vietads
quảng cáo trên facebook

Máy Giặt Hơi Nước Là Gì? Tìm Hiểu Về Máy Giặt Hơi Nước Là Gì?

  • Lượt xem: 407 (View) | Ngày tạo 02-08-2017 09:27
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Các máy giặt hơi nước cũng giống như các máy giặt thông thường khác, tuy nhiên trên các máy giặt này được tích hợp thêm chức năng giặt hơi nước. Khi sử dụng chương trình giặt hơi nước, nước sẽ được đun nóng thành hơi và phun liên tục vào quần áo kết hợp với chuyển động quay của máy giặt.


Máy giặt hơi nước là gì?


 "Máy giặt hơi nước""loại máy giặt chạy bằng hơi nước". Các máy giặt hơi nước cũng giống như các máy giặt thông thường khác, tuy nhiên trên các máy giặt này được tích hợp thêm chức năng giặt hơi nước. Khi sử dụng chương trình giặt hơi nước, nước sẽ được đun nóng thành hơi và phun liên tục vào quần áo kết hợp với chuyển động quay của máy giặt.
 

Khi sử dụng chương trình này, người dùng cũng không cần phải sử dụng bột giặt. Cơ chế giặt hơi nước thường được sử dụng nhiều để giặt với các loại quần áo mỏng, ít bẩn và muốn hạn chế bị nhăn như áo sơ mi, vải lụa .Máy giặt hơi nước đang ngày càng phổ biến với mẫu mã đa dạng nhưng vẫn còn nhiều người chưa biết được lợi ích của loại máy giặt hiện đại này.
 

Máy giặt hơi nước là gì?
 

Hình 1: Máy giặt hơi nước là gì?

Ưu nhược điểm của máy giặt hơi nước là gì?


Máy giặt hơi nước đó là khả năng diệt khuẩn. Nhiệt độ cao từ hơi nước sẽ giúp loại bỏ các vi khuẩn cũng như các tác nhân gây dị ứng và dễ dàng đánh bật các vết bẩn trên quần áo hơn. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chế độ giặt hơi nước với cả các loại chăn, mền trước khi giặt với bột giặt thông thường.
 

Vì chỉ sử dụng hơi nước nên máy cũng sử dụng ít nước hơn. Cuối cùng, chế độ hơi nước còn giúp giảm thiểu vết nhăn trên quần áo. Ít gậy hư tổn quần áo, sợi vải cũng mềm hơn. Nhược điểm của máy giặt hơi nước đó là tốn điện. Do phải đun nước lên nhiệt độ cao để giặt nên việc máy tiêu tốn nhiều điện hơn là điều hiển nhiên. Ngoài ra, các máy giặt có chức năng giặt hơi nước cũng thường có giá thành khá cao so với máy giặt thông thường.
 

Máy giặt hơi nước là gì?
 

Hình 2: Ưu nhược điểm của máy giặt hơi nước là gì?
 

Nên mua máy giặt hơi nước của hãng nào?


Hiện nay, các hãng sản xuất lớn đều đã tích hợp chức năng giặt hơi nước vào trong sản phẩm của mình. Nhưng do giá thành cao nên tính năng này thường chỉ có trên các mẫu máy giặt cửa ngang, cao cấp của các hãng. 3 hãng tích cực nhất trong việc áp dụng chức năng này là Electrolux, Samsung và LG. Mỗi hãng đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy theo nhu cầu và cảm quan của mình mà bạn sẽ thấy mình thích sản phẩm của hãng nào hơn.

 

Máy giặt hơi nước là gì?

Hình 3: Nên mua máy giặt hơi nước của hãng nào?
 

Kết Luận: Hiện nay, các hãng sản xuất lớn đều đã tích hợp chức năng giặt hơi nước vào trong sản phẩm của mình. Nhưng do giá thành cao nên tính năng này thường chỉ có trên các mẫu máy giặt cửa ngang, cao cấp của các hãng

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
máy giặt hơi nước là gì chế độ giặt hơi nước electrolux máy giặt hơi nước electrolux máy giặt hơi nước samsung máy giặt hơi nước công nghiệp giặt hơi như thế nào giặt hơi nước có cần xà phòng không giặt hơi nước vapour chương trình giặt hơi nước

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Là Gì?

Quảng Cáo Google Adwords
Liên h?
X