vietads
SMS Marketing

Sẽ hoàn tiền cho khách hàng nếu số điện thoại không có thật

  • Lượt xem: 921 (View) | Ngày tạo 14-10-2016 16:54

Sự nổi bật về chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý đã giúp Vietads được nhiều khách hàng biết. Với một số lượng khách hàng đông đảo và thân thiết, Vietads chúng tôi luôn khao khát mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất


Với một số lượng khách hàng đông đảo và thân thiết, VietAds luôn khao khát mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng sự hỗ trợ nhiệt tình và sâu sát đến từng khách hàng.Ngoài ra, dịch vụ SMS hosting trả lại tiền cho khách hàng nếu số điện thoại không có thật còn giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí lớn trên từng tin nhắn.
Nếu như trước kia, dữ liệu của khách hàng có thể thu thập từ nhiều nguồn và không thể xác minh được trọn vẹn thông tin người nhận tin nhắn cũng như tình trạng “sống” của từng số điện thoại người nhận.

Như vậy dù gửi tin nhắn đến số điện thoại không tồn tại thì khách hàng vẫn phải tốn tiền cho tin nhắn đó trong khi hiệu quả mang lại khi gửi một tin nhắn cho một số điện thoại không tồn tại là zero. Điều này cũng gây cho khách hàng nhiều bối rối khi lọc số điện thoại người nhận trong dữ liệu danh khách thuê bao nhận tin nhắn.

Để giải quyết sự khó khăn và bối rối của khách hàng, kỹ thuật viên Vietads chỉ trả tiền trên từng tin nhắn tới số điện thoại thực và được Viet Ads hoàn tiền khi số điện thoại đó không tồn tại.

Vô cùng tiết kiệm, hiệu quả,  giải quyết khó khăn và đem lại thêm tính năng cho khách hàng là điều mà VietAds luôn giành sự quan tâm đặc biệt.

Để bắt đầu chiến dịch SMS Marketing giá rẻ của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
SMS marketing dịch vụ SMS marketing SMS marketing giá rẻ

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp SMS Marketingquảng cáo google adwordsSms Brandname

SMS Marketing


Quảng Cáo Google Adwords