vietads
thiết kế website

Tìm Hiểu Về Nồi Cơm Điện Tử Áp Suất Là Gì?

  • Lượt xem: 569 (View) | Ngày tạo 06-08-2017 17:04
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Nồi cơm điện tử áp suất cũng như nồi cơm điện khác, tuy nhiên nồi giữ kín lượng hơi nước trong nồi, hạn chế hơi nước thoát ra trong quá trình nấu, làm áp suất trong nồi tăng cao, làm chín mềm thức ăn.


Nồi cơm điện tử áp suất là gì?


Nồi cơm điện tử áp suất "sự kết hợp của nồi cơm điện tử và nồi áp suất, với đầy đủ các tính năng cần thiết của 2 dạng nồi trên hợp thành"Nồi cơm điện tử áp suất cũng như nồi cơm điện khác, tuy nhiên nồi giữ kín lượng hơi nước trong nồi, hạn chế hơi nước thoát ra trong quá trình nấu, làm áp suất trong nồi tăng cao, làm chín mềm thức ăn.
 

Khi gần kết thúc quá trình nấu, nồi sẽ từ từ xả áp ra, khi nấu xong nồi báo hiệu bằng tiếng nhạc, bạn có thể mở nắp nồi ra để thưởng thức thức ăn.Nồi cũng được trang bị hệ thống van xả áp như các nồi áp suất, đảm bảo tính an toàn trong quá trình nấu nướng. Nồi cơm điện tử áp suất thiết kế đẹp và hiện đại; điều khiển bằng nút nhấn điện tử có màn hình LCD hiển thị dễ quan sát, tiện dụng cho người dùng.Sử dụng hệ thống cung cấp nhiệt 3 chiều ở đáy, xung quanh thân nồi và trên nắp nồi nên nồi cơm điện tử áp suất cho cơm chín đều, ngon hơn và bảo toàn dinh dưỡng hơn.
 

Nồi cơm điện tử áp suất là gì? Nó có thực sự tốt, hữu dụng và an toàn để trang bị cho gia đình hay không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhận biết và đánh giá.

Nồi cơm điện tử áp suất là gì?
 

Hình 1: Nồi cơm điện tử áp suất hiện đại, đa năng
 

Những ưu điểm khi nấu ăn với nồi cơm điện tử áp suất


Chế độ nấu của nồi cơm điện tử áp suất đa dạng hơn rất nhiều so với các nồi cơm điện thường. Không chỉ NẤU CƠM, NẤU CHÁO, một số món hấp hay làm bánh gato mà nồi cơm điện tử áp suất còn có thể chế biến các món ninh hầm, soup, đậu chế độ nấu nhanh, nấu chậm, CHẾ ĐỘ HẸN GIỜ đảm bảo hỗ trợ cho cả các gia đình bận rộn.­­­­­­­­
 

Hoạt động tương tự như một nồi áp suất thông thường, nồi cơm điện tử áp suất cũng hạn chế tối đa lượng hơi nước thoát ra ngoài trong quá trình nấu từ đó không chỉ giúp món ăn chín mềm hơn mà còn bảo toàn tối đa nguồn dinh dưỡng sẵn có trong thực phẩm. Với nồi cơm áp suất điện tử, bạn có thể nấu một số món thịt, cá, gà mà không cần thêm nước; món ăn nhờ đó thêm đậm vị hơn. Nấu ăn với nồi cơm điện tử áp suất bạn sẽ rút ngắn được lượng lớn thời gian, tiết kiệm điện. Ví như hầm xương bạn chỉ tốn 30 - 40 phút là món ăn đạt độ nhừ như yêu cầu. 
 

Nồi cơm điện tử áp suất là gi?
 

Nồi cơm điện tử áp suất mang đến nhiều lợi ích sử dụng cho người dùng

 

Một vài lưu ý khi sử dụng nồi cơm điện tử áp suất


  • Nên đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi sử dụng.Vì phần lớn lượng hơi nước được giữ lại trong nồi nên khi nấu cơm với nồi cơm áp suất điện tử, bạn chỉ dùng khoảng 2/3 lượng nước so với nồi cơm điện cơ (nếu nấu cùng một lượng và loại gạo).
  • Cũng như các nồi áp suất, nồi cơm điện tử áp suất cũng có van hạ áp để đảm bảo cân bằng áp suất khi nấu, vì thế bạn phải kiểm tra và vệ sinh thường xuyên, cẩn trọng bộ phận này khi sử dụng.
     
  • Không được mở nắp khi áp suất trong nồi chưa xả hết.Trong trường hợp bạn muốn mở nắp trước khi áp suất được xả hết, có thể dùng đũa lắc van xả để hơi ra từ từ, khi không còn thấy tiếng hơi xì ra là đã mở được nắp.
Hình 3: Một vài lưu ý khi sử dụng nồi cơm điện tử áp suất

 
Kết Luận: Đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi sử dụng.Vì phần lớn lượng hơi nước được giữ lại trong nồi nên khi nấu cơm với nồi cơm áp suất điện tử, bạn chỉ dùng khoảng 2/3 lượng nước so với nồi cơm điện cơ (nếu nấu cùng một lượng và loại gạo). Cũng như các nồi áp suấtnồi cơm điện tử áp suất cũng có van hạ áp để đảm bảo cân bằng áp suất khi nấu, vì thế bạn phải kiểm tra và vệ sinh thường xuyên, cẩn trọng bộ phận này khi sử dụng.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
nồi cơm điện tử áp suất là gì nồi cơm áp suất điện tử cuckoo nồi cơm điện áp suất cao tần nồi cơm điện áp suất panasonic nồi cơm điện cao tần loại nào tốt nồi cơm điện có chức năng hầm nồi cơm cao tần ih là gì nồi cơm điện cao tần zojirushi noi com dien cao tan

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Là Gì?

Quảng Cáo Google Adwords