vietads
quảng cáo trên facebook

Nghề SEO Là Gì? Tìm Hiểu Về Nghề SEO Là Gì?

  • Lượt xem: 642 (View) | Ngày tạo 24-11-2016 14:39
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Hiện tại xu hướng kinh doanh online đang nở rộ tại Việt Nam.Việc tìm hiểu xem nghề seo là gì? đã trở thành trào lưu bởi vì khi khách hàng mua bán online luôn có tâm lý là tham khảo các ý kiến hoặc các địa chỉ khác nhau để so sánh giá cả, cũng như chất lượng và nguồn gốc.Nghề seo là gì?

 

"SEO" là "một quá trình tối ưu hóa website cho thân thiện với công cụ tìm kiếm google. Vậy nghề seo là gì? nó giúp ích gì cho bạn? liệu bạn có nên học seo để trở thành một seoer.Hãy cùng vietadsgroup.vn.tìm hiểu.
 

Nghề seo là gì?

Hình 1: Nghề seo là gì?

 

Nghề seo làm những công việc gì?
 

 

Khi bắt đầu tìm hiểu xem nghề seo là gì? thì chúng ta cần biết được công việc này cần làm những cái gì? Tôi có thể khái quát cho các bạn những người mới bắt đầu tìm hiểu về seo là gì? để cho các bạn dễ hình dung công việc mà mình sẽ theo đuổi sau này nó cần gì?
 

Với các bạn SEO không khó nó chỉ cần siêng năng, seo bao gồm các bước sau:
 

  • Phân tích từ khóa
  • Tối ưu on page
  • Tối ưu off page
  • Phân tích và kiểm tra

Vậy phân tích từ khóa là gì? nó là bước vô cùng quan trọng trong việc đặt nền móng cho một chiến dịch seo của bạn, nếu bạn hiểu bước này thì bạn đã hiểu được tới 50% của nghề seo là gì? Tiếp theo là việc tối ưu on page là một quá trình tối ưu hóa website của bạn chuẩn nhất từ tiêu đề, url, mô tả, tốc độ load site. Mọi thứ đều phải thân thiện

Còn tối ưu off page là gì? hiểu đơn giản là việc ta đi quảng và giới thiệu website của mình đến với nhiều người hơn. Và trong phần tối ưu off page này bạn cần chú ý cách làm sao để tạo ra được backlink về website của mình. Bạn nên tham gia một khóa học seo để biết thêm về điều này.

Bước cuối cùng trong công việc seo đó là chúng ta phải phân tích và kiểm tra xem từ khóa có biến động hay dính thuật toán nào không? để biết điều chỉnh về mặt chiến thuật seo.Như vậy là các bạn đã hiểu hơn về nghề seo là gì? và nó làm công việc gì rồi phải không nào?

 

Nghề seo là gì?

Hình 2: Nghề seo làm những công việc gì?
 

Vì sao nghề seo nó lại trở thành ngành hot hiện nay


Hiện tại xu hướng kinh doanh online đang nở rộ tại Việt Nam.Việc tìm hiểu xem nghề seo là gì? đã trở thành trào lưu bởi vì khi khách hàng mua bán online luôn có tâm lý là tham khảo các ý kiến hoặc các địa chỉ khác nhau để so sánh giá cả, cũng như chất lượng và nguồn gốc.

Theo nghiên cứu hành vi người dùng thì người ta thường chỉ quan tâm đến 10 vị trí đầu tiên trên kết quả công cụ tìm kiếm google, yahoo hay bing. Đây chính là mảnh đất vàng để duy trì và tìm kiếm khách hàng của mình.Mặt khác mức lương của seo cũng rất hấp dẫn từ 4 đến 6 triệu.

Khi các bạn làm nghề seo không chỉ là quá chăm chú đến thứ hạng của mình, tuy rằng nó là một việc vô cùng quan trọng trong seo. Vì vậy các bạn mới tìm hiểu nghề seo là gì? thì cũng cần quan tâm hướng đến người dùng hơn.
 

Nghề seo là gì?

Hình 3: Vì sao nghề seo nó lại trở thành ngành hot hiện nay
 
Kết Luận: Hiện tại xu hướng kinh doanh online đang nở rộ tại Việt Nam.Việc tìm hiểu xem nghề seo là gì? đã trở thành trào lưu bởi vì khi khách hàng mua bán online luôn có tâm lý là tham khảo các ý kiến hoặc các địa chỉ khác nhau để so sánh giá cả, cũng như chất lượng và nguồn gốc.
Theo nghiên cứu hành vi người dùng thì người ta thường chỉ quan tâm đến 10 vị trí đầu tiên trên kết quả công cụ tìm kiếm google, yahoo hay bing. Đây chính là mảnh đất vàng để duy trì và tìm kiếm khách hàng của mình.Mặt khác mức lương của seo cũng rất hấp dẫn từ 4 đến 6 triệu. 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
sẹo là viết tắt của từ gì seo là làm những công việc gì cách làm seo dịch vụ seo là gì seo là gì wiki tự học seo seo master what is seo nghề seo là gì

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Là Gì?

Quảng Cáo Google Adwords
X