vietads
quảng cáo trên facebook

Trang Ngõ Là Gì? Tìm Hiểu Về Trang Ngõ Là Gì?

  • Ngày tạo 10-08-2017 17:49
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Trang ngõ thường có hại cho người sử dụng vì chúng thường điều hướng, dẫn tới nhiều trang giống nhau trong kết quả tìm kiếm, mỗi kết quả trả về đều dẫn đến đích giống nhau. Các trang ngõ thường đưa người dùng đến nhiều trang trung gian và không hữu ích khi đến đích cuối cùng.Trang ngõ là gì?


Trang ngõ "những trang web hoặc trang được tạo để gây ảnh hưởng xếp hạng tới những truy vấn tìm kiếm cụ thể". Trang ngõ thường có hại cho người sử dụng vì chúng thường điều hướng, dẫn tới nhiều trang giống nhau trong kết quả tìm kiếm, mỗi kết quả trả về đều dẫn đến đích giống nhau. Các trang ngõ thường đưa người dùng đến nhiều trang trung gian và không hữu ích khi đến đích cuối cùng.

Có một khái niệm mà người làm seo cần chú ý đó là trang ngõ, có nhiều website bị thuật toán do vi phạm quy định này của google. Trang ngõ là gì? và gây hại như thế nào cho người làm seo, hãy đọc bài viết này.
 

Trang ngõ là gì?
 

Hình 1: Trang ngõ là gì?
 

Bạn có thể xem một số ví dụ về trang ngõ là gì?


  • Dẫn người dùng ở những nơi khác nhau vào một trang
  • Các trang được tạo để dẫn khách truy cập đến các phần liên quan hay sử dụng được trong thực tế của (các) trang web của bạn
  • Các trang nhìn giống nhau có phần giống kết quả tìm kiếm hơn là cấu trúc phân tầng có thể duyệt và khá rõ ràng.

Trang ngõ là gì?

Hình 2: Bạn có thể xem một số ví dụ về trang ngõ là gì?
 

Tác hại của trang ngõ là gì?

 

Nhìn chung trang ngõ thường không để lại giá trị tốt cho người dùng, điều này khiến họ bị dẫn tới những thông tin không giá trị hoặc không có ích cho họ. Vì thế khi bạn làm SEO thì không nên sử dụng trang ngõ, điều này có thể khiến trang web của bạn bị ảnh hưởng. Hãy làm theo những quy định mà google đưa ra, website của bạn sẽ an toàn.
 
 
Hướng tới nội dung cho website thật chất lượng, đây là yếu tố quan trọng nhất giúp trang web của bạn lên top an toàn và bền vững. Bạn có thể nghiên cứu thêm về cách viết bài chuẩn SEO, để có được nội dung đạt chuẩn. Cùng với đó là chất lượng nội dung sẽ giúp cho công việc SEO của bạn được hiệu quả hơn.
 
Bạn cũng cần phải có thêm hệ thống backlink, hệ thống này sẽ giúp quy trình seo được hiệu quả. Sự kết hợp giữa nội dung và backlink sẽ giúp trang web đi lên top rất tốt. Ngoài ra sự duy trì trong việc xây dựng nội dung, quảng bá web tới những nơi có nhiều người quan tâm cũng giúp kết quả seo được tốt hơn. Hãy làm tốt mọi thứ từ lúc đầu để có được kết quả tốt, những thứ mà chúng ta làm chuẩn sẽ giúp bạn bền vững hơn.
 
Trang ngõ là gì?

Hình 3: Tác hại của trang ngõ là gì?
 

Kết Luận: Trang ngõ thường không để lại giá trị tốt cho người dùng, điều này khiến họ bị dẫn tới những thông tin không giá trị hoặc không có ích cho họ. Vì thế khi bạn làm SEO thì không nên sử dụng trang ngõ, điều này có thể khiến trang web của bạn bị ảnh hưởng. Hãy làm theo những quy định mà google đưa ra, website của bạn sẽ an toàn.
trang ngõ là gì lễ dạm ngõ cô dâu mặc gì phát biểu trong lễ dạm ngõ đồ lễ dạm ngõ mâm lễ dạm ngõ nhà trai nói gì trong lễ dạm ngõ lễ dạm ngõ miền nam lễ dạm ngõ miền trung tráp dạm ngõ


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Tuyển lập trình viên web đi làm ngay Đào tạo SEO miễn phí cho Sinh Viên đam mê SEO

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Là Gì?

Quảng Cáo Google Adwords