vietads
Quảng Cáo Google AdWords

Quy Trình Quảng Cáo Google Hiệu Quả Nhất Việt Nam?

  • Lượt xem: 1283 (View) | Ngày tạo 07-10-2016 15:02
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Quy Trình Quảng Cáo Google Hiệu Quả Nhất Việt Nam? Giới Thiệu Quy Trình Quảng Cáo Google Hiệu Quả Nhất Việt Nam Hiện Nay?

 

"Quảng cáo google" là loại quảng cáo hiển thị trên công cụ tìm kiếm google . Tuy nhiên không phải khách hàng bỏ ra nhiều tiền để đấu thầu thì quảng cáo của họ được hiển thị ở top 1 google . Vậy nhầm lẫn của khách hàng ở đây là gì . Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ

Quảng Cáo Google

 

Hình 1: Hiệu Quả Quảng Cáo Google

Vậy là thứ hạng từ khóa mà bạn muốn quảng cáo sẽ phụ thuộc chính vào giá thầu và điểm chất lượng .

1. Quảng Cáo Google xác định vị trí quảng cáo của bạn như thế nào ?


- Google xác định vị trí Quảng Cáo google giá rẻ của bạn không chỉ dựa vào cost-per-click mà kết hợp giữa maximum cost-per-click và quality score.

- Qua hình thì chúng ta thấy Maxium cost-per-click "Max CPC " và giá trị Quality Score của bạn càng cao, thì vị trí quảng cáo của bạn càng cao. Để dễ hiểu chúng ta xem ví dụ về 2 đối thủ đứng top 1 và 2 trên quảng cáo google .

- Khi bạn chi 0.3usd cho từ khóa " Thiết kế website giá rẻ " "maximum cost-per-click = 1usd", quality score là 8, bạn sẽ nhận được " position value" là 2 (0.3 x 8 = 2.4). Và đối thủ của bạn trả 0.4usd maximum cost-per-click cho từ khóa "Thiết kế website giá rẻ " , Quality Score của họ là 5 => "position value” của họ là (0.4 x 5 = 2.0)


- Vì vậy bạn sẽ được hiển thị trên đối thủ của bạn cho dù số tiền bạn bỏ ra không nhiều như đối thủ của bạn .Và nếu đối thủ của bạn muốn vượt qua bạn thì họ phải đặt giá cao hơn hoặc tăng điểm chất lượng lên .

- Ngòai yếu tố Maximum cost-per-click, Google còn sử dụng yếu tô "quality Score" để đo lường chất lượng chất lượng của từ khóa và xác định giá thấp nhất "minimum bid". Quality score được xác định dựa vào CTR của keyword bạn chọn, sự liên quan của nội dung quảng cáo bạn sọan, tính hiệu quả của keyword trong quá khứ, và một số yếu tố khác mà Google không cho biết.

Quảng Cáo Google

Hình 2: Quy Trình Quảng Cáo Google

Vậy có trường hợp nào quảng cáo google adwords của bạn không hiển thị không ?
Câu trả lời là Có . Vì hình thức quảng cáo google adwords không giống các hình thức quảng cáo khác do đó nguyên nhân không hiển thị của nó cũng khác như sau :

  •  Điểm chất lượng mà website bạn quảng cáo quá thấp "<=3"
  •  Ngân sách bạn chạy trong ngày đã hết
  •  Giá thầu quá thấp "thấp hơn giá mà google đề nghị "
  •  Quảng cáo ngoài thời gian setup thì sẽ không hiển thị .
  •  Bộ nhớ tạm Cookie của trình duyệt ảnh hưởng đến hiển thị quảng cáo .
  •  Quảng cáo của bạn bị google kiểm duyệt .
  •  Nhiều đối thủ cạnh tranh nên bạn không đạt thứ hạng để hiển thị trong google .
  •  Bạn kiểm tra liên tục từ khóa đó dẫn đến google chặn IP của bạn .

Qua đó cho thấy khi bạn setup một chiến dịch không phải cứ đặt giá bid cao là bạn có được vị trí quảng cáo cao hơn đối thủ của bạn . Vì google luôn công bằng với tất cả mọi người do đó quảng cáo google adwords của bạn muốn hiển thị ở vị trí cao cần tối ưu giá bid và điểm chất lượng . Điều đó sẽ giúp cho chiến dịch quảng cáo của bạn hiệu quả mà tốn chi phí thấm nhất .


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Quy trình quảng cáo Google": quảng cáo google adwordsquảng cáo google adwords giá rẻquảng cáo google adwords là gìbảng giá quảng cáo google adwordsdịch vụ quảng cáo google adwordsquảng cáo google adwords mien phi,tắt quảng cáo googlequảng cáo google adsense


+  Các tìm kiếm liên quan đến "Hiệu Quả Quảng Cáo Google": cách quảng cáo google adwords hiệu quảquảng cáo facebook hiệu quảcách quảng cáo hiệu quả trên mạngcách quảng cáo hiệu quả nhấtquảng cáo online hiệu quảquảng cáo fb hiệu quảquảng cáo fanpage hiệu quảquảng cáo google adwords giá rẻ

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo google Quy Trình Quảng Cáo Google hiệu quả quảng cáo google Quy Trình Quảng Cáo Trên Google quảng cáo google hiệu quả Hiệu Quả Quảng Cáo Trên Google

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Google Adwords

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Google Adwords

quảng cáo google adwords
quảng cáo facebook giá rẻ
Liên h?
X