Quảng Cáo Google AdWords

Hệ lụy của việc bùng tiền quảng cáo Google như thế nào?

  • Lượt xem: 1259 (View) | Ngày tạo 07-10-2016 14:50
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Google luôn quan tâm khách hàng, người dùng của họ mong muốn có 1 trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm mà họ tung ra. Họ sẽ cho nhà quảng cáo Google Adwords sử dụng trước ngân sách để quảng cáo rồi mới thanh toán sau.

 

1. Hệ lụy của việc bùng tiền quảng cáo Google như thế nào?


Dưới đây là một số lý do mọi người nên tham khảo:

 

1.1. Bùng Tiền "quảng cáo Google" AdWords thế nào?

 
- Thanh toán tự động tại sao Google lại có hình thức này? Google luôn quan tâm khách hàng, người dùng của họ mong muốn có 1 trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm. Họ cho nhà quảng cáo Google Adwords sử dụng trước ngân sách để quảng cáo rồi mới thanh toán sau.

- Lợi dụng điểm này nhiều nhà quảng cáo nghĩ rằng là mình có thể bùng tiền không cần thanh toán cho Google. Thanh toán tự động đến hạn mức 800.000đ mới phải thanh toán nhưng khi bạn đặt ngân sách cao hơn số này nhiều lần thì hệ thống có thể cho chạy vượt mức đó vì Google nghĩ không muốn cho quảng cáo gián đoạn so với ngân sách lớn.

- Lợi dụng điểm này rất nhiều nhà quảng cáo tạo ra MCC (Trung tâm khách hàng) rồi tạo ra các tài khoản con để chạy rồi bùng tiền, khi đến hạn mức không có tiền trong tài khoản để hệ thống thu. Thật đáng buồn là việc làm sai phạm này còn được đi dạy, chia sẻ cho cộng đồng nữa.1.2. Hệ lụy việc bùng tiền trong quảng cáo Google Adwords

 
- Xem xét tài khoản rồi tạm ngưng hàng loạt: Các bạn thử nghĩ xem khi những nhà quảng cáo bùng tiền họ tạo rất nhiều tài khoản như thế thì việc xem xét của hệ thống, Nhóm chuyên gia có xuể không? Vì quá nhiều tài khoản, domain bị bùng tiền nên phải xem xét thôi, những bạn nào không bùng tiền mà trong sạch thì nên thông cảm cho hệ thống nhé vì con sâu làm rầu nồi canh mà. Chính vì việc xem xét này nên việc tạo mới tài khoản sẽ dễ làm cho những người mới làm, nhà quảng cáo Google Adwords mới nản vì chưa gặp và chưa biết cách khắc phục.
 
Quảng cáo google
 
 
- Giá thầu tăng lên cao: Thời điểm này có nhiều lĩnh vực CPC tăng lên gấp 2-3 lần so với bình thường các bạn biết vì sao không ? Đó chính là việc đầu thầu vô tội vạ của tài khoản bùng tiền. Bạn cài đặt quảng cáo mong muốn tối ưu điểm chất lượng để có giá thầu tốt nhưng khi bùng tiền cài đặt nhiều tài khoản như thế thì lấy đâu thơi gian mà tối ưu, mà cài đặt. Nhồi hàng nghìn từ khóa vào 1 chiến dịch có 1 mẫu quảng cáo Google Adwords chứa trong 1 nhóm quảng cáo rồi đặt giá thầu cao ngất ngưởng. Làm sao mà tối ưu được trong khi những tài khoản bùng đó chỉ chạy trong 1-2 ngày rồi bùng tiền mà, phải chạy nhanh thế thì hệ thống mới chưa kịp quét, khi quét thì đã bùng tiền rồi. Thời điểm này có những lĩnh vực mà 1 từ khóa có đến 3,5 thâm chí 8 vị trí quảng cáo chỉ là do 1 đơn vị.
 
- Chiết khấu khách hàng: Trên thị trường hiện nay rộ lên việc triết khấu cho khách hàng từ (30, 40, 50%) tùy theo ngân sách. Làm sao mà có chiết khấu vì bùng tiền mà có thanh toán cho Google 1 đồng nào đâu. Chiết khấu cho khách hàng mấy chục % đó còn lại đút túi mà. Khách hàng thì cứ nghĩ được triết khấu là thích rồi không quan tâm đằng sau hệ lụy của nó.
 
- Domain bị gắn cảnh báo chưa thanh toán số dư: Khi bùng tiền hệ thống quá nhiều domain đó sẽ bị gắn cảnh báo chưa thanh toán số dư và yêu cầu thanh toán số dư. Nếu bạn là khách hàng trong trường hợp này bạn nghĩ sao với 1 công ty uy tín, thương hiệu đang mạnh mà bị gắn cảnh báo và không được quảng cáo trên Google. Bạn bắt đền công ty quảng cáo à? Hay bạn thay domain? Nếu trách thì trách ai? Công ty quảng cáo Google hay do mình tham rẻ mà xảy ra như vậy? Câu hỏi này các bạn hãy trả lời nhé.
 
Quảng cáo google
 
- Khách hàng, công ty chân chính khó khăn trong việc tài khoản bị xem xét, giá thầu bị tăng cao. Việc đặt thầu vô tội vạ làm giá thầu tăng lên rất cao làm cho khách hàng, công ty lỗ là điều không thể tránh khỏi. Việc chộp giật chỉ bùng được thời gian ngắn nhưng hệ lụy của nó về giá thầu mà khách hàng phải chịu thì còn là dư âm đấy.
 
- Hãy là những nhà quảng cáo Google Adwords giá rẻ chân chính, khách hàng thông mình để sử dụng quảng cáo Google Adwords 1 cách hiệu quả cho kinh doanh, công việc của mình các bạn nhé. Chộp giật, bùng tiền, thủ thuật… chỉ trong 1 thời gian ngắn thôi, nếu muốn phát triển lâu dài các bạn hãy tối ưu cho khách hàng của mình nhé.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo google": quảng cáo google adwords, quảng cáo google giá rẻ, quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo online, quảng cáo google adwords là gì, giá quảng cáo google adwords, bảng giá quảng cáo google adwordsdịch vụ quảng cáo google adwords


+  Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo google adwords": quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo google adwords là gì,quảng cáo google adwords hà nội, công ty quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google adwords, bảng giá quảng cáo google adwords,quảng cáo trực tuyến, quảng bá web


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo google quảng cáo google adwords quảng cáo trên google

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Google Adwords

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Google Adwords

quảng cáo google adwords
quảng cáo facebook giá rẻ
Hyundai Giải Phóng, hyundai santafe 2018 hyundai tucson 2018 hyundai accent 2018 hyundai elantra 2018 hyundai i10 2018 hyundai kona 2018 hyundai sonata 2018 xe hyundai starex bán tải xe cứu thương hyundai xe tải hyundai 1.5 tấn xe hyundai 16 chỗ
X