vietads
Quảng Cáo Google AdWords

Có phải Seo đang dần bị Google Adwords lấn át?

  • Lượt xem: 1522 (View) | Ngày tạo 07-10-2016 14:18
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Môi trường quảng cáo trên Internet tại Việt Nam hiện nay đang dần trở nên phổ biến và cạnh tranh.


1. Có lẽ thuật ngữ SEO và Quảng cáo Google Adwords đã rất thông dụng.


Hiện nay, nhiều quan điểm cho rằng "quảng cáo Google" Adwords hiện đang “lấn sân” SEO. Điều này như thế nào?

quảng cáo google adwords và seo

Hình 1: Tính ưu việt của quảng cáo google- Tại Việt Nam, lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm một tỷ lệ cực khủng, hoàn toàn lấn áp về mặt số lượng các doanh nghiệp lớn. Vậy những doanh nghiệp vừa và nhỏ ấy lựa chọn chiến lược Marketing như thế nào? Có lẽ nói đến đây ai cũng biết họ sẽ lựa chọn con đường ăn nhanh đánh gọn, bởi chi phí đầu tư dài hạn của họ rất hạn chế.

- Đó là nguyên nhân mà hiện nay Google Adwords đang lấn sân cho với SEO bởi tính nhanh chóng, đem lượng hồi âm tức thì bù đắp chi phí. Bởi thế những doanh nghiệp vừa và nhỏ chuộng quảng cáo Adwords hơn.

Dù vậy, chúng ta đừng nghĩ Quảng cáo Google Adwords đang lấn sân SEO. Bởi một yếu tố rất quan trọng mà SEO có là sự bền vững, lâu dài. Do hiện nay kiến thức về SEO còn khá hạn chế nên thị trường SEO rất khó khăn, tuy nhiên SEO đang dần dần được mọi người biết đến nên chúng ta hãy nhìn nhận Google Adwords có thể là bước đầu của SEO. Nói cách khác là 3 bước chuyển mình: không quảng cáo -> Google Adwords -> SEO.
 


Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo Google giá rẻ của bạn, hãy liên hệ với VietAds  để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


+  Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo google adwords": quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo google adwords là gì, quảng cáo google adwords hà nội, công ty quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google adwords, bảng giá quảng cáo google adwords, quảng cáo trực tuyến, quảng bá web

 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo website": quảng cáo website trên google, quảng cáo website hiệu quả, cách quảng cáo trên website, kỹ thuật quảng cáo, tư vấn quảng bá website, quảng cáo site, quang cao website, tư vấn quảng bá web


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo google adwords quang cao tu khoa quảng cáo website quảng cáo google

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Google Adwords

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Google Adwords

quảng cáo google adwords
quảng cáo facebook giá rẻ
X