vietads
Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

Cách Download Cốc Cốc cho Mac - Lướt web tốc độ cao?

  • Lượt xem: 107 (View) | Ngày tạo 08-12-2016 12:02
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Cốc Cốc cho Mac là trình duyệt web với nhiều thiết kế đa năng giúp bạn duyệt web nhanh hơn, ngoài ra tính năng download video, nhạc được tích hợp ngay trên trình duyệt nên bạn sẽ không cần phải cài đặt thêm phần mềm tải video, tải nhạc mà vẫn tải file với tốc độ cao, bây giờ CocCoc đã được phát triển trên hệ điều hành Mac


CasDownload Cốc Cốc cho Mac - Lướt web tốc độ cao?

 

Quảng Cáo Cốc Cốc cho Mac là trình duyệt web với nhiều thiết kế đa năng giúp bạn duyệt web nhanh hơn, ngoài ra tính năng download video, nhạc được tích hợp ngay trên trình duyệt Quảng Cáo Trên Cốc Cốc nên bạn sẽ không cần phải cài đặt thêm phần mềm tải video, tải nhạc mà vẫn tải file với tốc độ cao, bây giờ đã được phát triển trên hệ điều hành Mac

 

Sau thành công với phiên bản CocCoc dành cho Windows, nhà phát hành Cốc Cốc LDT, tiếp tục phát triển phiên bản Cốc Cốc cho Mac để tiếp cận nhiều hơn với nhóm khách hàng tiềm năng của mình.
 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 1: Thành công với phiên bản CocCoc dành cho Windows
 

Download Coc Coc cho Mac - Duyệt web hiệu quả trên máy Mac


Cốc Cốc cho Mac tích hợp sẵn tính năng tải video, âm thanh từ hầu hết các website nổi tiếng. Người dùng chỉ cần click vào biểu tượng download trên thanh địa chỉ là có thể tải phim, nhạc từ các mạng xã hội chia sẻ âm nhạc nổi tiếng như Zing, Nhaccuatui, và các trang video khác với nhiều lựa chọn định dạng hình ảnh chất lượng cao Full HD hay FLV, 3GP.


Cốc Cốc cho Mac là phiên bản trình duyệt nổi tiếng dành cho hệ điều hành Mac OS sau phiên bản dành cho Windows với đầy đủ các tính năng tương tự, mang đến cho người dùng Mac một trình duyệt đa năng, trải nghiệm nhiều chức năng thú vị.

Với trình duyệt này, tốc độ tải file từ Internet của bạn có thể tăng lên gấp 8 lần nhờ công nghệ hỗ trợ của phần mềm download nổi tiếng Internet Download Manager.

Cốc Cốc cho Mac có khả năng truy cập mạng xã hội Facebook khi bị chặn trong mọi trường hợp và đặc biệt là không làm ảnh hưởng đến tốc độ truy cập Internet như một số ứng dụng bỏ chặn khác. Tính năng này đã được kiểm nghiệm và đánh giá cao từ nhiều trang công nghệ.

Khi sử dụng Facebook để chat hay gõ văn bản ở bất cứ chương trình chat nào, trình duyệt sẽ tự động kiểm tra, sửa lỗi chính tả và thêm dấu tiếng Việt nếu bạn gõ không dấu, rất hữu ích khi bạn soạn e-mail cho khách hàng, viết blog, báo cáo giúp bạn tiết kiệm thời gian khi viết văn bản trên trình duyệt.
 

Quảng Cáo Cốc Cốc
Hình 2: Cốc Cốc cho Mac cũng tích hợp sẵn từ điển tiếng Anh


Cốc Cốc cho Mac cũng tích hợp sẵn từ điển tiếng Anh để tra tiện lợi và nhanh chóng, đồng thời đưa ra cách phát âm chuẩn của các từ tiếng Anh. Ngoài ra, Cốc Cốc cho Mac còn giúp bạn khôi phục các tiến trình download đang bị dang dở. Bạn có thể tải mọi định dạng tập tin từ các trang web mà không lo bị chặn bởi bất cứ loại tường lửa nào từ trình duyệt.
 

Có thể nói so với các trình duyệt web nổi tiếng trước đây như Chrome cho Mac hay Firefox cho Mac thì Cốc Cốc cho Mac cũng xứng đáng có một chỗ đứng trong top những trình duyệt web tốt nhất hiện nay. Bên cạnh lượng người dùng download Chrome cho Mac, thì số lượng download Cốc Cốc cho Mac cũng ngày càng tăng lên.
 

Một số tính năng chính của Cốc Cốc cho Mac


  • Truy cập Facebook và các trang web bị chặn
  • Hỗ trợ download video, nhạc từ các trang web Youtube, Dailymotion, Zing, Nhaccuatui
  • Tự động thêm dấu tiếng Việt
  • Hỗ trợ sửa lỗi chính tả và gõ tiếng Việt
  • Tra từ điển tiếng Anh trên trình duyệt
Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 3: Một số tính năng chính của Cốc Cốc cho Mac
 
Kết Luận: Có thể nói so với các trình duyệt web nổi tiếng trước đây như Chrome cho Mac hay Firefox cho Mac thì Cốc Cốc cho Mac cũng xứng đáng có một chỗ đứng trong top những trình duyệt web tốt nhất hiện nay. Bên cạnh lượng người dùng download Chrome cho Mac, thì số lượng download Cốc Cốc cho Mac cũng ngày càng tăng lên.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

Quảng cáo cốc cốc quảng cáo cốc cốc có hiệu quả không cách quảng cáo trên cốc cốc quảng cáo cốc cốc vinamilk có nên quảng cáo cốc cốc quảng cáo cốc cốc là gì quảng cáo trên cốc cốc có hiệu quả không coccoc ads

Quảng Cáo Google Adwords