vietads
Quảng Cáo Google AdWords

Tôi muốn quảng cáo top 3, nhiều người khác cũng muốn phải làm sao?

  • Lượt xem: 2371 (View) | Ngày tạo 07-10-2016 14:16
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Tôi muốn có mặt ở 1 trong 3 vị trí đầu tiên, nhưng VietAds đã có 3 khách hàng đang ở vị trí này rồi thì tôi có quảng cáo ở vị trí này được nữa không?


1. Tôi muốn quảng cáo top 3, nhiều người khác cũng muốn phải làm sao?

Trả lời:


Quảng cáo Google Adwords không giống như quảng cáo Banner hay quảng cáo truyền thống khác là có thể đặt quảng cáo ở 1 vị trí chính xác. Quảng cáo Google Ads xác định vị trí theo điểm chất lượng và giá đấu thầu. 3 hay nhiều hơn 3 khách hàng sẽ tương tranh với nhau để xuất hiện trong 3 vị trí đầu tiên này.

- Vì vậy việc 
"quảng cáo Google" luôn luôn xuất hiện ở vị trí chính xác nào đó là không thực hiện được. Mục đích của quảng cáo là thu hút khách hàng truy cập vào quảng cáo nên không nhất thiết phải đặt quảng cáo ở 3 vị trí đầu tiên.
 

quảng cáo google adwords top 3
 

Hình 1: Quảng cáo google tốp 3

 

Để bắt đầu chiến dịch Quảng cáo Google Adwords giá rẻ của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 


+   Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo google adwords": quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo google adwords là gìquảng cáo google adwords hà nội, công ty quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google adwords, bảng giá quảng cáo google adwords, quảng cáo trực tuyến, quảng bá web


+  Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo từ khóa": quảng cáo từ khóa trên google,giá dịch vụ quảng cáo, quảng cáo google, chạy quảng cáo google, quảng cáo google adwords, quảng cáo google giá rẻ, quảng cáo adword, quang cao google


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo google adwords quảng cáo website quang cao tu khoa

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Google Adwords

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Google Adwords

quảng cáo google adwords
quảng cáo facebook giá rẻ
X