vietads
thiết kế website

Tường Facebook Là Gì? Tìm Hiểu Về Tường facebook Là Gì?

  • Lượt xem: 2340 (View) | Ngày tạo 30-08-2017 15:12
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Nhìn chung đây Tường Facebook nơi giúp người dùng khác có thể hiểu qua về bạn và những gì bạn đang làm, những tư tưởng và cách sống của bạn nên hãy cẩn thận trước khi đăng tải bất kì một thông tin nào đó vì có thể sau này khi bạn đi xin việc các sếp sẽ vào và xem bạn là người thế nào đó.


Tường facebook là gì?


"Tường facebook" là "nơi hiển thị tất cả các thông tin liên quan đến bạn hoặc một ai đó, nó bao gồm các thông tin cơ bản, các dòng trạng thái mà bạn đã chia sẻ kèm theo các hình ảnh cũng như các sự kiện trong đời, đôi khi là cả những trang, video, trạng thái mà bạn đã thích hoặc chia sẻ".
 

Nhìn chung đây là nơi giúp người dùng khác có thể hiểu qua về bạn và những gì bạn đang làm, những tư tưởng và cách sống của bạn nên hãy cẩn thận trước khi đăng tải bất kì một thông tin nào đó vì có thể sau này khi bạn đi xin việc các sếp sẽ vào và xem bạn là người thế nào đó. Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tường facebook là gì? cũng như cách xây dựng tường facebook ấn tượng nhất, cùng đọc nào.

 

Tường facebook là gì?
 

Hình 1: Tường facebook là gì?

Cách xây dựng một tường facebook ấn tượng


Để có thể xây dựng một tường facebook ấn tượng thì bạn nên cân nhắc qua các tiêu chí chính như sau:
 

Nếu mục đích của bạn là giải trí thì sẽ khác là cho công việc, và cũng sẽ có sự khác biệt giữa đối tượng bạn bè chính của bạn là những người trẻ và những người đã trưởng thành hoặc có tuổi.Tùy thuộc vào mục đích và tệp bạn bè mà bạn sẽ phải thiết lập các thông số sau sao cho phù hợp.
 

Tên tuổi: Nếu là đối tượng trẻ thì bạn có thể dùng tên giả, có thể là các tên nghe kêu kêu như Yến Sâu Kiu, Lan ‘sky gì gì đó còn nếu đối tượng bạn bè của bạn và chính bạn là những người trưởng thành và mục đích là công việc thì mình khuyên bạn nên để tên thật, giới tính, tuổi, quê quán thật như thế sẽ tạo lòng tin nhiều hơn trong mắt người dùng facebook.
 

Hiện tại thì facebook cũng đang thắt chặt việc đăng kí đúng thông tin và xử lí các trường hợp đăng kí không chính xác nên lời khuyên của mình là tốt nhất bạn nên đăng kí thông tin chính chủ và trùng khớp với các giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân. Ngoài ra thì phía bên trái có phần thông tin liên hệ bạn cũng nên khai báo rõ ràng và chi tiết để giúp bạn bè, người thân nhận ra bạn và những người lạ có thể tin tưởng bạn hơn.

 

 Tường facebook là gì?


Hình 2: Để có thể có một tường cá nhân ấn tượng thì đầu tiên bạn nên thiết lập các thông
 

Tóm lại: Để có thể có một tường cá nhân ấn tượng thì đầu tiên bạn nên thiết lập các thông tin cơ bản sao cho phù hợp với độ tuổi giới tính và tệp bạn bè của bạn, tiếp đó là thường xuyên đăng các status tích cực và có ý nghĩa để giúp những người bạn của bạn nhận thấy họ có được giá trị khi kết bạn với bạn.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Là Gì?

Quảng Cáo Google Adwords