vietads
quảng cáo trên facebook

Seo Marketing Là Gì? Tìm Hiểu Về Seo Marketing Là Gì?

  • Lượt xem: 580 (View) | Ngày tạo 25-11-2016 14:53
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

SEO marketing được xem là một công cụ nằm trong marketing online hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. SEO marketing là gì hay Search Engine Optimization là quá trình tối ưu hóa nội dung của website để thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm google.

 

Seo marketing là gì?


"SEO marketing" "một công cụ nằm trong marketing online" hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. SEO marketing hay Search Engine Optimization là quá trình tối ưu hóa nội dung của website để thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm google.

Hay hiểu một cách chung nhất thì SEO là việc tối ưu hóa website để đưa thứ hạng website của mình nằm trong top 10 của công cụ tìm kiếm google. Mặc dù SEO là một công cụ độc lập nhưng hiệu quả mà nó đem lại là vô cùng lớn.

Tuy nhiên để lan truyền thương hiệu sản phẩm của mình một cách hiệu quả thì bạn cần phải kết hợp nhiều công cụ với nhau một cách khéo léo để tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cho doanh nghiệp của mình

Không thể phủ nhận được tầm quan trọng và sức mạnh của Marketing online trong việc phát triển kinh doanh của doanh nghiệp đặc biệt trong giai đoạn mà nền công nghiệp ngày càng phát triển như hiện nay.

Có quá nhiều các công cụ marketing online để bạn lựa chọn nhưng không phải công cụ nào cũng có thể đem lại hiệu quả cho công việc kinh doanh của bạn. Sự thành bại còn phải phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác như chất lượng sản phẩm, điều khoản dịch vụ.
 

 

Seo marketing là gì?

Hình 1: Seo marketing là gì?

Tác dụng của SEO marketing là gì?


Trong cuộc chiến về thị trường ngày càng gay gắt như hiện nay, SEO ngày càng trở nên quan trọng hơn khi người người nhà nhà thi nhau leo top google. Chỉ khi nằm trong top 1-3 trên công cụ tìm kiếm bạn mới có thể tiếp cận được với một lượng lớn khách hàng tiềm năng

 

Vì xu hướng của người dùng hiện nay chính là lựa chọn những kết quả tìm kiếm cao nhất trên bảng xếp hạng chính vì vậy mà những người làm SEO luôn cạnh tranh nhau từng giờ từng ngày để chiếm được một trong 3 thứ hạng này.
 

Ví dụ: Như khi search từ khóa quảng cáo trên google bạn sẽ thấy top 3 công ty đang đứng đầu. Đó chính là điều mà bạn cần hướng tới khi tham gia vào con đường đầy khốc liệt này.
 

Seo marketing là gì?

Hình 2: Tác dụng của SEO marketing là gì?
 

Kết Luận: SEO là việc tối ưu hóa website để đưa thứ hạng website của mình nằm trong top 10 của công cụ tìm kiếm google. Mặc dù SEO là một công cụ độc lập nhưng hiệu quả mà nó đem lại là vô cùng lớn. Tuy nhiên để lan truyền thương hiệu sản phẩm của mình một cách hiệu quả thì bạn cần phải kết hợp nhiều công cụ với nhau một cách khéo léo để tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cho doanh nghiệp của mình


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
seo marketing là gì sẹo là viết tắt của từ gì nghề seo là gì seo là làm những công việc gì tự học seo cách làm seo seo website là gì seo là gì wiki what is seo

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Là Gì?

Quảng Cáo Google Adwords
X