vietads
Quảng Cáo Google AdWords

Những lỗi thường gặp với từ khóa Quảng cáo Google?

  • Lượt xem: 682 (View) | Ngày tạo 07-10-2016 15:27
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Những lỗi thường gặp với từ khóa Quảng cáo Google? Bài viết hay dành cho các Nhà doanh nghiệp kinh doanh online Chuyên nghiệp Muốn Tạo chiến dịch Quảng cáo Google?

 

1. Những lỗi thường gặp với từ khóa Quảng cáo Google


- Thành công của "Quảng cáo google" phụ thuộc vào việc những từ khóa mà khách hàng tìm kiếm có phù hợp với những từ khóa Quảng cáo google giá rẻ mà công ty đó vừa nhắm tới theo các chiến dịch trực tuyến của họ hay không.


- Nếu công ty bán hàng đó xác định được hợp lý các từ khóa mà một người tìm kiếm có thể sử dụng để tìm các sản phẩm thì sau đó là cơ hội tốt cho một cuộc mua bán sẽ xảy ra.
 

1.1  Nhắm vào những từ khóa Quảng cáo Google mà mọi người không bao giờ sử dụng


- Có một số cách làm cho lỗi này có thể tự hiện ra. Nhưng cách phổ biến nhất là khi một công ty chọn những từ khóa từ chuyên ngành nội bộ mà họ chỉ sử dụng trong phạm vi công ty trong khi lại hoàn toàn xa lạ với thế giới bên ngoài.


- Thậm chí hầu hết những người tỉnh táo cũng có thể bị rơi vào cái bẫy này. Đó là do chúng ta thường sử dụng những từ ngữ này hàng ngày trong vốn từ ngữ của mình, vì thế chúng đã ăn sâu vào suy nghĩ của chúng ta đến nỗi chúng ta quên mất thực tế rằng những người khác không hề quen với những ngôn từ đầy tính tập thể nội bộ này.


- Và trong nhiều trường hợp công ty còn đang phải trải qua một dạng "cận thị", nghĩa là họ quá quen với những sản phẩm tới mức họ không nhận thấy rằng những người khác có thể dùng tên khác để gọi những sản phẩm đó.

 

2. Không nắm được tính phổ biến với tính phù hợp của từ khóa Quảng cáo Google

 

- Các công cụ từ khóa chuyên nghiệp như Keywords Tool Google, KeywordDiscovery và WordTracker đều là những công cụ nổi tiếng trong việc chuyển sự thấu hiểu thành lưu lượng truy cập tiềm năng của những cụm từ tìm kiếm.

- Đây là thông tin hữu ích khá quan trọng mà đôi khi nó được coi như một tiêu chuẩn để phân tán được tỷ lệ. Những sự cân nhắc khác như tính thích hợp, mục đích người sử dụng và cả tính cạnh tranh của một cụm từ cũng hay bị bỏ qua.

- Điều phải luôn ghi nhớ đó là nhiều cụm từ phổ biến cũng mang tính cạnh tranh cực cao khiến những cụm từ phổ biến sáng giá đó trở thành một lựa chọn tốn kém.

- Một phương pháp dự phòng, đặc biệt đối với một doanh nghiệp nhỏ muốn theo đuổi nhiều hướng, là những cụm từ càng liên quan thì càng ít phổ biến, nhưng lại trở thành những lựa chọn tốt hơn do họ biết chuyển đổi tốt hơn.

 

Quảng cáo Google
 

Hình1: Lỗi hay gặp Quảng cáo Google


3. Ít khi xem lại từ khóa một cách định kỳ

 

- Ngôn ngữ không đứng yên. Những từ ngữ mới luôn thêm vào vốn từ của mọi người và những từ ngữ khác luôn được đem ra dùng. Việc xem qua những diễn đàn và cả những blog nơi mọi người đang tranh luận về các sản phẩm như của bạn là một cách rất hay để thấy được những cụm từ mới. Wordspy.com là một công cụ miễn phí được ưa thích trong việc học những thành ngữ mới.

- Việc xem lại danh sách từ khóa một cách định kỳ là vô cùng quan trọng vì như thế bạn có thể biết liệu bạn có bỏ sót cụm từ nào không hoặc những cụm từ nào mới hoặc được dùng phổ biến hơn. Một quy trình tìm từ khóa tốt là một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà một công ty có thể làm.

Kết Luận: Hãy dành ra vài phút mỗi ngày và xem lại các danh sách từ khóa của bạn. Những thay đổi đều tiết kiệm cho chính bạn và cả công ty của bạn rất nhiều tiền cũng như nâng cao được vị trí của bạn trong các chiến dịch tìm kiếm bằng cách đơn giản là cải thiện vốn từ khóa mà thôi.


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Lỗi Quảng cáo Google": google chrome bị lỗi quảng cáo, lỗi quảng cáo facebook, quảng cáo google adwords, quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo google adwords là gì, bảng giá quảng cáo google adwords

dịch vụ quảng cáo google adwords, quảng cáo google adwords mien phi

 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Lỗi hay gặp Quảng cáo Google": quảng cáo google adwords, quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo google adwords là gì,bảng giá quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google adwords,quảng cáo google adwords mien phi

 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo google lỗi quảng cáo google Lỗi từ khóa Quảng cáo Google Lỗi Quảng cáo từ khóa Google Lỗi hay gặp Quảng cáo Google Lỗi thường có trên Quảng cáo Google

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Google Adwords

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Google Adwords

quảng cáo google adwords
quảng cáo facebook giá rẻ
Liên h?
X