vietads
quảng cáo trên facebook

Link Pyramid Là Gì? Tìm Hiểu Về Link Pyramid Là Gì?

  • Lượt xem: 373 (View) | Ngày tạo 18-04-2017 11:20
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Mô hình Link Pyramid – Đây là mô hình khá quen thuộc với các SEOER và với các công ty SEO. Mô hình link này được sử dụng khá phổ biến và tới thời điểm hiện giờ thì mô hình link này được khá nhiều người sử dụng và sức mạnh của nó là khá tốt trong quá trình PR từ khóa. Vậy mô hình link Pyramid là gì và nó được sử dụng như thế nào hãy cùng với vietadsgroup.vn/ tìm hiểu sâu hơn về khái niệm và cách xây dựng mô hình link Pyramid


Link Pyramid là gì?


"Link Pyramid" "một cách thức, chiến thuật xây dựng Backlink hiệu quả và khá công phu, nó đòi hỏi việc đầu tư khá lớn về thời gian và hệ thống nhưng bù lại hiệu quả của mô hình xây dựng liên kết này là rất tốt và khá hiệu quả với các dự án khó".
 

Mô hình Link Pyramid –  Đây là mô hình khá quen thuộc với các SEOER và với các công ty SEO. Mô hình Link Pyramid được sử dụng khá phổ biến và tới thời điểm hiện giờ thì mô hình link này được khá nhiều người sử dụng và sức mạnh của nó là khá tốt trong quá trình PR từ khóa. Vậy mô hình link Pyramid là gì? và nó được sử dụng như thế nào hãy cùng với vietadsgroup.vn tìm hiểu sâu hơn về khái niệm và cách xây dựng mô hình link Pyramid.
 

Theo cách dễ hiểu hơn thì Link Pyramid được coi là dạng hình cây, chúng được xây dựng theo kiểu “backlink to backlink” nghĩa là chúng ta sẽ trỏ backlink theo nhiều lớp khác nhau và bước quan trọng nhất đó chính là việc đặt baklink về trang chính mà bạn cần tăng thứ hạng cho nó.
 

Link Pyramid là gì?
 

Hình 1: Link Pyramid là gì?
 

Cách xây dựng mô hình Link Pyramid là gì?


Tùy vào mỗi dự án thì Link Pyramid thì chúng ta sẽ có kế hoạch xây từng khác nhau nhưng thường thì mô hình Pyramid có 3 – 4 tầng tùy vào khả năng và độ khó dự án bạn sẽ lựa chọn số tầng cho mô hình.
 

Tầng 1: Đây chính là website bạn cần tăng hạng và đây là tầng cao nhất trong mô hình Link Pyramid. Theo đúng mô hình thì backlink từ từng 1 sẽ nhận backlink từ tầng 2 (Bạn hãy chú ý về chiến thuật xây dựng link cho tầng 1).
 

Tầng 2: Thường thì các SEOER hay các công ty làm dịch vụ Seo sử dụng các web 2.0 như blogger, Tumblr, WordPress và tất cả các baklink của tầng 2 sẽ đặt ở tầng 3.
 

Link Pyramid là gì?
 

Hình 2: Cách xây dựng mô hình Link Pyramid là gì?
 

Trong trường hợp dự án khó thì một số SEOER sử dụng tầng 2 là website để và cũng nhận link trực tiếp từ tầng 3 về. và với tầng 3 sẽ sử dụng các web 2.0 để làm vệ tinh cho tầng 2.
 

Tầng 3: Đây là tầng cuối cùng và là tầng thấp nhất tại mô hình link Pyramid và thường thì với tầng 3 thì dùng các diễn đàn, profile, chữ ký và đây cũng là tầng dễ thở hơn cho các Seoer, bạn có thể sử dụng các phần mềm seo cho tầng này để giảm thời gian xây dựng link.
 

Chú ý: Đây là cách xây dựng Link an toàn và chất lượng nhất hiện nay. Hệ thống Link Pyramid sẽ rất mạnh khi ta xây dựng và làm đúng chính vì thế nếu bạn chưa hiểu rõ về mô hình link Pyramid bạn có thể để lại comment vietadsgroup.vn sẽ giải đáp giúp bạn những thắc mắc về mô hình link Pyramid.
 

Link Pyramid là gì?
 

 
Hình 3: Giúp bạn những thắc mắc về mô hình link Pyramid
 
Kết Luận: "Link Pyramid" là "một cách thức, chiến thuật xây dựng Backlink hiệu quả và khá công phu, nó đòi hỏi việc đầu tư khá lớn về thời gian và hệ thống nhưng bù lại hiệu quả của mô hình xây dựng liên kết này là rất tốt và khá hiệu quả với các dự án khó".

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
link pyramid là gì cách xây dựng mô hình link pyramid hệ thống link pyramid là gì mô hình liên kết hình tháp là gì link Pyramid mô hình liên kết hình tháp

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Là Gì?

Quảng Cáo Google Adwords