vietads
Quảng Cáo Google AdWords

Quảng Cáo Google Giá Rẻ Và Những Điều Cần Nên Biết?

  • Lượt xem: 1260 (View) | Ngày tạo 07-10-2016 17:44

Quảng cáo Google giá rẻ và những điều cần nên biết? Dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online? Muốn Tạo chiến dich Quảng cáo Google Hiệu Quả với chi phí thấp?

 

Những điều cần nên biết về Quảng cáo Google giá rẻ?

 

- Quảng cáo Google giá rẻ và những điều cần nên biết : Các dịch vụ "Quảng cáo Google" trên các trang chủ tìm kiếm hiện nay điều thuộc quyền sở hữu của Google và được các nhà kinh doanh trên toàn thế giới sử dụng bởi 1 lý do vô cùng thuyết phục đó là Google hiện nay đang chiếm đến hơn 95% thị trường tìm kiếm trực tuyến hiện nay và chúng đem lại khoảng 70% lượng truy cập cho các website tại Việt Nam.


- Khi các bạn sử dụng
"Quảng cáo Google giá rẻ" thì các website của các bạn sẽ ở bên phải hoặc trên top trang 1 của trang kết quả tìm kiếm Google.

 

- Chi phí để tính quảng cáo Google sẽ dựa vào 2 cách cụ thể đó là tính theo số lượng người tìm kiếm click vào website hoặc là số lần website của các bạn xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm, nói một cách ngắn gọn nhất đó là Google sẽ tiến hành tính phí dựa trên số lần bấm chuột hoặc là số lần khác hàng vào website trên trang tìm kiếm.

 

Quảng cáo Google

 

Hình 1: Những điều cần nên biết về Quảng cáo Google giá rẻ


- Tuy nhiên trong thời gian qua đã có những nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo việc quảng cáo "Google Adwords" giá rẻ với những lời PR khá là hấp dẫn và quyến rũ như quảng cáo Google không bị số lượng lần click hay quảng cáo trọn gói chỉ 32 USD môi tháng, thậm chí là cam đoan 24/24 giờ từ khóa sẽ luôn nằm ở top 3 thế nhưng khi dựa vào cách tính tiền của Google thì những lời quảng cáo kia được đánh giá là vô căn cứ và không có cơ sở, thậm chí được xem như là những chiêu trò lừa đảo và sử dụng mánh khóe lừa đảo khách hàng là chính.


- Hệ thống của Google thường xuyên phát hành những thẻ giảm giá và chúng được rao bán trên mạng với mệnh giá khá rẻ, những phiếu có mệnh giá 50 USD chỉ được bán với giá 5 USD, thế nhưng các loại phiếu này lại không được sử dụng cho các dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ, trong những trường hợp Google phát hiện ra sự vi phạm thì quảng cáo đó của các bạn sẽ bị cấm vĩnh viễn, lúc đó, các bạn sẽ phải liên hệ với các nhà đối tác Google để được chứng nhận lại và tiếp tục quảng cáo Google.

 

quảng cáo google


Hình 2: Quảng cáo Google giá rẻ - Cho nên các bạn đừng quá hi vọng vào các dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ, bởi người ta vẫn thường nói đồng tiền luôn đi liền với chất lượng, rẻ chưa hẳn là đã tốt, hãy tìm nhà cung cấp dịch vụ thật uy tín để chiến dịch quảng cáo của các bạn được thành công vượt trội và hiệu quả cao nhé các bạn.

 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo google giá rẻ": quảng cáo từ khóa giá rẻ, từ khóa google giá rẻ,chạy quảng cáo google, dịch vụ quảng cáo trên google, chạy google adwords giá rẻ, quang cao google, quang cao google adword, quang cao top 3 google


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Giới thiệu Quảng cáo Google": quảng cáo google adwords, quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo google adwords là gì, bảng giá quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google adwords, quảng cáo google adwords mien phi, tắt quảng cáo google, quảng cáo google adsense

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google của bạn, hãy liên hệ với Vietads để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo google quảng cáo google adwords quảng cáo trên google quảng cáo adwords quảng cáo google giá rẻ google adwords

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Google Adwordsquảng cáo google adwordsQuảng Cáo Google Adwords

quảng cáo google adwords


quảng cáo facebook giá rẻ