vietads
quảng cáo trên facebook

Aentalism Là Gì? Tìm Hiểu Về Aentalism Là Gì?

  • Lượt xem: 114 (View) | Ngày tạo 15-05-2020 11:13
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Thuật ngữ Mentalism là loại hình biểu diễn có khả năng tạo ra những ấn tượng trong tâm trí khán giả rằng người biểu diễn có những công năng đặc biệt có thể đọc được suy nghĩ của khán giả, dự đoán các sự kiện, nhìn thấu tương lai, điều khiển tâm trí. Nó có thể biểu diễn trên sân khấu , trong một câu lạc bộ , trước một nhóm nhỏ hoặc thậm chí chỉ một khán giả . Các ảo thuật gia ( mentalists ) được biết đến nhiều nhất từ trước đến nay là Alexande


Mentalism là gì?


"Mentalism" là một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh - Việt có nghĩa là "Ảo thuật". Mentalism là một thuật ngữ chuyên nghiệp. Ảo thuật loại hình biểu diễn có khả năng tạo ra những ấn tượng trong tâm trí khán giả rằng người biểu diễn có những công năng đặc biệt có thể đọc được suy nghĩ của khán giả, dự đoán các sự kiện, nhìn thấu tương lai, điều khiển tâm trí.
 

Mentalism là gì?
 

Hình 1: Mentalism là gì?
 

Mentalism luôn hack não khán giả


Thuật ngữ Mentalism là loại hình biểu diễn có khả năng tạo ra những ấn tượng trong tâm trí khán giả rằng người biểu diễn có những công năng đặc biệt có thể đọc được suy nghĩ của khán giả, dự đoán các sự kiện, nhìn thấu tương lai, điều khiển tâm trí. Nó có thể biểu diễn trên sân khấu , trong một câu lạc bộ , trước một nhóm nhỏ hoặc thậm chí chỉ một khán giả . Các ảo thuật gia (mentalists) được biết đến nhiều nhất từ trước đến nay là Alexander , The Zancigs , Axel Hellstrom , Denninger, Kreskin , Derren Brown , Rick Ferguson , Guy Barli và Banachek.
 

Mentalism là gì?
 

Hình 2: Mentalism luôn hack não khán giả
 

Kết Luận: "Mentalism" là một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh - Việt có nghĩa là "Ảo thuật". Mentalism là một thuật ngữ chuyên nghiệp. Ảo thuật loại hình biểu diễn có khả năng tạo ra những ấn tượng trong tâm trí khán giả rằng người biểu diễn có những công năng đặc biệt có thể đọc được suy nghĩ của khán giả, dự đoán các sự kiện, nhìn thấu tương lai, điều khiển tâm trí.


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

mentalism là gì sách mentalism mentalism tiếng việt hướng dẫn ảo thuật mentalism học tâm thần luận cách học tâm thần luận sách tâm thần luận dạy tâm thần luận tâm thần luận ebook

Quảng Cáo Google Adwords