vietads
thiết kế website

Thẻ Hreflang Là Gì? Tìm Hiểu Về Thẻ Hreflang Là Gì?

  • Lượt xem: 2074 (View) | Ngày tạo 02-11-2017 15:33
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Thẻ hreflang là thẻ khá quan trọng trong SEO mà đa số các bạn làm SEO không để ý hoặc quên nó đi. Thẻ hreflang giúp Google biết được Website bạn thể hiện phục vụ người dùng ngôn ngữ nào. Từ đó có những xếp hạng cao hơn ở những quốc gia khớp với ngôn ngữ mà bạn khai báo.

 

Thẻ Hreflang là gì? 


"Thẻ hreflang" "thẻ khá quan trọng trong SEO mà đa số các bạn làm SEO không để ý hoặc quên nó đi". Thẻ hreflang giúp Google biết được Website bạn thể hiện phục vụ người dùng ngôn ngữ nào. Từ đó có những xếp hạng cao hơn ở những quốc gia khớp với ngôn ngữ mà bạn khai báo.
 
 
Thẻ hreflang là gì?

Hình 1:Thẻ Hreflang là gì? 
 

Tác dụng Thẻ Hreflang là gì?


  • Trong Webmaster Tool có hẳn một phần riêng mà Google yêu cầu bạn cần phải nhập thẻ Hreflang này, điều này chứng tỏ sự quan trọng của nó trong quá trình làm SEO Onpage. 
  • Thẻ Hreflang ngoài việc khai báo ngôn ngữ mà Website thể hiện, nó còn giúp website bạn được xếp hạng cao hơn khi khách hàng tìm kiếm ở vùng lãnh thổ khớp với ngôn ngữ bạn khai báo.
  • Ngoài ra còn một điều khá hay, Google sẽ đề nghị dịch Webite bạn sang một ngôn ngữ khác hợp với người dùng hiện tại, quá lợi ích đúng không nào. Vậy tại sao bạn vẫn chưa thêm thẻ Hreflang, hãy cùng theo dõi cách làm bên dưới?

Thẻ Hreflang là gì?

 
Hình 2: Và tác dụng của thẻ Hreflang trong SEO
 
 

Hướng dẫn khai báo thẻ Hreflang

 
Đối với thẻ Hreflang cũng giống như các thẻ Meta SEO khác, bạn có thể dán bào bất cứ đâu trên Header nhưng chú ý tính thẩm mỹ là được. Nếu Website của bạn có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bạn hoàn toàn có thể dùng nhiều thẻ Hreflang khác nhau để khai báo ngôn ngữ website của minh như sau:
 
 
Code trên giúp bạn không chỉ định bất cứ ngôn ngữ nào cho website của mình, đồng nghĩa bạn sẽ phân phối được website của mình đén với đông đảo người dùng hơn. Theo quan điểm của mình khi làm SEO, bạn nên chọn đúng những ngôn ngử của website đang hỗ trợ đừng quá tham lam.
 
Thẻ Hreflang là gì?
 
Hình 3: Hình ảnh Google Webmaster Tool báo Web thiếu thẻ Hreflang
 
 

Cách chèn thẻ Hreflang vào Website


 
Rất đơn giản bạn chỉ cần coppy code trong bài viết của mình, sau đó sửa lại domain seotop1.vn thành domain của bạn. Chèn vào trước </head> là Ok, chèn khúc nào tùy bạn nhưng theo mình chèn trên cao càng tối, vì đây là thẻ khai báo ngôn ngữ nên cần phải khai báo đầu tiên.

Kết Luận:"Thẻ hreflang" là "thẻ khá quan trọng trong SEO mà đa số các bạn làm SEO không để ý hoặc quên nó đi"Thẻ hreflang giúp Google biết được Website bạn thể hiện phục vụ người dùng ngôn ngữ nào. Từ đó có những xếp hạng cao hơn ở những quốc gia khớp với ngôn ngữ mà bạn khai báo.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
thẻ hreflang là gì hreflang japan lỗi thẻ hreflang hreflang en us thẻ hreflang có lỗi.thẻ language hreflang google google search console khai báo url

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Là Gì?

Quảng Cáo Google Adwords