vietads
quảng cáo trên facebook

Subscribe Là Gì? Tìm Hiểu Về Subscribe Là Gì?

  • Lượt xem: 2559 (View) | Ngày tạo 27-07-2017 16:52
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Subscribe bạn có thể hiểu theo nghĩa đơn giản là đăng ký khi bạn click chuột vào nút Subscribe của một website hay của một cá nhân hay là 1 kênh trên trang mạng xã hội nào đó như Youtube, Facebook điều đó có nghĩa là bạn đã đăng ký nhận thông tin từ nơi bạn bấm Subscribe.

 

Subscribe là gì?

 

"Subscribe" là một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh - Việt  có nghĩa là "đăng ký" khi bạn click chuột vào nút Subscribe của một website hay của một cá nhân hay là 1 kênh trên trang mạng xã hội nào đó như Youtube, Facebook điều đó có nghĩa là bạn đã đăng ký nhận thông tin từ nơi bạn bấm Subscribe.
 

Khi bạn đã Subscribe ai hoặc kênh mạng xã hội nào đó, thì các phần tin liên quan đến người đó sẽ tự xuất hiện ở New feed hoặc ở phần ưu tiên việc này giúp bạn dễ dàng theo dõi kênh hoặc cá nhân đó hơn.

Ở cái thời điểm công nghệ thông tin phát triển mạnh đa số mọi người đều biết đến mạng xã hội Facebook, Youtube. Các trang mạng xã hội là cái gì đó không thể thiếu với phần lớn giới trẻ hiện nay. Vậy Subscribe là gì ở trong Facebook và youtube nó có tính năng gì? 

vietadsgroup.vn không để các bạn đợi lâu nữa các bạn cùng vietadsgroup.vn đi tìm hiểu về Subscribe là gì? ngay bây giờ. SUBSCRIBE LÀ GÌ? Cách bật nút Subscribe trên các mạng xã hội có khá là nhiều bạn đang quan tâm.

 

Subscribe là gì?
 

Hình 1: Subscribe là gì?
 

Ứng dụng của Subscribe trên trang mạng xã hội là gì?


Trên mạng xã hội Youtube và Facebook, nút Subscribe có ý nghĩa là ký nhận, đăng ký. Khi bạn đã chọn nút Subscribe cho kênh mạng xã hội nào đó. Toàn bộ mọi hoạt động diễn ra của kênh bạn đã Subscribe sẽ đều gửi thông báo hay gợi ý về hoạt động của kênh bạn đã đăng ký trên new feed và góc thông báo.


Cách bật nút Subscribe trên Facebook


Đầu tiên bạn vào mục cài đặt
 

  • Bước 1: bạn Chọn mục bài viết công khai
  • Bước 2: bạn chọn để mọi người như trong hình.

Subscribe là gì?

Hình 2: Cách bật nút Subscribe trên Facebook

Cách bật nút Subscribe trên Youtube


Đầu tiên, bạn có kênh Youtube => vào trang Youtube Subscribe => làm theo hướng dẫn. Lưu ý khi truy cập vào trang cần kéo xuống để có thể nhập tên kênh hay địa chỉ ID kênh trong mục chỉnh cấu hình. Rồi copy mã code dán đúng vị trí trên website đó.
 

Subscribe là gì?
 

Hình 3: Cách bật nút Subscribe trên Youtube

 

Kết luận:  Subscribe là nút đăng ký theo dõi khi bạn đã chấp nhận chấp nút Subscribe thì mọi hoạt động của kênh theo dõi sẽ ưu tiên hiện lên tường của bạn.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
subscribe là gì subscribe youtube là gì cách subscribe trên youtube subscriber là gì subscribe youtube được gì tạo nút subscribe trên youtube subscribe dịch xem subscribe subscribe youtube free

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Là Gì?

Quảng Cáo Google Adwords