vietads
quảng cáo trên facebook

Seo Nội Dung Là Gì? Tìm Hiểu Về Seo Nội Dung Là Gì?

  • Lượt xem: 378 (View) | Ngày tạo 23-11-2016 19:05
  • Đánh giá: (1 ★ trên 1 đánh giá)

Tiếp đến thì bạn cần phải phân tích từ khóa dựa trên sản phẩm của mình thông qua công cụ keyword planner. Sau đó thì bạn cần phải xây dưng nội dung theo những từ khóa mà bạn đã phân tích.


Seo nội dung là gì?


 

"Seo nội dung""việc bạn hướng tới nội dung của website". Khi đó bạn sẽ tập trung hướng tới việc xây dựng nội dung của mình một một cách cẩn thận.
 

seo nội dung là gì

Hình 1: Seo nội dung là gì?

Quy trình seo nội dung là gì?


Để bạn có thể seo nội dung thì bạn cần thực hiện các bước sau:
 

Bước 1: Muốn seo nội dung tốt thì bạn cần phải xác định được xem nội dung website của bạn
 

Tiếp đến thì bạn cần phải phân tích từ khóa dựa trên sản phẩm của mình thông qua công cụ keyword planner. Sau đó thì bạn cần phải xây dưng nội dung theo những từ khóa mà bạn đã phân tích. Nó dựa trên yếu tố đó chính là việc từ khóa đó có tốt hay là không?
 

seo nội dung là gì

Hình 2: Quy trình seo nội dung là gì?
 

Bước 2: Tìm kiếm những từ khóa ngách trong lĩnh vực của bạn
 

Như tôi vẫn thường nói với các bạn học seo rằng việc các bạn phân tích được từ khóa nó giống như là bạn đã đặt được móng cho ngôi nhà của bạn vậy? Đặc biệt hơn đó chính là trong seo thì bạn cần phải phân tích để tìm ra những từ khóa mà ít đối thủ cạnh tranh cũng như nhiều người tìm kiếm. Đó mới là vấn đề mà chúng ta cần đáng lưu tâm ở đây.

Tôi giả sử rằng bạn đang phân tích về từ khóa học seo? thì hiện tại nó có khá nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng khi mà bạn phân tích từ “quảng cáo google tại Hà Nội” thì bạn sẽ thấy sự khác biệt.
 

Tại sao điều này lại xảy ra, điều này nó đơn giản thôi. Bạn hãy tưởng tượng đường Hà Nội vô cùng tắc ở các con đường chính thì bạn phải làm thế nào? để có thể không bị muộn giờ làm? Chắc chắn rằng bạn sẽ nghĩ đến phương án đó chính là tìm một con đường khác rộng hơn, bớt tắc hơn có thể xa hơn một chút cũng được. Từ đây ta có thể liên tưởng đến việc tìm ra các từ khóa ngách đó chính là việc ta đi seo những từ khóa ngách thì sẽ dễ lên top hơn rất là nhiều!
 

seo nội dung là gì

Hình 3: Seo nội dung hiệu quả là gì?
 

Kết Luận: "Seo nội dung" là "việc bạn hướng tới nội dung của website". Khi đó bạn sẽ tập trung hướng tới việc xây dựng nội dung của mình một một cách cẩn thận.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
seo nội dung là gì sẹo là viết tắt của từ gì nghề seo là gì seo là làm những công việc gì tự học seo cách làm seo seo website là gì seo là gì wiki dịch vụ seo là gì

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Là Gì?

Quảng Cáo Google Adwords
X