vietads
quảng cáo trên facebook

Visa Là Gì? Tìm Hiểu Về Visa Là Gì?

  • Lượt xem: 109 (View) | Ngày tạo 01-08-2017 10:00
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Visa và passport khác nhau hoàn toàn, không liên quan gì tới nhau, tuy vậy nhưng khá nhiều người nhầm lẫn hai thuật ngữ đó là một, lý do là vì visa và passport là hai tài liệu luôn liền với nhau và đều sử dụng để xuất nhập cảnh, lưu trú ở nước ngoài.


 Visa là gì?


"Visa" là "bản chứng nhận của cơ quan quốc gia nhập cư nào đó mục đích để xác minh một người nào đó được quyền nhập cảnh ở nước đó trong khoảng thời gian quy định, có thể là cấp phép nhập cảnh một lần hay nhiều lần".
 

Visa và passport khác nhau hoàn toàn, không liên quan gì tới nhau, tuy vậy nhưng khá nhiều người nhầm lẫn hai thuật ngữ đó là một, lý do là vì visa và passport là hai tài liệu luôn liền với nhau và đều sử dụng để xuất nhập cảnh, lưu trú ở nước ngoài.

VISA là gì? những lưu ý cần biết khi bạn làm VISA. Thương mại hóa quốc tế là xu hướng ở mọi quốc gia, hiện nay ngày càng có nhiều người đi làm việc hay du lịch ở các quốc gia khác nhau . Do đó nhu cầu làm visa và hộ chiếu ngày một tăng.

 

Visa là gì?

Hình 1: Visa là gì?

 

Những lưu ý cần biết khi bạn làm VISA là gì?


Visa gồm có những loại nào?

  • Visa di dân: Khi người được nhập cảnh hay định cư tại một nước nào đó theo kiểu được bảo lãnh như con cái, vợ chồng.
     
  • Visa không di dân: Khi nhập cảnh ở một quốc gia nào đó chỉ trong khoảng thời gian cho phép, bao gồm: đi du lịch, đi công tác, kinh doanh, chữa bệnh tật, lao động theo thời vụ, học tập,vì mục đích ngoại giao chính trị, các chương trình trao đổi.
  • Với một số các quốc gia Đông Nam Á và một số quốc gia đặc biệt có chính sách miễn Visa nhập cảnh với công dân Việt Nam, còn lại các đất nước khác khi tới thì bạn đều phải làm Visa mới được nhập cảnh.

Visa là gì?


Hình 2: Visa gồm có những loại nào?

Thủ tục cần thiết khi xin cấp Visa là gì?

Người Việt Nam khi xin cấp visa xuất ngoại thì tùy theo quy định của các nước tới mà thủ tục sẽ không giống nhau. Bạn có thể trực tiếp liên hệ với đại sứ quán nước đó hoặc những công ty dịch vụ uy tín để được tư vấn rõ ràng. Đối với người nước ngoài muốn tới Việt Nam thì phải có visa do đại sứ quán Việt Nam tại nước người đó cấp. Được miễn visa trong trường hợp công dân nước họ được miễn thị thực nhập cảnh vào Việt Nam.


Xét bạn có đủ điều kiện cấp Visa hay không sẽ sẽ có kết quả ngay khi bạn phỏng vấn xin Visa xong. Do đó bạn cần chuẩn bị chu đáo mọi thứ trước khi phỏng vấn, nhờ tư vấn từ các dịch vụ trung gian để có chuẩn bị tốt nhất. Cung cấp thông tin chính xác, tránh kê khai sai sự thật nếu không sẽ dễ bị hủy hồ sơ, nặng hơn là bị cấm vĩnh viễn tới nước đó. Bạn nên lựa chọn những dịch vụ trung gian uy tín có kinh nghiệm hạn chế thấp nhất những sai sót giấy tờ, thời gian của bạn.
 

Visa là gì?
 

Hình 3:Thủ tục cần thiết khi xin cấp Visa là gì?
 

Kết Luận: Điều kiện cấp Visa hay không sẽ sẽ có kết quả ngay khi bạn phỏng vấn xin Visa xong. Do đó bạn cần chuẩn bị chu đáo mọi thứ trước khi phỏng vấn, nhờ tư vấn từ các dịch vụ trung gian để có chuẩn bị tốt nhất. Cung cấp thông tin chính xác, tránh kê khai sai sự thật nếu không sẽ dễ bị hủy hồ sơ, nặng hơn là bị cấm vĩnh viễn tới nước đó. Bạn nên lựa chọn những dịch vụ trung gian uy tín có kinh nghiệm hạn chế thấp nhất những sai sót giấy tờ, thời gian của bạn.


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

visa là gì xin visa ở đâu visa và các vấn đề liên quan hình ảnh visa visa có thời hạn bao lâu visa viết tắt của từ gì hộ chiếu là gì làm hộ chiếu như thế nào hộ chiếu làm ở đâu

Quảng Cáo Google Adwords