vietads
Quảng Cáo Google AdWords

Ước tính giá thầu cho một chiến dịch quảng cáo google với Việt ADS?

  • Ngày tạo 07-10-2016 17:40
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Ước tính giá thầu cho một chiến dịch quảng cáo google với Việt ADS? Dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online Hiệu quả và ổn định nhất tại Việt Nam hiện nay?


 

1. Ước tính giá thầu cho một chiến dịch quảng cáo Google 


- Cách báo giá Quảng cáo AdWords trọn gói là 1 vấn đề mà rất nhiều người quan tâm, các nhà "Quảng cáo Google" mới chưa có kinh nghiệm khi có khách hàng với các yêu cầu trọn gói TOP 3 hoặc TOP 5 đều lúng túng.

- Làm sao để có công thức nào để tính giá thầu Quảng cáo Google? nhưng dựa vào kinh nghiệm, công cụ hỗ trợ ước tính của Quảng cáo Google giá rẻ và dựa vào các mức chi phí khác nhau của các Agency là khác nhau nên giá thường khác nhau. Cũng nhiều trường hợp thua lỗ . Chính vì vậy mà kinh nghiệm việc sử dụng Công cụ lập kế hoạch từ khóa để đưa ra ước lượng cho các bạn lấy đó làm cơ sở để có thể đưa ra báo giá.
 

1.1 Yêu cầu của khách hàng Quảng cáo Google


- Báo giá trọn gói AdWords trên thị trường hiện tại thường là : Khách hàng đưa ra 1 số từ khóa đối sánh rộng, chính xác thường là như vậy vì khách hàng trên thị trường không phải ai cũng biết về đối sánh từ khóa "rộng, sửa rộng, cụm từ, chính xác hay phủ định", hiển thị ở Hà Nội hay toàn quốc  thời gian hiển thị 24/24 hoặc giờ hành chính và cái mà khách hàng thấy quan trọng nhất đó là TOP hay còn gọi vị trí. Sẽ có rất nhiều vấn đề liên quan đến vị trí mà khách hàng chỉ quan tâm muốn TOP 1, 3 nhưng bạn phải giải thích cho khách hàng hiểu đó là vị trí quảng cáo là do đấu thầu giữa các nhà quảng cáo  khác nhau chính vì vậy việc cam kết TOP 1 cũng là vi phạm chính sách.

- Khi đã có yêu cầu : từ khóa, vị trí hiển thị, thời gian, TOP … các bạn cần sử dụng Công cụ lập kế hoạch từ khóa để nhận ước tính.
 

1.2 Sử dụng công cụ từ khóa để nhận ước tính Quảng cáo Google

 

- Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào tài khoản Google AdWords tab Công cụ và Phân tích chọn Công cụ lập kế hoạch từ khóa

Quảng cáo Google
 

Hình 1 : Công cụ lập kế hoạch từ khóa quảng cáo Google

 

- Tại Form Công cụ lập kế hoạc từ khóa các bạn lựa chọn Tìm kiếm ý tưởng từ khóa và nhóm quảng cáo:
 

Quảng cáo Google
 

Hình 2 : Tiếp tục phân tích Quảng cáo Google

 

- Tại Form này các bạn nhập từ khóa, vị trí địa lý hiển thị vào chọn thêm ngôn ngữ hiển thị rồi click vào Lấy ý tưởng 4- Sau khi click vào Lấy ý tưởng bạn click vào mục Ý tưởng từ khóa:

Quảng cáo Google

Hình 3: Chọn mục tìm kiếm ý tưởng Quảng cáo Google

 

- Tiếp theo bạn sẽ chọn từ khóa cần ước tính:

Quảng cáo Google
 

Hình 4: Nhập thông tin tạo chiến dich Quảng cáo Google


- Sau khi lựa chọn từ khóa sẽ có những dấu tích báo là từ khóa bạn đã chọn rồi chọn Xem xét ước tính:
 

Quảng cáo Google

Hình 5: Ước tính giá thầu từ khóa Quảng cáo Google

 

 

- Tại form này các bạn hãy nhập giá thầu vào và xem vị trí trung bình để thỏa với yêu cầu của mình. Ví trí 3, 5 hay 10.. Rồi

Click vào Lấy ước tính sẽ ra được vị trí và chi phí cho bạn:

Quảng cáo Google


 

Hình 6: Ước tính chi phí từ khóa Quảng cáo Google


- Mặc định từ khóa là đối sánh rộng nên các bạn có thể lựa chọn dạng đối sánh cho từ khóa của mình:
 

Quảng cáo Google

Như vậy bài viết đã chia sẻ với các bạn cách lấy ước tính chi phí cho từ khóa. Đây là công cụ lập kế hoạch từ khóa có thể thấy được ước lượng chứ không phải là công thức tính nên trong quá trình sử dụng.
 

+  Các tìm kiếm liên quan đến "Giá thầu quảng cáo google": quảng cáo google adwords giá rẻ, bảng giá quảng cáo google adwords, giá quảng cáo google adsense, báo giá quảng cáo google, quảng cáo google adwords là gìdịch vụ quảng cáo google adwords, quảng cáo google adwords mien phi

 

+  Các tìm kiếm liên quan đến "Cách thầu quảng cáo trên google": cách chặn quảng cáo google trên android, cách tắt quảng cáo google, cách quảng cáo google adwords, quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo google adwords là gì, bảng giá quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google adwords, quảng cáo google adwords miễn phí

quảng cáo google Ước tính giá thầu quảng cáo google Ước tính giá thầu quảng cáo trên google Giá thầu Quảng cáo Google Cách thầu quảng cáo trên google


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Tuyển lập trình viên web đi làm ngay Đào tạo SEO miễn phí cho Sinh Viên đam mê SEO

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Google Adwordsquảng cáo google adwordsQuảng Cáo Google Adwords

quảng cáo google adwords


quảng cáo facebook giá rẻ