vietads
thiết kế website

Tầm quan trọng của Banner là gì trong quảng cáo thương hiệu?

  • Lượt xem: 2363 (View) | Ngày tạo 06-10-2016 16:17
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Banner là gì? Sự quan trọng của Banner như thế nào trong việc quảng cáo thương hiệu? Tôi có nên sử dụng Banner làm marketing online?


Tầm quan trọng của Banner quảng cáo thương hiệu?
 
Hỏi:

 
1, Banner là gì? 
2, Sự quan trọng của Banner quảng cáo như thế nào trong việc quảng bá thương hiệu?
3, Tôi có nên sử dụng Banner làm marketing online?
 
Vietads trả lời:
 
1. Banner theo từ điển Anh – Việt, Banner có nghĩa là biểu ngữ, lá cờ, khẩu hiệu chính trị. Tuy nhiên, trong lĩnh vực truyền thông banner có ý nghĩa là bảng quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nào đó nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.
 
Banner có hai kiểu là: Banner đường phố và Banner online.
 
Banner đường phố: Là những khung hình to, có hình ảnh thu hút và bao gồm thông tin, ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn chuyển tải. Những banner này thường được đặt ở những con đường rộng, ngã ba hay ngã tư lớn có nhiều người qua lại tạo sự thu hút chú ý của người đi đường.
 

 
Banner online: Những tấm biển quảng cáo Banner được đặt trên các website có lượng truy cập lớn như: 24h.com, dantri.com.vn, express… Những khung hình thường có kích cỡ khoảng 4×6 CMND, hay hình ảnh hoặc video độc lạ, có thể là hình động, hướng về chuyển tải thông điệp, ý nghĩa của một sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp tới người xem. Hình thức này hiện tại được áp dụng nhiều hơn với kiểu hình thức trên vì tính hiệu quả của nó cao hơn gấp nhiều lần.
 

 
2. Nên dùng banner làm Marketing online:
 
Liệu bạn có biết, một ngày sẽ có khoảng bao nhiêu người nhìn thấy banner và nhấp chuột vào banner của Web đã đặt banner của bạn. Theo kết quả thống kê của trang 24h.com, website có hơn 50.000 máy tính đặt làm trang chủ nhà (Home page). Sau mỗi giờ có khoảng 150.000 lượt người vào xem trang đó và chỉ cần 30 người có một người chú ý đến banner của bạn (phụ thuộc 1 phần vào sự hấp dẫn của Banner) thì sau khoảng 1h bạn sẽ được 150.000/30 = 5000 người biết đến Banner của bạn.
 
Trong một ngày mỗi người thường có 8 tiếng làm việc: 8 x 5000 = 40.000 lượt người sẽ được quảng cáo theo kiểu "hấp dẫn"  với dịch vụ mà bạn muốn quảng cáo. Con số thực tế còn cao hơn nhiều và lợi ích đem lại lớn hơn rất nhiều.
 
Nên doanh nghiệp khi lập kế hoạch marketing online sản phẩm không thể thiếu chiến dịch quảng bá qua banner.
 
Vietads với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế website và truyền thông sẽ tư vấn giúp công ty, doanh nghiệp của bạn xây dựng một kế hoạch marketing online hiệu quả qua kênh quảng cáo banner giúp truyển tải được thông điệp, ý nghĩa sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu một cách ấn tượng nhất, thu hút người xem, dẫn khách hàng tới thẳng website chính.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
banner là gì banner quảng cáo quảng cáo banner dịch vụ quảng cáo banner

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Banner

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Banner - Remarketing

quảng cáo banner

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Google Display

quảng cáo google display network

quảng cáo google adwordsBanner Quảng Cáo Trên Báo Mạng

quảng cáo banner
Quảng Cáo Facebook