vietads
quảng cáo trên facebook

Quảng Cáo Adwords Là Gì? Tìm Hiểu Quảng Cáo Adwords Là Gì?

 • Lượt xem: 105 (View) | Ngày tạo 29-10-2016 12:49
 • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Quảng cáo adwords là công cụ tìm kiếm google hiện đang giữ vị trí số một trong bảng xếp hạng các công cụ tìm kiếm thông tin được ưa chuộng nhất.

 

Quảng cáo adwords là gì?


Trước tiên, chúng ta phải nắm được khái niệm "adwords là gì". Adwords là từ  viết tắt của "Advertisement  keywords" . Theo từ điển có nghĩa là "quảng cáo từ khóa". Như vậy, google adwords là một dịch vụ thương mại của Google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google cung cấp.

 

Quảng cáo của google adwords thường xuất hiện ở đầu, bên phải và cuối của mỗi trang kết quả tìm kiếm. Cách tính phí khi sử dụng dịch vụ google adwords. Quảng cáo adwords là công cụ tìm kiếm google hiện đang giữ vị trí số một trong bảng xếp hạng các công cụ tìm kiếm thông tin được ưa chuộng nhất.

Mỗi ngày google thu hút hàng tỷ lượt người tìm kiếm thông tin nó phục vụ hàng trăm triệu lượt và làm hài lòng 80% số người tìm kiếm.
 

Chính vì thế, quảng cáo trên google ngày càng trở nên phổ biến và thu hút, nó giúp thông tin của sản phẩm đến được với khách hàng một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết. Vậy làm cách nào để mang sản phẩm của bạn đến với khách hàng 1 cách nhanh nhất, câu trả lời đó là Quảng cáo Google Adwords.
 

quảng cáo adwords là gì?

Hình 1: Quảng cáo google adwords là hình thức quảng cáo trả phí
 

Các hình thức quảng cáo adwords là gì?


Google sử dụng 3 hình thức thực hiện để tính phí quảng cáo adwords như sau:

 

 • Google sẽ tính phí theo số lần click chuột vào quảng cáo (CPC). Nghĩa là với mỗi click chuột vào quảng cáo của bạn, google sẽ thu một khoản phí nhất định.
 • Dựa theo các hiển thị hay số lần quảng cáo của bạn được hiển thị (CPM) google sẽ dựa vào đó để tính phí.
 • Dựa vào chuyển đổi hoặc khi mọi người thực hiện hành động cụ thể trên website của bạn sau khi click vào một trong những quảng cáo của bạn (CPA).

Tới đây, chắc hẳn các bạn đã biết được quảng cáo adwords là gì và các hình thức tính phí của google rồi. Và nó là một phần của Marketing Online (kinh doanh online) 

 

quảng cáo google

Hình 2: Các hình thức quảng cáo adwords là gì?

 

Quảng cáo google adwords đem lại lợi ích gì?


Quảng cáo adwords cho phép bạn xuất hiện đúng khi khách hàng cần, chỉ mất chưa tới 10 phút quảng cáo của bạn đã có thể xuất hiện trên trang nhất của google.

 

 • Hiển thị ở vị trí cao trong trang đầu tiên kết quả tìm kiếm.
 • Thông điệp quảng cáo được hiển thị theo đúng từ khóa doanh nghiệp lựa chọn.
 • Tìm được lượng khách hàng tiềm năng và thực sự có nhu cầu.
 • Dễ dàng trong việc thêm bớt từ khóa.
 • Chỉ trả tiền cho các nhấp chuột.
 • Kết thúc hoặc tạm dừng chiến dịch bất cứ lúc nào.
quảng cáo adwords là gì?

Hình 3: Quảng cáo google adwords đem lại lợi ích gì?
 

Mỗi ngày google thu hút hàng tỷ lượt người tìm kiếm thông tin nó phục vụ hàng trăm triệu lượt và làm hài lòng 80% số người tìm kiếm. Chính vì thế, quảng cáo trên google ngày càng trở nên phổ biến và thu hút, nó giúp thông tin của sản phẩm đến được với khách hàng một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết. Vậy làm cách nào để mang sản phẩm của bạn đến với khách hàng 1 cách nhanh nhất, câu trả lời đó là Quảng cáo Google Adwords.


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

quảng cáo của google adwords là gì quảng cáo google là gì quảng cáo google quảng cáo trực tuyến quảng cáo online quảng cáo adword

Quảng Cáo Google Adwords