vietads
Quảng Cáo Google AdWords

Khi Nào Khách Hàng Cần Đến Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords?

  • Lượt xem: 623 (View) | Ngày tạo 06-10-2016 17:20
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Khi Nào Khách Hàng Cần Đến Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Khi Nào Khách Hàng Cần Đến Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords?


VietAds là một đơn vị độc lập chuyên quảng cáo Adwords của google, xin thông báo tới nhà sử dụng dịch vụ quảng cáo Google AdWords các gói sau đây:
 

1. Dịch vụ quảng cáo Google Adwords theo ngân sách.


- Tất cả các báo cáo về chiến dịch "Quảng cáo Googleđều được gửi trực tiếp cho khách hàng từ Google. VietAds cam kết không can thiệp vào báo cáo gửi cho khách hàng. VietAds sẽ tiến hành mở tài khoản cho khách hàng, được liên kết với trung tâm khách hàng. Thiết lập và quản lý chiến dịch cho khách hàng Quảng Cáo Google Adwords sẽ do  tư vấn và thực hiện. Khách hàng sẽ trả chi phí quản lý cho chúng tôi từ 15-20% tùy theo ngân sách hàng của tháng đó. 
 
Quảng Cáo Google
Hình 1: Dịch vụ quảng cáo Google Adwords theo ngân sách

2. Dịch vụ Quảng Cáo Google AdWords trọn gói.


- Chúng tôi sẽ xem xét các vấn đề liên quan trực tiếp đến chiến dịch "Quảng cáo Google giá rẻ"của bạn: Đánh giá mức độ cạnh tranh của một gian hàng khác có từ khóa gống như từ khóa của bạn không, chốt được số lượng từ khóa mà bạn muốn AdWords, vị trí hiển thị mong muốn của bạn, sau đó sẽ đãnh giá nội bộ và báo giá cho bạn trong thời gian nhanh nhất. Trong khi chạy quảng cáo chiến dịch chúng tôi sẽ báo báo chiến dịch quảng cáo google adwords thường xuân từ cập nhật báo cáo của google.
Quảng Cáo Google
 
Hình 2: Dịch vụ Quảng Cáo Google AdWords trọn gói.

3. Quảng cáo Google Adwords theo Click.

- Giá click (CPC) của quảng cáo "Google Adwords"hoạt động dựa trên đấu thầu giữa các nhà quảng cáo. Giá quảng cáo phụ thuộc nhiều vào điểm chất lượng từ khóa quảng cáo. Chúng tôi có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc tối ưu  chiến dịch, giúp bạn có được quảng cáo với giá từ khóa tối ưu, giá báo luôn hợp lý dành cho khách hàng. Báo cáo từ khóa cụ thể và hướng dẫn khách hàng tự theo dõi và truy cập từ khóa. Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáotừ khóa trên Google đều được gửi cho khách hàng trực tiếp từ Google.
 
Quảng cáo Google
Hình 3: Quảng cáo Google Adwords theo Click

4. Dịch vụ quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp

- Một dịch vụ quảng cáo google nói riêng và chiến dịch marketing nói chung, chỉ đạt hiệu quả khi đạt được mục tiêu nhắm đến của chiến dịch. Vấn đề là, các nhà marketer đề ra mục tiêu như thế nào và ngân sách bao nhiêu? Kiểm soát chúng ra sao? Sử dụng các kênh quảng cáo nào để phù hợp với chiến dịch, mang đến hiệu quả tối ưu nhất? 

- Với các gói quảng cáo Google giá rẻ mà VietAds đưa ra sẽ giúp cho các doanh nghiệp lựa chọn được hình thức quảng cáo hiệu quả nhất! Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo google adwords hiệu quả nhất của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Khách Hàng Quảng cáo Google Adwords": quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo google adwords là gì, bảng giá quảng cáo google adwords, quảng cáo google adword, quảng cáo trên google miễn phí, quảng cáo google giá rẻ,google adwords tool, adwords google

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Dịch Vụ Quảng cáo Google Adwords": dịch vụ adworddich vụ google adwordscung cấp dịch vụ google adwordschạy quảng cáo googlequảng cáo google adwords giá rẻquang cao google adwordsgoogle adwords là gìchạy adword giá rẻ


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo google Khách Hàng Quảng Cáo Google Adwords dịch vụ quảng cáo google adwords Cần Quảng Cáo Google Adwords Khách Hàng Quảng Cáo Trên Google Adwords

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Google Adwords

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Google Adwords

quảng cáo google adwords
quảng cáo facebook giá rẻ
X