vietads
quảng cáo trên facebook

Nồi Áp Suất Điện Là Gì? Tìm Hiểu Về Nồi Áp Suất Điện Là Gì?

  • Lượt xem: 414 (View) | Ngày tạo 02-08-2017 10:01
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Khi nấu, do tác dụng nhiệt từ mâm nhiệt, làm nồi nóng lên, hơi nóng trong nồi tăng cao nhưng không thoát ra ngoài được nên áp suất tăng lên và kéo theo nhiệt độ trong nồi tăng cao, giúp thức ăn được nấu chín nhanh và mềm hơn.


Nồi áp suất điện là gì?


Nồi áp suất điện  là "loại nồi có cấu tạo hoạt động tương tự như nồi áp suất nấu trên bếp gas, nhưng sử dụng nhiệt từ điện năng để đun nóng khí và tạo áp suất"

Khi nấu, do tác dụng nhiệt từ mâm nhiệt, làm nồi nóng lên, hơi nóng trong nồi tăng cao nhưng không thoát ra ngoài được nên áp suất tăng lên và kéo theo nhiệt độ trong nồi tăng cao, giúp thức ăn được nấu chín nhanh và mềm hơn.
 

Ngoài ra có điểm đặc biệt là nồi tự điều chỉnh nhiệt và thời gian, tránh nhiệt trong nồi quá cao và nồi sẽ bị khóa khi chưa xả hết khí ra ngoài, tránh nguy cơ bị bỏng cho người sử dụng.
 

Nồi áp suất điện là gì?
 

Hình 1: Nồi áp suất điện là gì?

Ưu điểm nồi áp suất điện là gì?


Ngoài các ưu điểm về tiết kiệm thời gian nấu và bảo toàn dinh dưỡng như nồi áp suất cơ (nồi áp suất cơ là gì?), nồi áp suất điện còn có một số ưu điểm như sau:
 

  • Nồi có các chế độ nấu khác nhau như nấu đậu, nấu canh, nấu gà đảm bảo những ai mới bắt đầu làm quen cũng không gặp khó khi sử dụng.
  • An toàn khi sử dụng nhờ hệ thống khóa nắp nồi khi chưa xả hết áp suất.
  • Tự điều chỉnh nhiệt độ và thời gian, tránh trường hợp áp suất trong nồi quá cao.
  • Tự ngắt điện khi quá tải (nhiệt độ nồi quá cao, áp suất quá lớn).

Nồi áp suất điện là gì?
 

Hình 2: Nồi áp suất điện tử Philips hd2103 có nhiều chế độ nấu tự động

Nhược điểm:
 

  • Nồi chỉ có dung tích lớn, từ 5 lít trở lên.
  • Giá thành đắt hơn nồi cơ từ 500.000đ đến 700.000đ.
  • Không sử dụng được khi cúp điện.

Nồi áp suất điện nào tốt


Nồi áp suất điện của các hãng nồi áp suất điện Supor, Sunhouse, Philips đều được người dùng yêu thích nhờ chất lượng cao và giá cả phải chăng. Khi mua nồi áp suất điện, bạn nên xem xét chất liệu lòng nồi, loại nồi có men chống dính trong lòng nồi thì việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn.
 

Nồi áp suất điện là gì?


Hình 3: Nồi áp suất điện nào tốt
 
Kết Luận: Nồi áp suất điện của các hãng nồi áp suất điện Supor, Sunhouse, Philips đều được người dùng yêu thích nhờ chất lượng cao và giá cả phải chăng. Khi mua nồi áp suất điện, bạn nên xem xét chất liệu lòng nồi, loại nồi có men chống dính trong lòng nồi thì việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
nồi áp suất điện là gì cách nấu cháo bằng nồi áp suất điện bean tendon là gì cách hầm xương bằng nồi áp suất điện cách sử dụng nồi áp suất gas cách sử dụng nồi áp suất điện philips cách nấu cơm bằng nồi áp suất đa năng cách nướng bánh bằng nồi áp suất cách sử dụng nồi áp suất supor

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Là Gì?

Quảng Cáo Google Adwords
X