vietads
quảng cáo trên facebook

Woocommerce Là Gì? Tìm Hiểu Về Woocommerce Là Gì?

  • Lượt xem: 478 (View) | Ngày tạo 26-07-2017 09:01
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Woocommerce là plugin thương mại điện tử được nhiều người yêu thích và sử dụng trên thế giới hiện tại. Nó giúp bạn quản lý cửa hàng một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

 

Woocommerce là gì?


"Woocommerce" "một plugin trợ giúp đắc lực cho bạn trong việc bán hàng online, cũng là một plugin miễn phí và có phí được thiết kế để tích hợp với WordPress". Woocommerce là plugin thương mại điện tử được nhiều người yêu thích và sử dụng trên thế giới hiện tại. Nó giúp bạn quản lý cửa hàng một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

Với sự tiện ích và linh hoạt của nó, woocommerce dễ dàng truy cập đến hàng trăm những tính năng mở rộng của WordPress (bao gồm những tính năng có phí và miễn phí). Woocommerce đang chiếm số các cửa hàng online sử dụng khoảng 30% trên thế giới, nhiều hơn bất kỳ một plugin bán hàng online nào.
 

Woocommerce là gì?
 

Hình 1: Woocommerce là gì?

 

Những tiện ích của woocommerce là gì?


Đầu tiên:Giúp bạn bán bất cứ mặt hàng nào và bất cứ ở nơi đâu
 

Với Woocommerce, thì bạn có thể bán bất cứ mặt hàng hóa nào và với bất kể hình dạng, kích thước và thậm chí có thể liên kết với các chợ trực tuyến như: Chợ tốt, Lazada, Sendo.
 

Với rất nhiều các tính năng, Plugin Woocomerce giúp cho khách hàng có thể đăng ký thành viên, và cũng giúp bạn quản lý các thành viên một cách đơn giản nhất và gửi các thông tin giảm giá, khuyến mãi với các thành viên của bạn một cách nhanh chóng.
 

Thứ hai: Mở rộng tùy chọn thanh toán
 

Woocommerce tích hợp rất nhiều các tính năng thanh toán trực tuyến phổ biến hiện nay như: Paypal, chuyển khoản và thậm chí là thanh toán trực tiếp khi giao nhận hàng.

 

Thứ ba: Quản lý kiểm soát tất cả các mặt hàng đơn giản nhất
 

Woocommerce giúp bạn kiểm soát toàn bộ cửa hàng của mình từ đăng sản phẩm, giá, khuyến mại, thông tin sản phẩm, vận chuyển . Bên cạnh đó, bạn có thể thêm hay bớt các tiện ích mở rộng, thay đổi thiết kế, giao diện của cửa hàng tùy theo ý bạn. Đó là những gì bạn có thể làm khi sử dụng Woocommerce.
 

Woocommerce là gì?


Hình 2:Những tiện ích của woocommerce là gì?
 

Lời kết: Trên đây là những gì cơ bản nhất về woocommerce là gì mà bạn cần nên biết khi muốn sở hữu một website bán hàng. Với sự tiện ích và linh hoạt của nó, woocommerce dễ dàng truy cập đến hàng trăm những tính năng mở rộng của WordPress (bao gồm những tính năng có phí và miễn phí). Woocommerce đang chiếm số các cửa hàng online sử dụng khoảng 30% trên thế giới, nhiều hơn bất kỳ một plugin bán hàng online nào.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
woocommerce là gì woocommerce tiếng việt woocommerce download tải woocommerce woocommerce demo cách tạo woocommerce trong wordpress thiết lập woocommerce plugin giỏ hàng wordpress cách cấu hình woocommerce

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Là Gì?

Quảng Cáo Google Adwords
X