vietads
quảng cáo trên facebook

McAfee Antivirus Plus Là Gì? Tìm Hiểu Về Afee Antivirus Plus Là Gì?

  • Lượt xem: 118 (View) | Ngày tạo 12-05-2020 16:58
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

McAfee Antivirus Plus 2015 là phần mềm tuyệt vời giúp bạn ngăn chặn mọi nguy cơ từ virus và các mối đe dọa khác (như trojan, phần mềm autorun độc hại hoặc các hành vi đáng ngờ) đối với máy tính và các thiết bị MAC. McAfee hoạt động hoàn toàn độc lập, nó giúp bạn hoạt động một cách riêng tư nhất, không bị theo dõi bởi các đối tượng bên ngoài (tin tặc hoặc người tìm kiếm).

MỤC LỤC BÀI VIẾT
 


1. McAfee Antivirus Plus là gì? 


"McAfee Antivirus Plus" là "phần mềm tuyệt vời giúp bạn ngăn chặn mọi nguy cơ từ virus và các mối đe dọa khác (như trojan, phần mềm autorun độc hại hoặc các hành vi đáng ngờ) đối với máy tính và các thiết bị MAC".
 

McAfee Antivirus Plus là gì?
 

Hình 1: McAfee Antivirus Plus là gì? 
 

2. Lợi ích của McAfee Antivirus Plus là gì? 


McAfee hoạt động hoàn toàn độc lập, nó giúp bạn hoạt động một cách riêng tư nhất, không bị theo dõi bởi các đối tượng bên ngoài (tin tặc hoặc người tìm kiếm). Ngoài ra, nó cũng được phát triển để giúp những người dùng chuyên nghiệp có thể tùy biến, đồng thời, cũng là một giải pháp bảo mật cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

McAfee Antivirus Plus  mới nhất hiện đã sẵn sàng để tải về chỉ với một cú nhấp chuột. Hãy bảo vệ máy tính của bạn một cách an toàn nhất nhờ phần mềm diệt vi rút mới nhất của McAfee.
 

Nằm trong top 10 những phần mềm diệt Virus tốt nhất, McAfee đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng phần mềm ngăn chặn các loại phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại, virus. Cùng với bộ sản phẩm McAfee Stinger, McAfee Total ProtectionMcAfee Internet Security, đây chính là những sản phẩm tuyệt vời để bảo vệ cho máy tính của bạn. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, khả năng đáp ứng nhanh chóng, McAfee Antivirus Plus  là sự lựa chọn tuyệt vời.
 

McAfee Antivirus Plus ngăn chặn gần như toàn bộ các hoạt động tấn công, lừa đảo vào máy tính. Hoạt động với thời gian thực, phần mềm cho phép bạn tùy chỉnh với nhiều tính năng. Khi cài đặt ở chế độ quét đầy đủ, 100% virus sẽ được đá văng khỏi máy tính của bạn, tuy mất nhiều thời gian, nhưng nó được đảm bảo bằng cam kết từ chính McAfee.
 

McAfee là gì?
 

Hình 2: Lợi ích của McAfee Antivirus Plus là gì? 

 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt Virus McAfee Plus 2015


Phiên bản McAfee Plus 2015 được hỗ trợ dùng thử trong 30 ngày.
 

Video hướng dẫn cài đặt


https://www.youtube.com/watch?v=0pXoX11rr4E

Theo ý kiến cá nhân của mình thì McAfee AitiVirus Plus 2015 là phần mềm diệt virus nên có trong máy tính, laptop. Với chi phí 50 USD/máy (ở Việt Nam mình biết có nhiều chỗ bán chỉ với giá 10 USD/máy), thì chắc chắn, đây là một phần mềm diệt virus đáng tiền.
 

McAfee Antivirus Plus là gì?
 

Hình 3: Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt Virus McAfee Plus 2015

 

3. Kết Luận:


McAfee hoạt động hoàn toàn độc lập, nó giúp bạn hoạt động một cách riêng tư nhất, không bị theo dõi bởi các đối tượng bên ngoài (tin tặc hoặc người tìm kiếm). Ngoài ra, nó cũng được phát triển để giúp những người dùng chuyên nghiệp có thể tùy biến, đồng thời, cũng là một giải pháp bảo mật cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

mcafee antivirus plus là gì hướng dẫn sử dụng mcafee cách diệt virus bằng mcafee hướng dẫn sử dụng mcafee security scan plus mcafee multi device là gì cách sử dụng mcafee internet security cách xóa mcafee mcafee livesafe là gì cách sử dụng mcafee livesafe

Quảng Cáo Google Adwords