vietads
Quảng Cáo Google AdWords

5 Cách Tiết Kiệm Quảng Cáo Google Tốt Nhất Việt Nam?

  • Lượt xem: 130 (View) | Ngày tạo 07-10-2016 15:31
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

5 Cách tiết kiệm quảng cáo google tốt nhất Việt Nam? Dành cho các doanh nghiệp muốn kinh doanh online bền vững?


 Dưới đây là 5 hướng dẫn để thiết lập một chiến dịch "quảng cáo Google"  thành công và giảm bớt chi phí quảng cáo một cách đáng kể
 

1. Phát triển kĩ năng viết quảng cáo trên Google của bạn


- Khía cạnh quan trọng nhất trong việc thiết lập một quảng cáo thành công với quảng cáo "Google AdWords" chắc chắn là sức mạnh của kĩ năng viết quảng cáo của bạn.

- Nếu bạn không cảm thấy tự tin rằng bạn có thể khiến cho những người đọc click lên quảng cáo của bạn thì bạn nên tập trung học tập và nâng cao kĩ năng của mình. Bạn không cần thiết phải thuê một người viết quảng cáo vì có rất nhiều khóa học và hướng dẫn trực tuyến về kĩ năng viết "
quảng cáo Google giá rẻ". Điều này vô cùng quan trọng, nó có thể tiết kiệm cho bạn hàng trăm thậm chí là hàng nghìn đô-la!
 

- Google sẽ đặt giá cho mỗi bids của bạn theo số lượng click quảng cáo. Vì thế tạo ra một quảng cáo hấp dẫn là việc làm vô cùng ý nghĩa.
 

quảng cáo google


Hình 1: Cách viết quảng cáo google thật hấp dẫn ấn tượng đối với người dùng


2. Tổ chức chặt chẽ các nhóm từ khóa quảng cáo google


- Mua hàng nghìn từ khoá cho một chiến dịch quảng cáo sẽ chẳng có tác dụng gì và chính là một công thức để bạn "ném tiền qua cửa sổ". Bạn phải chia các từ khóa vào từng nhóm đối tượng nhỏ, gồm 3 - 5 từ khoá có liên quan đến nhau.
 

3. Tạo cho mỗi nhóm từ khoá một quảng cáo google khác nhau


- Trước khi đưa quảng cáo của bạn lên mạng, Google sẽ đặt giá cho các bids của bạn tuỳ theo độ liên quan giữa từ khoá và quảng cáo của bạn. Nếu add quá nhiều từ khoá bạn sẽ không thể theo dõi được tất cả. Và Google không cho phép các quảng cáo không liên quan và không chứa các từ khoá bạn đã mua.
 

- Google AdWords chắc chắn là sức mạnh của kĩ năng viết quảng cáo của bạn.
 

4. Tạo nhiều quảng cáo google cho mỗi chiến dịch


- Tạo khoảng 2 hay 3 quảng cáo (thậm chí nhiều hơn một chút) là cách dễ dàng nhất và hiệu quả nhất để tăng tỉ lệ click lên quảng cáo của bạn. Khi các quảng cáo được đưa lên mạng, bạn sẽ nhanh chóng nhận được các click từ các quảng cáo của bạn, vì Google sẽ luân phiên thay đổi sự hiện diện của các quảng cáo.
 

quảng cáo google

Hình 2: Cách chọn từ khóa quảng cáo google hiệu quả đúng nhu cầu người dùng

 

- Đến khi nào thống kê được quảng cáo Google nào nhận được nhiều click hơn, bạn chỉ cần thay thế những quảng cáo còn lại bằng một quảng cáo duy nhất đó và lặp lại quá trình này. Cách này giúp bạn liên tục tăng hiệu quả quảng cáo của bạn và tìm ra quảng cáo nào giá trị hơn.
 

5. Hãy lựa chọn các từ khóa quảng cáo google ít cạnh tranh


- Các từ khoá ít cạnh tranh thì cũng có ít người quan tâm đến, thu hút khách truy cập không bằng các từ khoá mang tính cạnh tranh cao. Vì thế, bạn cần kiên nhẫn, mỗi ngày thêm một nhóm từ khóa và quảng cáo mới cho đến khi bạn nhận được lượng truy cập mong muốn. Bạn có thể tìm thấy hàng nghìn từ khoá dài (dài khoảng 3-5 từ) liên quan đến thị trường mục tiêu của bạn, chỉ với chi phí rất nhỏ.


- Một cách thu hút khách truy cập với chi phí thấp khác là “đi theo” những tên sản phẩm hay những tên của các hãng mạnh trong lĩnh vực của bạn.

- Đây là một mưu kế rất được các marketer ưa thích. Tên sản phẩm và tên của những hãng mạnh thường tiêu tốn rất ít chi phí có thể giúp bạn có rank cao trên Google AdWords, và các từ khoá này vẫn được nhiều người tìm kiếm hàng ngày.


Mặc dù các chỉ dẫn trên đã rất rõ ràng, song để đạt hiệu quả với Google AdWords bạn nên ‘thử và thất bại’ một vài lần để rút ra kinh nghiệm. Điều quan trọng chính là sự khởi đầu của bạn.


Kết Luận: Trên đây là 5 cách tiết kiệm quảng cáo Google tốt nhất Việt Nam. Hãy thử nghiệm các hướng dẫn trên trong việc thiết lập chiến dịch của bạn và thường xuyên theo dõi quá trình, chi phí quảng cáo. Tôi tin rằng các chiến lược trên sẽ giúp bạn giảm chi phí và tăng lợi nhuận một cách đáng kể.

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo Google của bạn, hãy liên hệ với Vietads để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất! 

 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

quảng cáo google quảng cáo google adwords quảng cáo trên google quảng cáo adwords quảng cáo google giá rẻ google adwords

quảng cáo facebook giá rẻ