vietads
quảng cáo trên facebook

Tim Hiểu Về Camera Góc Rộng Trên Điện Thoại Là Gì?

  • Lượt xem: 418 (View) | Ngày tạo 02-08-2017 20:51
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Lợi ích dễ nhận thấy được của camera góc rộng là chụp được nhiều chi tiết hơn trong một bức ảnh. Khi muốn chụp toàn cảnh một đối tượng nào đó, không cần phải lùi ra sau chụp như trên camera thông thường.

 

Camera góc rộng là gì?


"Camera góc rộng"  là loại camera được các hãng sản xuất tích hợp sẵn vào smartphone của mình, để có thể lấy nét đối với các vật thể ở rất gần ống kính máy ảnh mà vẫn chụp được nhiều hậu cảnh vào bức ảnh". Thử so sánh ảnh chụp từ một camera thông thường và camera góc rộng
 

Camera góc rộng khác gì với camera thông thường. Tham khảo bài viết sau đây để biết camera góc rộng là gì? và lợi ích như thế nào mà ngày càng được tích hợp trên nhiều smartphone như vậy?
 

Camera góc rộng là gì?
 

Hình 1: Camera góc rộng là gì?
 

Lợi ích của camera góc rộng là gì?


Lợi ích dễ nhận thấy được của camera góc rộng là chụp được nhiều chi tiết hơn trong một bức ảnh. Khi muốn chụp toàn cảnh một đối tượng nào đó, không cần phải lùi ra sau chụp như trên camera thông thường. Hiện tại camera góc rộng đều được trang bị trên cả camera sau lẫn camera trước của điện thoại.
 

Camera góc rộng là gì?


Hình 2: Lợi ích dễ nhận thấy được của camera góc rộng là chụp được nhiều chi tiết hơn trong một bức ảnh
 

Kết Luận: Lợi ích dễ nhận thấy được của camera góc rộng là chụp được nhiều chi tiết hơn trong một bức ảnh. Khi muốn chụp toàn cảnh một đối tượng nào đó, không cần phải lùi ra sau chụp như trên camera thông thường. Hiện tại camera góc rộng đều được trang bị trên cả camera sau lẫn camera trước của điện thoại.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
camera góc rộng trên điện thoại là gì camera ip góc rộng camera quan sát góc rộng camera góc rộng cho iphone selfie góc rộng

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Là Gì?

Quảng Cáo Google Adwords

Tuyển 06 Nhân Viên Kinh Doanh - 2019


+) VietAds tuyển dụng tư vấn chăm sóc khách hàng. Lương thưởng trung bình từ 7 đến 15 triệu. Với sinh viên ra trường cần có công việc ổn định cuộc sống, phát triển nghề nghiệp lâu dài thì VietAds là sự lựa chọn thông minh. Sinh Viên sẽ được đào tào bài bản. Cơ hội thăng tiến ở các vị trí quản lý, giám đốc kinh doanh.


+) Hạn nộp hồ sơ: 31/03/2019

+) Email: support@vietadsgroup.vn


XEM CHI TIẾT

Tuyển 02 Lập Trình Viên PHP - 2019


+) VietAds tuyển dụng lập trình viên PHP - thiết kế web PHP, lập trình phần mềm Online lương thưởng trung bình từ 7 đến 15 triệu. Với sinh viên hoặc học viên đã học lập trình PHP, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tào lập trình Web PHP một cách bài bản. Cơ hội thăng tiến ở các vị trí quản lý, quản lý cấp cao.


+) Hạn nộp hồ sơ: 31/03/2019

+) Email: support@vietadsgroup.vn


XEM CHI TIẾT

X