vietads
Quảng Cáo Banner

Kích Thước Chuẩn Của Banner Quảng Cáo Là Bao Nhiêu?

  • Ngày tạo 17-05-2019 14:20
  • Ðánh giá: (4 sao trên 2181 đánh giá)

Muốn quảng cáo Banner đạt hiệu quả thì kích thước Banner chuẩn của quảng cáo Banner là một yếu tố quan trọng. Yếu tố giúp cho quảng cáo banner thành công.


Bài này VietAds cùng bạn tìm hiểu về các kích thước chuẩn của banner thiết kế là như thế nào?
 

MỤC LỤC BÀI VIẾT


Kích thước Banner Quảng Cáo và kích thước Banner thiết kế web là bao nhiêu?


Bạn có thể tìm kiếm bài viết nói về kích thước chuẩn banner của vietadsgroup.vn trên Google.com.vn theo từ khóa "kích thước banner"
 
kích thước banner

Tìm kiếm bài viết "kích thước banner" trên Google.com.vn

 
Sau đây, VietAds cùng với bạn tìm hiểu về các kích thước banner trong thiết kế website và trong quảng cáo banner online.
 

Tìm hiểu về kích thước banner trong thiết kế web và trong quảng cáo banner online?


- Nhân định rằng: Một trong những yếu tố góp phần cho việc quảng cáo Banner ngày càng được các Doanh Nghiệp Việt Nam tin dùng, đó là do sự đồng nhất về "kích thước banner" của các website hiện tại ở Việt Nam.
 
kích thước banner

Hình 1: Kích thước các banner trên website của Vietnam Trade Fair

- Hiện trạng thiết kế banner cho website tại Việt Nam: Đôi lúc một Doanh Nghiệp chạy Banner Quảng Cáo ở 10 website thì phải thiết kế đúng 10 mẫu Banner cho phù hợp với từng website đó (điều này là không hợp lý, và tạo ra sự khó khăn trong tiến trình phát triển website).

- Nguyên nhân: Với các Website tại Việt Nam, mỗi một đơn vị làm WEB lại có quy định 
các kích thước banner là khác nhau, bởi vậy mà các banner trên các website không đồng nhất!
 
- Giải pháp: Để tránh tình trạng website thiết kế banner không đồng nhất, VietAds xin giới thiệu đến các bạn mẫu kích thước Banner chuẩn quốc tế do IAB (Cục Quảng cáo tương tác) xây dựng.
 

Các dạng kích thước banner bạn cần biết khi thiết kế web?

  • Kích thước banner ngang

  • Kích thước banner dọc

  • Kích thước banner vuông

  • Kích thước banner chữ nhật
     

 

Sau đây là 18 kích thước banner chuẩn khi thiết kế web?


18 kích thước banner cho những website chạy google Adsense và quảng cáo google adwords (Google Display Network, Facebook Ads,...v.v) bạn có thể tham khảo trước khi tạo website.
 
 
- Hy vọng các bạn làm seo, kiếm tiền online như: Webmaster hoặc các Blogger khi phát triển website có thể chú ý thêm về phần này, một phần có thể kiếm thêm thu nhập và đồng thời đẩy mạnh hình thức quảng cáo Banner ở Việt Nam

Tổng kết và giải pháp


Khi thiết kế website các bạn cần chú ý đặt kích thước banner chuẩn để tạo ra sự đồng nhất giữa tất cả các website. Và khi website phát triển bạn cho các đơn vị đặt banner trên đó thì bạn có thể thêm banner của họ một cách dễ dàng tránh trường hợp phải thiết kế banner đi, thiết kế banner lại.

Ngoài ra, với các doanh nghiệp muốn quảng báo thương hiệu tốt nhất, VietAds nhận định rằng quảng cáo banner là một xu thế quảng cáo mạnh mẽ hiện nay, giúp cho thương hiệu doanh nghiệp tiếp cận một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, in dấu vào trong tâm trí khách hàng!Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo đặt banner của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 


+ Tag cho từ khóa "quảng cáo đặt banner": đặt banner quảng cáo kiếm tiền, đặt banner quảng cáo trên vnexpress,đặt banner quảng cáo miễn phí, quảng cáo banner google, quảng cáo banner trên facebook, quảng cáo banner trên website, quảng cáo banner là gì, banner quảng cáo ngoài trời.


+ Tag cho từ khóa " banner quảng cáo": banner quảng cáo đẹp, banner quảng cáo ngoài trời, banner quảng cáo psd, đặt banner quảng cáo, banner quảng cáo là gì, banner quảng cáo chạy 2 bên, website quảng cáo, thiết kế banner.


+ Tag cho từ khóa  "kích thước banner": kích thước banner ngoài trời, kích thước banner facebook, kích thước banner quảng cáo, kích thước banner treo ngoài đường, kích thước banner quảng cáo ngoài trời, kích thước banner dọc, kích thước banner chuẩn, kích thước banner web


kích thước banner quảng cáo banner quảng cáo banner giá rẻ quảng cáo remarketing quảng cáo tiếp thị lại quảng cáo bám đuổi kích thước chuẩn banner kích thước chuẩn của banner


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Tuyển lập trình viên web đi làm ngay Đào tạo SEO miễn phí cho Sinh Viên đam mê SEO

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Bannerquảng cáo google adwordsQuảng Cáo Banner - Remarketing

quảng cáo banner

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Google Display

quảng cáo google display network

quảng cáo google adwordsBanner Quảng Cáo Trên Báo Mạng

quảng cáo banner


Quảng Cáo Facebook