vietads
Quảng Cáo Google AdWords

Vị Trí Xuất Hiện Từ Khóa Trong Quảng Cáo Google Adwords?

 • Lượt xem: 644 (View) | Ngày tạo 06-10-2016 17:25
 • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Vị Trí Xuất Hiện Từ Khóa Trong Quảng Cáo Google Adwords? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Vị Trí Xuất Hiện Từ Khóa Trong Quảng Cáo Google Adwords?


- Khi bạn "Quảng cáo Google", quảng cáo của bạn có thể xuất hiện rất nhiều vị trí khác nhau trên hệ thống website toàn cầu. Khi mà bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo google adwords, tùy thuộc vào cách bạn nhắm mục tiêu quảng cáo, đối tượng bạn chọn để hiển thị quảng cáo và loại quảng cáo bạn tạo. Ví dụ bạn muốn quảng cáo tới đối tượng nào, loại quảng cáo bạn muốn xuất hiện.

- Trước khi bạn chọn vị trí để hiển thị 
"Quảng cáo Google giá rẻ", hãy thử suy nghĩ giống như khách hàng của bạn. Họ thích những gì? Thói quen của họ là gì? Họ ở đâu? Bạn cần biết gì về họ để bạn có thể tiếp cận họ tốt nhất với quảng cáo của mình? Việc lưu ý đến khách hàng khi bạn lựa chọn có thể giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn và nhận được lợi tức đầu tư (ROI) cao hơn.

Hình 1: Vị Trí Quảng Cáo Google Adwords

Dưới đây là thông tin về vị trí hiển thị "Google Adwords"của bạn và đối tượng nào có thể thấy quảng cáo:

 • Quảng cáo thường xuất hiện trên các website mọi người thường ghé thăm. Các website này nằm trong hệ thống mạng hiển thị"còn gọi là Google DisplayNetwork". Google Display Network là một tập hợp gồm các site đối tác với Google và những site đặc biệt của Google như Google Finance, Gmail, Blogger, Youtube

 • Quảng cáo xuất hiện trên các thiết bị di động : Vị Trí Quảng Cáo Google của bạn có thể xuất hiện trên Google  (phiên bản trên điện thoại di động của Google tìm kiếm). Với những người dùng các thiết bị di động hiện đại như Iphone,  tablets,thiết bị Android có thể nhìn thấy các quảng cáo chữ (text ad), hình ảnh, video.Quảng cáo cũng có thể xuất hiện trên mobile app là một phần của DisplayNetwork.

 • Quảng cáo xuất hiện đến đối tượng khách hàng cụ thể.Cơ chế hoạt động của Google AdWords rất thông minh và linh hoạt, nó có thể hiển thị quảng cáo đến một nhóm người cụ thể :

 • Nhóm người đã ghé thăm website bạn trước đó : quảng cáo quay lại(remarketing)

 • Nhóm người thích loại sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó : quảng cáo theo chủ đề(category)

 • Quảng cáo xuất hiện theo vị trí địa lý hoặc theo ngôn ngữ: Quảng cáo google adwords có thể xuất hiện trong một vùng lãnh thổ, một đất nước, một thành phố, một khu vực đặc biệt và hiển thị ngay cả đối với một khách hàng nào đó gõ tên vùng miền trong câu lệnh tìm kiếm.
   

  Quảng Cáo Google

   

  Hình 2: Xuất Hiện Quảng Cáo Google

Ví dụ: một khách hàng gõ từ Công ty quảng cáo google Hà Nội, có thể nhìn thấy các quảng cáo Adwords hướng đến khu vực Hà Nội.
Ngoài ra Adwords còn cho phép các nhà quảng cáo lựa chọn ngôn ngữ để hiển thị.Ví dụ ở Canada có người nói tiếng Anh, cũng có người nói tiếng Pháp. Với Adwords bạn có thể tạo ra quảng cáo chỉ hướng đến người nói tiếng Pháp. (tất nhiên những người nói tiếng Anh sẽ không thấy quảng cáo của bạn)

 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Xuất Hiện Quảng Cáo Google": không hiện quảng cáo google adsense, quảng cáo google adwords, quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo google adwords là gì, bảng giá quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google adwordsquảng cáo google adwords mien phichrome xuất hiện quảng cáo


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Vị Trí Quảng Cáo Google" quảng cáo google adwords, quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo google adwords là gì, bảng giá quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google adwords, quảng cáo google adwords mien phi, tắt quảng cáo google, quảng cáo google adsense


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo google Vị Trí Quảng Cáo Google Adwords Xuất Hiện Quảng Cáo Google Adwords Từ Khóa Quảng Cáo Google Adwords Vị Trí Trên Quảng Cáo Google Adwords Xuất Hiện Trên Quảng Cáo Google Adwords

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Google Adwords

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Google Adwords

quảng cáo google adwords
quảng cáo facebook giá rẻ
X