vietads
thiết kế website

Một số tính năng hữu ích của Facebook

  • Lượt xem: 1408 (View) | Ngày tạo 23-08-2016 20:45
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Quảng cáo trên Facebook là một kênh quảng cáo sản phẩm hiệu quả trong các kênh quảng cáo trực tuyến hiện nay. Bởi vì Facebook có tới hơn 1 tỷ thành ...


Cuộc sống ngày càng phát triển đi kèm thêm đó là những phát triển về công nghệ thông tin . Cộng đồng người đang chia sẻ , quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ qua Facebook lên cao.

Chính vì nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook của con người ngày một cao nên đòi hỏi các nhà quản trị của mạng xã hội này luôn phải tìm tòi, nghiên cứu và áp dụng những tính năng mới vào trong sản phẩm của mình. Có rất nhiều các tính năng mới được đưa vào Facebook kể từ khi chúng xuất hiện lần đầu tiên trên internet đến nay.
 

Thứ 1: Hiển thị offline với một vài người trong chatbox
 

quang cao facebook

Bạn đã từng quen thuộc với tính năng offline với một vài người trong yahoo và bạn mong muốn Facebook cũng có thể làm được điều tương tự. Và mong ước đó của bạn đã trở thành hiện thực khi các nhà quản trị đã trang bị tính năng này vào trong Facebook.

Với tính năng này, bạn sẽ luôn ở chế độ không online với những người trong danh sách bạn bè mà bạn không yêu thích. Thật tuyệt vời phải không nào. Vậy để làm được việc này cần thực hiện những bước nào? Đầu tiên, trong hộp thoại chat của mình bạn hãy tìm vào chọn biểu tượng “răng cưa” tiếp sau đó chọn mục Advanced Settings một hộp thoại sẽ hiện ra cho bạn. Ở đây sẽ có 3 lựa chọn dành cho bạn.

Với Turn on chat for all friends except…(Bật tính năng chat với mọi người ngoại trừ …) sẽ cho bạn có thể để chế độ offline với người bạn không muốn. Với Turn on chat for only some friends… đây là tính năng ngược lại khi cho phép bạn offline với toàn bộ bạn bè trừ một vài người bạn muốn chat. Và cuối cùng là Turn off chat tắt tính năng chat với mọi người.
 

Thứ hai: Quản lý tag (gắn thẻ)

 
quang cao facebook


quang cao facebook

Dùng mạng xã hội Facebook thì ít nhiều bạn cũng đã từng bị tag vào một bài đăng, hay một hình ảnh mà bạn không hề mong muốn. Chính vì biết được nhu cầu của người dùng về vấn đề này mà Facebook đã thêm cho người dùng tính năng quản lý tag (gắn thẻ).

Muốn làm được điều này thì trên thanh điều hướng của Facebook hãy chọn vào biểu tượng khóa tiếp sau đó hãy chọn vào phần “See more settings” khi đó bảng settings sẽ hiện ra để bạn có những lựa chọn khác nhau. Ở bên trái của bảng hãy chọn mục “Timeline and Tagging Settings” và tại dòng “Timeline and Tagging Settings” hãy bật tính năng lọc lên là bạn có thể quản lý được việc tag (gắn thẻ).

 

Thứ ba: Tính năng theo dõi
 

quang cao facebook

Với những người bạn quan tâm mà bạn không thể kết bạn được thì làm gì để bạn có thể cập nhật được những thông tin mới của họ? Nếu như trước đây, công việc của bạn phải làm để cập nhật thông tin mới đó là thường xuyên ra vào trang cá nhân của họ thì nay Facebook đã trang bị cho người dùng tính năng theo dõi.

Chỉ cần vào trang cá nhân của người bạn quan tâm và chọn “Following” ngoài ra bạn cũng nên chọn thêm “Get Notifications” để mỗi khi người mà bạn quan tâm đăng status hay ảnh là bạn có thể nhìn thấy.

Facebook đang ngày một dần hoàn thiện hơn những tính năng của mình để có thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
tính năng hữu ích của facebook tính năng facebook

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Facebook

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Facebook

quảng cáo facebook
Quảng Cáo Google Adwords