vietads
Quảng Cáo Google AdWords

25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao(Phần 1)?

  • Lượt xem: 1295 (View) | Ngày tạo 07-10-2016 15:10
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao(Phần 1)? Giới Thiệu 25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao(Phần 1) Hiệu Quả Nhất Việt Nam Hiện Nay?

 

"Quảng cáo google" là một trong những phương pháp quan trọng nhất trong marketing online.

- Google Adword rất dễ nhưng làm thế nào để để tối ưu hóa. Không có tối ưu hóa một ngày website của bạn chỉ có vài khách ghé thăm hoặc là bạn sẽ phải trả tiền nhiều hơn là những gì bạn mong muốn.

Dưới đây là 25 thủ thuật Quảng Cáo google giá rẻ giúp bạn tối ưu hóa

1. Sử dụng từ khóa mispelled Quảng Cáo Google

 

- Mọi người thường hay đánh máy sai. Ví dụ như thay vì tìm kiếm từ "hoa tươi" người ta lại gõ "ha tươi". Khi bạn mua những từ khóa sai thì chi phí quảng cáo của bạn sẽ giảm đi rất nhiều.
 

Quảng Cáo Google

Hình 1: Thủ Thuật Quảng Cáo Google

2. Không mua từ khóa mà làm cho chi phí cao hơn cả doanh thu Quảng Cáo Google

 

- Nếu bạn chi 10$ và chỉ thu được 5usd. Tốt nhất là bạn hãy bỏ kế hoạch kinh doanh đi. Chứ mua từ khóa làm gì nữa.

3. Theo dõi sự chuyển đổi Quảng Cáo Google

 

- Trong mỗi chiến dịch adword của bạn hãy lập ra các phương án và theo dõi chúng sau đó lựa chọn những phương án tốt nhất. Ví dụ như bạn muốn mua từ khóa liên quan đến "điện máy” chẳng hạn. Bạn lập kế hoạch và mua những từ khóa liên quan đến điện máy sau đó theo dõi chúng và lựa chọn một từ khóa thích hợp nhất có thể là " dien may” hay " dien may gia re".
 

Quảng Cáo Google

Hình 2:  Nâng Cao Quảng Cáo Google

4. Sử dụng từ khóa dài Quảng Cáo Google

- Thông thường chi phí để mua từ khóa dài sẽ rẻ hơn là bạn mua từ khóa ngắn.

5. Nói chuyện với người dùng Quảng Cáo Google

 

- Sử dụng các từ khóa gợi cảm xúc tới người sử dụng. Để hấp dẫn người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các từ như "bạn", "miễn phí", "giá rẻ"là những từ hay hấp dẫn người sử dụng.
 

Quảng Cáo Google

 

Hình 3:  Thủ Thuật Quảng Cáo Trên Google


 

6. Sử dụng từ khóa phủ định Quảng Cáo Google

 

- Bạn sẽ phải trả tiền cho với một click chuột vào website của bạn. Và nều đó không phải khách hàng mục tiêu bạn sẽ phí phạm một khoản tiền. Hãy sử dụng các từ khóa phủ định.

7. Chỉ trả Quảng Cáo Google khi bạn cảm thấy thoải mái.


- Dừng bao giờ phảm sai làm khi phải mua từ khóa đó bằng bất kỳ giá nào. Bạn có một lượng lớn khách hàng ghé thằm vào cửa hàng của bạn, nhưng bạn nhớ rằng tiền chưa có về tài khoản ngân hàng của bạn ngay đâu, mà còn phải qua giao dịch nữa. Bạn trả rất nhiều tiền cho từ khóa đó, có rất nhiều khách ghé thăm website của bạn, nhưng họ không mùa hàng của bạn,  điều đó thật tồi tệ đúng không. Vì vậy bạn chỉ mua từ khóa nếu như bạn cảm thấy thoải máu, những biến có bạn có thể chịu đựng được.

Quảng Cáo Google

Hình 4: Nâng Cao Quảng Cáo Trên Google

8. Các cuộc gọi hành động.


- Các từ khoá chẳng hạn như đặt hàng Hôm nay, Vận chuyển miễn phí, Hành động ngay và từ khóa khác sẽ tạo ra cảm giác cấp bách. Một đề nghị khẩn cấp sẽ đưa khách truy cập vào trang web của bạn để hành động trước khi quá muộn.

9. Không nên dùng từ khóa của đối thủ cạnh tranh Quảng Cáo Google


- Với phương pháp đấu thấu từ khóa sẽ gây nên một cuộc chiến giữa các đối thủ. Bạn không nhất thiết cần phải tốn tiền cho cuộc chiến tốn kém ấy, thay vào đó bạn có thể sử dụng misspell, hay từ khóa dài, hay hàng chục các từ khóa liên quan khác.
 

Quảng Cáo Google

Hình 5: Cạnh Tranh Quảng Cáo Google

10. Thống kê từ khóa Quảng Cáo Google của bạn vào một file excel.


- Mỗi một chiến dịch hãy thống kế, tên từ khóa, chi phí bạn mua từ khóa, và cuối cùng là doanh thu. Và hãy đánh giá những phương án tốt nhất.

11. Ghi lại mọi việc.


- Theo dõi mỗi chiến dịch mà bạn đã tạo ra, không bao giờ xóa bất cứ điều gì. Một số ý tưởng mà không làm việc tháng trước khi có thể là một quảng cáo nóng hiện nay. Tìm hiểu từ những sai lầm của bạn, liên tục tinh chỉnh các quảng cáo của bạn dựa trên những gì bạn đã học được từ những người ghi lại.
12.  Nói chuyện bằng ngôn ngữ.


- Tất cả mọi người dường như có các cuộc đàm phán mua bán hàng ngày. Vì vậy hãy hãy nói với những người sử dụng trực tiếp như là bạn gặp trực tiếp họ vậy.

13. Kiểm tra với chiến dịch Quảng Cáo Google đó ngay cả khi nó đang tốt đẹp.


- Chỉ vì quảng cáo của bạn hoạt động tốt hơn bao giờ và bạn sẽ không có nghĩa là bạn nên ngừng kiểm tra. Sử dụng quảng cáo của bạn có hiệu suất cao mới để kiểm tra các quảng cáo khác tương tự hoặc xây dựng dựa trên một trong những bạn đã có để xem nếu bạn có được nhấp chuột nhiều hơn.
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Thủ Thuật Quảng Cáo Google": thủ thuật quảng cáo facebook, thủ thuật quảng cáo trên facebook, quảng cáo google adwords, quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo google adwords là gì, bảng giá quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google adwords, quảng cáo google adwords mien phi


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Nâng Cao Quảng Cáo Google": quảng cáo google adwords, quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo google adwords là gì, bảng giá quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google adwords, quảng cáo google adwords mien phi, tắt quảng cáo google, quảng cáo google adsense


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo google thủ thuật quảng cáo google Nâng Cao Quảng Cáo Google thủ thuật quảng cáo trên google Nâng Cao Quảng Cáo Trên Google quảng cáo trên google

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Google Adwords

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Google Adwords

quảng cáo google adwords
quảng cáo facebook giá rẻ
Liên h?
X