vietads
Quảng Cáo Google AdWords

Quảng Cáo Google Adwords Và Quảng Cáo Cốc Cốc?

  • Lượt xem: 1208 (View) | Ngày tạo 07-10-2016 15:01
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google là kênh truyền thông đặc biệt hiệu quả để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng.


Trên thế giới Internet rộng lớn, hoạt động "quảng cáo Google Adwords" của người dùng luôn diễn ra thường xuyên và sôi nổi, chính vì thế, quảng cáo trên các trang tìm kiếm luôn là một phương thức hiệu quả và được lựa chọn bởi đông đảo doanh nghiệp. VietAds mang đến hai hình thức quảng cáo tìm kiếm hàng đầu hiện nay: "quảng cáo Google AdWords giá rẻ" và Quảng cáo từ khoá trên Cốc Cốc. 
 

1. Quảng cáo trên Google AdWords (Search) 


- Đối với tất cả cư dân mạng, có lẽ không ai còn cảm thấy xa lạ với gã khổng lồ Google. Nhờ tính năng ưu việt của mình, hiện Google vẫn luôn là công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới cũng như ở Việt Nam trong nhiều năm nay. Tại Việt Nam, thị phần sử dụng công cụ tìm kiếm Google lên tới 95%, trong khi đó Yahoo chỉ chiếm 2%, Bing 1%, các công cụ khác là 2%.


 
quảng cáo google adwords


Hình 1: Vị trí quảng cáo trên google adwords.


- Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google là kênh truyền thông đặc biệt hiệu quả để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng. Trong khi các kênh truyền thông khác cố gắng làm sao để thông điệp quảng cáo xuất hiện trước người dùng càng nhiều càng tốt, thì với "Google AdWords", thông điệp quảng cáo chỉ xuất hiện khi người dùng chủ động tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

- Như vậy có thể nói, quảng cáo Google là hình thức quảng cáo hiệu quả nhất trong tất cả các hình thức quảng cáo PPC - Pay Per Click (tính phí theo lượt click). Và VietAds tự hào là đơn vị cung cấp quảng cáo Google uy tín và hiệu quả nhất tại Việt Nam.

quảng cáo google adwords

Hình 2: Quảng cáo trên google adwords tích hợp bản đồ.
 

- Với nhiều tính năng ưu việt, quảng cáo Google AdWords mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho các doanh nghiệp:

+ Giúp doanh nghiệp tiếp cận đến chính xác khách hàng mục tiêu

+ Khác với các loại hình quảng cáo thông thường, quảng cáo Google AdWords sẽ chỉ xuất hiện khi khách hàng có nhu cầu và bắt đầu tìm kiếm trên Google.

+ Doanh nghiệp có thể linh hoạt trong việc cài đặt quảng cáo

+ Bạn có thể lựa chọn khu vực xuất hiện quảng cáo, thời gian và ngân sách chạy quảng cáo phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Đặc biệt bạn có thể điều chỉnh các thông số này rất dễ dàng và nhanh chóng. Google cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng MIỄN PHÍ cho nhà quảng cáo. Doanh nghiệp có thể tích hợp cùng lúc tất cả các dịch vụ giá trị gia tăng này vào quảng cáo của mình:

- Tích hợp bản đồ: Tích hợp địa chỉ của doanh nghiệp lên quảng cáo giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các cửa hàng của doanh nghiệp.

 

- Tích hợp số điện thoại: Cài đặt hiển thị số điện thoại của doanh nghiệp lên quảng cáo. Khi tìm kiếm sản phẩm trên điện thoại di động, khách hàng có thể nhấn gọi trực tiếp mà không cần phải quay số.

 
quảng cáo trên google

Ảnh minh họa 


- Liên kết mở rộng: Quảng cáo cho phép hiển thị những chuyên mục con trên website của doanh nghiệp lên quảng cáo.

- Google AdWords giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo.

- Quảng cáo Google AdWords chỉ có một cách tính tiền duy nhất là theo click (CPC- cost per click). Doanh nghiệp chỉ mất tiền khi khách hàng click vào quảng cáo và truy cập vào website.

- Doanh nghiệp có thể đo lường hiệu quả và quản lý quảng cáo dễ dàng

- Doanh nghiệp có thể dễ dàng đánh giá hiệu quả quảng cáo thông qua chỉ số Conversion Rate (CVR - Tỷ lệ chuyển đổi). Cài đặt code đo conversion vào website, doanh nghiệp hoàn toàn có thể xác định được những đơn đặt hàng, những lượt đăng ký… xuất phát từ Google AdWords.

- Để gia tăng tính minh bạch cho quảng cáo Google AdWords, đơn vị triển khai quảng cáo sẽ cung cấp code Google Analytics cho doanh nghiệp. Thông qua code Google Analytics, doanh nghiệp có thể xác định được số lượt truy cập website từ quảng cáo Google AdWords.

quảng cáo trên google

Ảnh minh họa 

2. Quảng cáo từ khoá trên Cốc Cốc.


- Cốc Cốc là cổng thông tin trực tuyến bao gồm 03 dịch vụ: trình duyệt, liên kết mạng đối tác và công cụ tìm kiếm, sở hữu hơn 11 triệu người dùng mỗi ngày. Với những con số ấn tượng về tần suất tương tác của người dùng Internet, sản phẩm và dịch vụ quảng cáo trên Cốc Cốc sẽ mang lại độ tiếp cận rộng, nhắm trúng khách hàng mục tiêu, mang lại hiệu quả kinh doanh cao.  

- Một trong những giải pháp tiếp thị trực tuyến thành công của Cốc Cốc là quảng cáo từ khoá. Có tới 7.2 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày trên trang tìm kiếm Cốc Cốc, chính vì thế, với công cụ quảng cáo từ khoá giúp thông tin, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ hiển thị ở những vị trí ưu tiên sẽ mang lại giá trị cao doanh nghiệp:  

  • Tiếp cận đối tượng khách hàng rộng

  • Đúng đối tượng mục tiêu

  • Tương tác tích cực, nâng cao

  • Hiệu quả kinh doanh rõ rệt  

- Quảng cáo Google và Quảng cáo Cốc Cốc quả thực hấp dẫn nên mức độ cạnh tranh của các nhà quảng cáo trên kênh truyền thông này cũng rất cao. Do vậy, doanh nghiệp cần chọn một đơn vị cung cấp sao cho chiến dịch truyền thông của mình đạt hiệu quả cao, chi phí tối ưu nhất.
 

- Đó là lý do vì sao bạn nên chọn VietAds – Đối tác CAO CẤP chính thức ĐẦU TIÊN của Google tại Việt Nam. VietAds hiện cũng là đại lý quảng cáo Google được tin cậy nhất với 15% thị phần trong số các đối tác của Google tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, VietAds còn là đối tác của Cốc Cốc, cung cấp dịch vụ quảng cáo từ khoá với sự tin cậy tuyệt đối bằng những chiến dịch chi tiết, hiệu quả. 
 

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo Google của bạn, hãy liên hệ với Vietads để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo google quảng cáo google adwords quảng cáo trên google quảng cáo adwords quảng cáo google giá rẻ google adwords

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Google Adwords

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Google Adwords

quảng cáo google adwords
quảng cáo facebook giá rẻ