền sau đây và thử nhận biết tên miền nào là dễ nhớ và khó nhớ nhé:
 
Clbquangcao.com
MuaQuanAoTrenMang.com
QuanAnoSaiGon.com
CongTyDichVuHoangViet.com
 

Thông thường chọn mua tên miền domain cần phải càng ngắn càng tốt nhưng ít nhất là khoảng từ 2 đến 5 từ trở xuống. Nếu bạn chọn ít hơn hay nhiều từ hơn thì sẽ khó nhớ cho tên miền của bạn.
 
- Tên miền bạn chọn có đại diện được cho thương hiệu của bạn không. Nếu bạn chọn tên miền đại diện đúng cho thương hiệu của bạn thì người dùng sẽ dễ nhớ hơn và điều này càng tăng giá trị thương hiệu của bạn hơn.
 
Khi họ đã biết đến thương hiệu của bạn rồi thì lần sau họ cần thông tin về doanh nghiệp bạn thì họ chỉ việc lên internet và gỏ đúng thương hiệu của bạn là họ sẽ tìm thấy bạn ngay.
 
Việc chọn mua tên miền domain gắn liền với thương hiệu là chiến lược khôn ngoan khi đưa thương hiệu của bạn lên internet. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý trong trường hợp thương hiệu của bạn ít người biết đến sẽ ảnh hưởng đến lượng truy cập vào website của bạn. Trong trường hợp này thì nhiều người sẽ hẳn nhiên chọn lựa tên miền phù hợp với từ khóa mà người tìm kiếm thường search.
 
- Chọn lựa mua tên miền người tìm kiếm thường Search trên internet. Nếu thương hiệu của bạn ít người biết đến thì bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn tên miền bằng từ khóa mà bạn biết nhiều người tìm kiếm về từ đó trên internet nhưng đương nhiên từ khóa đó liên quan đến công việc kinh doanh của bạn.
 
Ví dụ công việc kinh doanh của bạn là kinh doanh nhà hàng và nhà hàng của bạn là “Bụi” thì tên miền bạn chọn sẽ là :nhahangbui.com.
 
- Chọn tên miền là từ khóa là cái mà nhiều chuyên gia internet lựa chọn nhất vì cách chọn đúng từ khóa làm domain name sẽ làm cho website dễ dàng xuất hiện ở trang nhất Google nếu biết kết hợp một vài thủ thuật về SEO.
 
Các tiên miền lựa chọn đúng từ khóa có khả năng cạnh tranh cao với đối thủ, tuy nhiên những tên miền loại này thường không còn vì đại đa số người khác đã mua hết rồi. Tuy nhiên là một điều tốt để bạn quan tâm đến khi chọn lựa mua tên miền domain.


Để bắt đầu chiến dịch cài đặt domain & hosting cho website của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn cài đặt,quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

   


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào chát TAWK TO dưới đây.
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo trực tuyến ngay trong ngày!

quảng cáo trực tuyến

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)
Email báo giá: support@vietadsgroup.vn
Cache-VietAdsGroup.Vn