vietads
Quảng Cáo Google AdWords

Các thủ thuật trong quảng cáo google?

  • Lượt xem: 1031 (View) | Ngày tạo 07-10-2016 14:57
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Các thủ thuật trong quảng cáo google? Bí quyết dành cho các doanh nghiệp muốn kinh doanh online hiệu quả và bền vững nhất Việt Nam?


"Quảng cáo google" là một chiến thuật và được xem như một nghệ thuật vì ngoài vấn đề về đấu giá cạnh tranh trên google để được thứ hạng.Các thủ thuật để quảng cáo google đạt kết quả cao cũng rất được mọi người quan tâm đến rất nhiều

 

1.Lợi ích của quảng cáo Google 

 
Quảng cáo google
 

Hình 1: Quảng cáo google - giải pháp quảng cáo hiệu quả
 

Quảng cáo Google giá rẻ là một chiến thuật và được xem như một nghệ thuật vì ngoài vấn đề về đấu giá cạnh tranh trên google để được thứ hạng 1 – 3 hay 4 – 6 thì còn dựa vào sự tối ưu hóa của quảng cáo và một số kỹ xảo trên Google để được chi phí thấp nhất nhưng mang lại kết quả cao nhất.
 

- Quảng cáo google trên công cụ tìm kiếm Google là kênh truyền thông đặc biệt hiệu quả để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng.


- Trong khi các kênh truyền thông khác cố gắng làm sao để thông điệp quảng cáo xuất hiện trước người dùng càng nhiều càng tốt, thì với Google AdWords, thông điệp quảng cáo chỉ xuất hiện khi người dùng chủ động tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.


- Trải qua quá trình cung cấp và không ngừng cải tiến dịch vụ. VietADS hiện là đại lý quảng cáo Google được tin cậy với 30% thị phần trong số các đối tác của Google trên thị trường Việt Nam, với đội ngũ kỹ thuật được đánh giá cao trên toàn thị trường Việt Nam.

- Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ Viet ADS. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết chiến dịch quảng cáo, thời gian triển khai, lựa chọn từ khóa và xây dựng thông điệp quảng cáo phù hợp với mục tiêu.

- Chúng tôi cũng sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi và tối ưu hóa quảng cáo hàng ngày, gửi báo cáo theo tuần, theo tháng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.


- Không chỉ vậy, trong xu hướng phát triển mạnh mẽ của các hình thức quảng cáo trực tuyến, Viet ADS – với sự am hiểu sâu sắc về các hình thức quảng cáo từ Google, sẽ liên tục cập nhật đến quý khách hàng những định dạng quảng cáo mới mẻ, hấp dẫn, các tính năng đặc biệt hữu ích của Google AdWords.

- Không chỉ vậy, trong xu hướng phát triển mạnh mẽ của các hình thức quảng cáo trực tuyến, Viet ADS– với sự am hiểu sâu sắc về các hình thức quảng cáo từ Google sẽ liên tục cập nhật đến quý khách hàng những định dạng quảng cáo mới mẻ, hấp dẫn các tính năng đặc biệt hữu ích của Google AdWords.

 

2.Chiến lược và ngân sách chi cho quảng cáo google hiệu quả


Trong các chiến lược quảng cáo bạn cần xác định chiến lược của quảng cáo đó là gì? Ngân sách chi cho quảng cáo đó là bao nhiêu? Để có một chiến dịch quảng cáo adwords thật tốt với chi phí thấp và hiệu quả cao cần có các yếu tố sau:
 

  1. Bạn cần có một website tốt, có nội dung dung liên quan trực tiếp đến sản phẩm và dịch vụ của bạn.

  2. Khả năng phân loại các khách hàng đến từ nguồn nào "online hay offline"  nhằm giúp bạn biết mỗi kênh mang lại hiệu quả ra sao.

  3. Khả năng đo lường các nguồn traffic đến với website của bạn và giúp bạn biết kênh quảng cáo online nào mang lại nhiều traffic nhất " quảng cáo banner, quảng cáo trên mạng xã hội, quảng cáo CPC hay SEO "

  4. Chiến lược từ khóa và ngân sách hợp lý. Mối tương quan giữa chiến lược từ khóa, mẫu quảng cáo, link đến trang sản phẩm.

  5. Cần có một trang liên hệ tốt để có thể lấy được các thông tin cần thiết của khách hàng tiềm năng.

  6. Một số webiste sử dụng hoàn toàn flash hay các website chỉ toàn hình ảnh và quá ít nội dung sẽ có giá CPC cao hơn các website thông thường khác.


+ Các tìm kiếm liên quan đến "thủ thuật trong quảng cáo google":thủ thuật quảng cáo facebook,thủ thuật quảng cáo trên facebook, quảng cáo google adwords, quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo google adwords là gì, bảng giá quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google adwords, quảng cáo google adwords mien phi

+ Các tìm kiếm liên quan đến "giải pháp quảng cáo google":quảng cáo google adwords,quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo google adwords là gì, bảng giá quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google adwords, quảng cáo google adwords mien phi, quảng cáo google giá rẻ nhấtquảng cáo google adword

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
thủ thuật trong quảng cáo google thủ thuật quảng cáo trên google thủ thuật quảng cáo google phương pháp quảng cáo google giải pháp quảng cáo google cách thức quảng cáo google

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Google Adwords

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Google Adwords

quảng cáo google adwords
quảng cáo facebook giá rẻ
Liên h?
X