vietads
quảng cáo trên facebook

Internet Tivi Là Gì? Tìm Hiểu Về Internet Tivi Là Gì?

  • Lượt xem: 438 (View) | Ngày tạo 02-08-2017 16:43
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Internet tivi có thể hiểu đơn giản là một chiếc tivi có khả năng kết nối mạng Internet, người dùng không chỉ đơn thuần xem những kênh truyền hình, mà còn có thể đọc báo bằng trình duyệt web hay xem phim qua youtube.

 

Internet tivi là gì?
 

"Internet tivi" là "một chiếc tivi có khả năng kết nối mạng Internet, người dùng không chỉ đơn thuần xem những kênh truyền hình, mà còn có thể đọc báo bằng trình duyệt web hay xem phim qua youtube".
 

Lợi thế của Internet tivi là nó cho phép bạn xem lại các chương trình đã phát trước đó trực tuyến trên internet mà không phụ thuộc vào thời gian phát sóng của các đài truyền hình. Nhờ đó bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ một chương trình truyền hình yêu thích nào. Khác với smart tivi, internet tivi chỉ có khả năng kết nối internet, thường không thể cài đặt ứng dụng, không có giao diện thông minh và bạn không thể điều khiển tivi bằng cử chỉ, giọng nói.

 

Điều khiển bằng cử chỉ là tính năng chỉ có ở Smart tivi, Internet Tivi không có đặc quyền thao tác này. Riêng một số dòng Internet tivi Samsung (Model H5303, H4303) vẫn có thể cài thêm ứng dụng (với kho ứng dụng hạn chế), nhưng lại không hỗ trợ giao diện thông minh. Còn đối với Sony thì hoàn toàn không có khái niệm smart tivi, Sony gọi tên Internet tivi Sony với tất cả các tivi có tính năng thông minh của mình.
 

Hầu hết internet tivi của các hãng hiện nay khá giống nhau, chúng đều được trang bị cổng LAN và kết nối wifi để truy cập internet và cài sẵn 1 vài tiện ích như trình duyệt web, Facebook, Skype.

 

Internet tivi là gì?
 

Hình 1: Internet Tivi Led Samsung UA46H5303 là một trong rất ít mẫu Internet Tivi của Samsung

 

Đặc điểm của Internet tivi là gì?


Điểm chung của Internet tivi và Smart tivi, đó là Internet tivi cũng là một chiếc tivi kết nối mạng được. Tuy nhiên về ứng dụng, tính năng thông minh và khả năng đáp ứng nhu cầu giải trí sẽ kém hơn Smart tivi. Đồng thời khi thao tác trên tivi cũng sẽ chậm và kém mượt hơn Smart tivi do cấu hình, bộ nhớ yếu hơn.
 

Có thể chia Internet tivi thành 2 loại:
 

  • Internet tivi cơ bản: là loại tivi kết nối mạng chỉ có sẵn một vài ứng dụng như YouTube, duyệt web, Zing và bạn chỉ có thể dùng trong số đó, không tải thêm được.
  • Internet tivi có hệ điều hành: là loại Internet tivi khá phổ biến hiện nay. Tivi cũng có một hệ điều hành, có giao diện và kho ứng dụng tương tự Smart tivi xong tính năng sẽ ít hơn và kém thông minh hơn.

Internet tivi là gì?
 

Hình 2: Internet tivi có giao diện đơn giản hơn Smart tivi

 

Có nên mua Internet Ti vi?
 

Internet tivi không có nhiều mẫu mã bằng Smart tivi (riêng tivi Samsung hiện năm 2014 chỉ có 2 dòng Internet tivi trên hơn 20 dòng Smart tivi, thậm chí LG không hề có dòng Internet tivi nào), đơn giản vì smart tivi vẫn có kết nối internet và còn làm được nhiều thứ khác nữa nhờ có giao diện thông minh, nên trong tương lai các hãng sẽ phát triển smart tivi nhiều hơn.
 

Internet tivi được một lợi thế lớn nhất mà smart tivi không có, đó là cách sử dụng đơn giản, phù hợp với người dùng đã đủ hài lòng với một chiếc tivi thông thường có thể lên mạng được với mức giá vừa túi tiền.
 

Internet tivi là gì?

Hinh 3: Có nên mua Internet Ti vi?
 
 
Kết Luận: Internet tivi được một lợi thế lớn nhất mà smart tivi không có, đó là cách sử dụng đơn giản, phù hợp với người dùng đã đủ hài lòng với một chiếc tivi thông thường có thể lên mạng được với mức giá vừa túi tiền.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
internet tivi là gì tivi internet giá rẻ smart tivi giá rẻ tivi ket noi internet gia bao nhieu tivi internet sony tivi internet samsung tivi kết nối internet giá rẻ internet tivi 32 inch nên mua smart tivi hãng nào

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Là Gì?

Quảng Cáo Google Adwords