vietads
quảng cáo facebook

Facebook tăng trưởng vượt bậc "100 triệu giờ" phát video?

  • Lượt xem: 103 (View) | Ngày tạo 23-08-2016 22:39
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Google+ sụp đổ, sẽ không còn đối thủ đáng lo ngại nào cạnh tranh với Facebook nữa. Họ trở thành công ty lớn mạnh nhất cung cấp nền tảng mạng xã hội cho mọi người.

 

Facebook tăng trưởng vượt bậc: 100 triệu giờ phát video, 1 tỉ người dùng trong Nhóm


- Ngoài ra, hiện có khoảng 1 tỉ người sử dụng Facebook Groups (Nhóm), tăng từ con số 925 triệu vào quý trước. Số người sử dụng Facebook Lite (phiên bản Facebook nhỏ gọn cho các quốc gia không có hạ tầng viễn thông đủ mạnh) đã tăng thêm 30 triệu, lên đến 80 triệu người vào cuối quý IV. Về tính năng Events (Sự kiện), có khoảng 500 triệu người sử dụng/tham gia vào sự kiện tính đến thời điểm này, cùng với 123 triệu sự kiện đã tạo trong năm 2015. Facebook đang có 50 triệu doanh nghiệp nhỏ lẻ hoạt động trên Facebook và người dùng đã để lại hàng tỉ lượt bình luận trên những trang này.
 

thu nhập quảng cáo facebook
 

- Đáng lưu ý, Facebook đang dần trở thành đối thủ nặng kí của Youtube trong vấn đề trình phát video, họ đang tìm cách nhiều người dùng sử dụng tính năng chia sẻ video hơn, đồng thời cũng bổ sung nhiều tiện ích để họ có thể dùng Facebook để tổ chức sự kiện và giao tiếp với khách hàng (đối với người dùng doanh nghiệp). Tất cả điều Facebook đang làm đều có cơ hội để mang lại lợi nhuận quảng cáo, ví dụ như quảng cáo trong video, sự kiện hay trong group.
 

- Hơn nữa, xu hướng phát triển trên nền di động của Facebook đang khiến họ vươn xa hơn nữa, không chỉ đơn thuần là mạng xã hội. Họ đã phát triển những tiện ích cho các tính năng quý giá như Groups (Nhóm), Events (Sự kiện) và Pages (Trang fanpage) không chỉ trên nền web mà còn trên di động, khiến nó phát triển một cách vượt bậc theo tiến độ của nền công nghệ thông tin trong suốt nửa thập kỷ qua.
 

- Google+ sụp đổ, sẽ không còn đối thủ đáng lo ngại nào cạnh tranh với Facebook nữa. Họ trở thành công ty lớn mạnh nhất cung cấp nền tảng mạng xã hội cho mọi người. Chính vì nhu cầu của mọi người cho Facebook đang tăng dần nên sự tăng trưởng của Facebook chắc chắn sẽ không dừng lại trong tương lai.
 

Tham khảo TechCrunchBạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

mạng xã hội facebook thu nhập facebook

Quảng Cáo Google Adwords