vietads
quảng cáo trên facebook

Yoast Seo Là Gì? Tìm Hiểu Về Yoast Seo Là Gì?

  • Lượt xem: 327 (View) | Ngày tạo 26-07-2017 09:41
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Được xuất hiện từ năm 2010, hiện nay Yoast SEO gần như xuất hiện hầu hết trên các website sử dụng mã nguồn mở WordPress. Tuy nhiên để sử dụng nó tối ưu SEO không phải làm việc dễ làm. Dưới đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn những tính năng tạo nên sử nổi bật của plugin này.


Yoast Seo là gì?


"Yoast SEO" hay gọi là SEO by Yoast "một tính năng được cộng đồng SEO & Web biết tới là một trong những Plugin được nhiều người sử dụng nhất hiện nay với mục đích tối ưu cho các bài viết trang web được chuẩn SEO". Được xuất hiện từ năm 2010 hiện nay Yoast SEO gần như xuất hiện hầu hết trên các website sử dụng mã nguồn mở WordPress.Tuy nhiên để sử dụng nó tối ưu SEO không phải làm việc dễ làm.

Dưới đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn những tính năng tạo nên sử nổi bật của plugin này. Yoast Seo là gì? Một plugin không thể thiếu trong một website thời nay. Nó có những tính năng gì nổi bật? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu về nó.
 

Yoast Seo là gì?


Hình 1: Yoast Seo là gì? 
 

Những tính năng nổi bật của plugin yoast Seo là gì?


Plugin yoast seo là gì? Nó có 2 phiên miễn phí và trả phí, khi thiết kế website bán hàng chuẩn seo thì một bản miễn phí là quá đủ để cho bạn sử dụng rồi. Bản miễn phí này có khá nhiều tính năng hay nhưng dưới đây mình chỉ đề cập tới những tính năng nổi bật nhất và hữu dụng nhất cho các bạn.
 

Tính năng tối ưu chuẩn SEO

Có thể nói đây tính năng làm nên tên tuổi của plugin này. Bạn có thể tối ưu SEO cho từng bài viết, từng trang trong website của mình, đối với những bài viết chuẩn SEO thì trong phần viết bài mới bạn sẽ thấy giao diện sử dụng của plugin này, chỉ cần bạn bỏ chút ít thời gian là có thể làm quen với nó ngay.
 

Yoast Seo là gì?
 

Hình 2: Những tính năng nổi bật của plugin yoast Seo là gì?
 
Tính năng mạng xã hội

Plugin Yoast SEO sẽ hỗ trợ bạn thêm những tài khoản, trang trên MXH và website như: Facebook, Google Plus, Twitte, Pinterest. Nhằm thông báo đầy đủ các thông tin của bạn trên các MXH, Giúp bạn có những kết quả chia sẻ hiệu quả nhất.
 

Tính năng tạo breadcrumbs và tối ưu các đường dẫn

Breadcrumbs là một menu điều hướng giúp cho người đọc biết được vị trí của họ đang ở đâu trên web, giúp người đọc tăng trải nghiệm trên web và làm đường dẫn gần gũi hơn trên các công cụ tìm kiếm.

 

Tính năng tạo và chỉnh sửa sitemap, robots.txt và .htaccess

Sitemap, robots.txt và .htaccess là 3 tập tin rất quan trọng trong sự hoạt động của website, nếu bạn là không am hiểu về code thì bạn có thể sử dụng tính năng này của Plugin Yoast SEO thay vì phải đăng nhập vào bảng quản trị của hosting hay VPS.
 

Yoast Seo là gì?

Hình 3: Sử dụng tính năng này của Plugin Yoast SEO
 

Kết Luận: "Yoast SEO" hay gọi là SEO by Yoast  "một tính năng được cộng đồng SEO & Web biết tới là một trong những Plugin được nhiều người sử dụng nhất hiện nay với mục đích tối ưu cho các bài viết trang web được chuẩn SEO". Được xuất hiện từ năm 2010 hiện nay Yoast SEO gần như xuất hiện hầu hết trên các website sử dụng mã nguồn mở WordPress

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
yoast seo là gì wordpress seo by yoast plugin seo wordpress tốt nhất yoast seo premium license key yoast seo premium download google authorization code là gì plugin hỗ trợ seo trong wordpress seo onpage wordpress

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Là Gì?

Quảng Cáo Google Adwords
X