vietads
quảng cáo trên facebook

Seo Website Là Gì? Tìm Hiểu Về Seo Website Là Gì?

 • Lượt xem: 398 (View) | Ngày tạo 19-12-2016 23:49
 • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Các doanh nghiệp đang cố gắng dùng SEO để thu hút khách hàng từ website của họ. Vậy Seo website là gì và làm gì để seo website hiệu quả. Mọi thắc mắc đó sẽ được giải đáp hết tại kiến thức seo của vietadsgroup.vn.

 

Seo website là gì? 


"Seo website" hay còn gọi SEO là viết tắt của cụm từ tiếng anh Search Engine Optimization tạm dịch là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là tập hợp các phương pháp tối ưu hóa website nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm. 

 

Hiểu đơn giản hơn thì seo website chính là các phương pháp mà doanh nghiệp áp dụng để nâng cao thứ hạng website của mình trên danh sách kết quả mà google trả về cho người dùng, mỗi khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan đến các sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Việc website xuất hiện ở vị trí cao giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, từ đó làm tăng doanh thu và quan trọng hơn là uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp đối với khách hàng.

 

Các doanh nghiệp đang cố gắng dùng SEO để thu hút khách hàng từ website của họ. Vậy Seo website là gì? và làm gì để seo website hiệu quả. Mọi thắc mắc đó sẽ được giải đáp hết tại kiến thức seo của vietadsgroup.vn

Đến với vietadsgroup.vn bạn không những được giải đáp về seo mà tại đây chúng tôi còn hướng dẫn bạn cách làm seo hiệu quả, dạy bạn cách bán hàng online hoặc làm sao để thiết kế 1 website tối ưu nhất. Bây giờ hãy quay lại chủ đề ngày hôm nay.
 

Seo website là gì?

Hình 1: Seo website là gì? 

Lợi ích của doanh nghiệp seo website là gì?


Khác với Google Adwords, đối với seo doanh nghiệp sẽ không phải trả phí cho từng click chuột của khách hàng, mỗi khi khách hàng click vào bài viết được chạy quảng cáo và cũng không lo bị đối thủ chơi xấu bằng lượng click ảo.Lượng chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để làm seo website khá ổn định và hiệu quả nhận được lại tốt hơn rất nhiều.

Theo thống kê người dùng sẽ thích kích vào vùng kết quả tự nhiên (vị trí các website được seo lên top) hơn là các bài viết được chạy quảng cáo. Từ đó, ta có thể rút ra được các lợi ích mà doanh nghiệp có được từ việc làm seo website là gì?.
 

Seo website là gì?
 

Hình 2:Lợi ích của doanh nghiệp seo website là gì?

Seo website giúp tăng doanh thu
 

 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo

 • Tăng doanh số, doanh thu

 • Gia tăng mức độ uy tín của thương hiệu

 • Tiếp cận được với lượng khách hàng tiềm năng nhờ xuất hiện ở vị trí cao

 • Doanh nghiệp mở rộng được thị trường

 • Khách hàng đánh giá doanh nghiệp đáng tin cậy

 • Ngoài ra khi website ở vị trí cao doanh nghiệp còn tăng được doanh thu khác từ việc nhận quảng cáo cho các website khác.
   

  seo website là gì

  Hình 3: Seo website giúp tăng doanh thu

Cách làm seo website hiệu quả là gì?


Nếu bạn đã có website nhưng cho dù làm cách nào cũng không thể seo lên vị trí mà mình mong muốn, không những thế còn bị tụt thứ hạng vì bạn đi backlink quá nhiều từ các diễn đàn không uy tín. Vậy thì hãy tham khảo ngay các bước để seo website đạt hiệu quả của trung tâm dưới đây.
 

 • Quan trọng nhất đó là tối ưu hóa website giúp website thân thiện với bộ máy tìm kiếm của google. Website đạt chuẩn sẽ xuất hiện ở vị trí cao hơn. Các yếu tố để đánh giá website chuẩn seo là: thẻ title, thẻ mô tả, hình ảnh, liên kết. Nhưng tuyệt đối không nên dùng các thuật toán để đánh lừa google, website của bạn sẽ bị phạt rất nặng đó.

 • Tạo các bài viết có nội dung mới, hay, không trùng lặp và chủ đề hướng tới xu hướng tìm kiếm của khách hàng.

 • Xây dựng bố cục website logic, khoa học, sắp xếp các bài viết có tính liên quan hoặc bổ sung thông tin cho bài viết khách hàng đang ghé thăm để kích thích sự tò mò của khách hàng nhằm tăng thời gian ghé thăm website

 • Bắt tay với các website, diễn đàn khác để xây dựng mô hình liên kết an toàn

 • Gỡ bỏ các liên kết với các trang đang bị dính thuật toán của google. Việc này khá quan trọng với seo website website bị dính thuật toán bị google đánh giá thấp, mà khi website của bạn có liên kết với web đó cũng sẽ bị đáng giá thấp đi

 • Sử dụng mạng xã hội để tạo sự lan truyền cho website
   

Quảng bá thương hiệu của website bằng nhiều hình thức.
 

website chuẩn seo
 

Hình 3: Cách làm seo website hiệu quả là gì?
 

Kết Luận: Qua bài viết này, bạn đã hiểu seo website là gì? Nhưng để seo hiệu quả thì cần có nhiều thời gian và các kỹ năng.Seo website là cả 1 quá trình nên bài viết chỉ khái quát được các bước chính, nếu bạn muốn tự làm seo website của mình lên top một cách chi tiết hơn. Hãy liên hệ ngay với vietadsgroup.vn chúng tôi, để nhận được những tư vấn tốt nhất cho website của bạn.


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
seo website là gì tự học seo nghề seo là gì làm seo là làm gì seo là làm những công việc gì what is seo cách làm seo dịch vụ seo là gì seo master

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Là Gì?

Quảng Cáo Google Adwords
Liên h?
X