vietads
thiết kế website

Máy Giặt Mini Là Gì? Tìm Hiểu Về Máy Giặt Mini Là Gì?

  • Lượt xem: 1123 (View) | Ngày tạo 06-08-2017 20:59
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Những chiếc máy giặt mini đang được quảng cáo trên mạng rất nhiều và được khá nhiều người chú ý vì sự nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt cũng như di chuyển cùng mức giá rẻ hấp dẫn.

 

Máy giặt mini là gì?

 

"Máy giặt mini""những chiếc máy giặt có kích thước nhỏ hơn các loại máy giặt thông thường nhiều và chuyên dùng khi có nhu cầu giặt số lượng ít quần áo thay vì phải dùng đến máy giặt cỡ lớn (loại bình thường) tránh gây lãng phí điện nước".Các máy giặt mini thường chỉ có khối lượng giặt tối đa là 4 kg, tương đương khoảng 3 đến 4 bộ quần áo.

Chúng cũng thường chỉ được dùng để giặt các lại quần áo, vải vóc loại mềm như áo lót, quần áo của em bé hay khăn mặt, khăn trải bàn.Những chiếc máy giặt mini đang được quảng cáo trên mạng rất nhiều và được khá nhiều người chú ý vì sự nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt cũng như di chuyển cùng mức giá rẻ hấp dẫn. Nhưng liệu chúng có thực sự tốt như những gì được quảng cáo?
 

Máy giặt mini là gì?
 

Hình 1: Máy giặt mini là gì?
 

Những ai nên mua máy giặt mini?


Nếu nhà bạn có em bé và không muốn phải giặt tay các loại quần áo, khăn tắm cho bé hoặc bạn là người kỹ tính không thích giặt chung đồ lót với quần áo thường. Nói chung là nếu bạn thường xuyên có nhu cầu giặt riêng số lượng ít một số loại quần áo, vải vóc đặc biệt thì có thể cân nhắc tìm mua loại máy giặt này.
 

Máy giặt mini là gì?
 

Hình 2: Những ai nên mua máy giặt mini?
 

Chọn mua máy giặt mini thế nào?


Vậy mua ở đâu ? Chỉ cần gõ từ khóa “máy giặt mini” trên google, bạn sẽ dễ dàng thấy rất nhiều kết quả cùng nhiều trang web quảng cáo về loại máy giặt này. Việc còn lại của bạn chỉ là chọn cửa hàng uy tín với xuất xứ sản phẩm cùng chế độ bảo hành, cam kết hậu mãi tốt.
 

Tuy nhiên cần chú ý trên thị trường hiện nay, máy giặt mini hiện nay có 3 loại:
 

  • Máy giặt mini bán tự động: không có chức năng vắt và bạn phải tự canh nước cũng như đổ nước bằng tay vào máy, khá là phiền phức, chả khác gì giặt tay là mấy. Loại này thường có giá rẻ, chỉ từ vài trăm nghìn là có thể mua được vì chức năng rất cơ bản.
  • Máy giặt mini bán tự động có chức năng vắt : tương tự như loại bên trên nhưng có thêm chức năng vắt quần áo. Giá thành dao động khoảng trên 1 triệu đồng trở lên.
  • Máy giặt mini tự động: loại này thì tự động xả nước, có quay vắt như máy giặt bình thường nhưng giá thành cao, từ khoảng 2 triệu đồng trở lên.


 

Hình 3: Chọn mua máy giặt mini thế nào?
 

Kết Luận: "Máy giặt mini" là "những chiếc máy giặt có kích thước nhỏ hơn các loại máy giặt thông thường nhiều và chuyên dùng khi có nhu cầu giặt số lượng ít quần áo thay vì phải dùng đến máy giặt cỡ lớn (loại bình thường) tránh gây lãng phí điện nước".Các máy giặt mini thường chỉ có khối lượng giặt tối đa là 4 kg, tương đương khoảng 3 đến 4 bộ quần áo. 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
máy giặt mini là gì may giat mini 3kg may giat mini 5kg máy giặt mini fujiyama may giat mini tu dong hoan toan máy giặt mini nguyễn kim máy giặt mini national electronic máy giặt mini cho sinh viên máy giặt fujiyama 3.5kg fwm-35bb

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Là Gì?

Quảng Cáo Google Adwords