vietads
Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

Cách Seo trên Cốc Cốc hiệu quả nhất?

  • Lượt xem: 109 (View) | Ngày tạo 07-12-2016 23:10
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Tên miền có chứa từ khóa được Cốc Cốc rất ưu tiên cho món này và đã phát triển mạnh mẽ về mặt này, và nó vẫn có khả năng ra lệnh và điều khiển kết quả tìm kiếm trên coccoc


Cách Seo trên Cốc Cốc hiệu quả nhất

 

Về mặt tính năng của coccoc

 

Hoạt động của trình duyệt Quảng Cáo Cốc Cốc giống như trình duyệt google chorme, về sự khác biệt trông thấy so với google chorme chính là tính năng cho phép tải các định dạng file âm thanh, hình ảnh chứa trong bất cứ 1 website nào ngay trên thanh công cụ, kể cả hỗ trợ download video trên youtube.
 

Ưu điểm và nhược điểm của coccoc


- Ưu điểm: tốc độ xử lí nhanh Quảng Cáo Trên Cốc Cốc, download upload tối ưu hơn các trình duyệt khác, tự động bắt link download từ nhiều trang giải trí lớn như youtube, nhaccuatui, zing hay bất cứ trang web nào.
 

- Nhược điểm: tốn hiệu xuất và bộ nhớ ram, nếu máy tính có cấu hình yếu mà sử dụng coccoc sẽ dẫn đến hiện tượng đơ máy.

 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 1: Tốc độ xử lí nhanh Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

Từ khóa tên miền

 

Tên miền có chứa từ khóa được Cốc Cốc rất ưu tiên cho món này và đã phát triển mạnh mẽ về mặt này, và nó vẫn có khả năng ra lệnh và điều khiển kết quả tìm kiếm trên coccoc
 

Số lượng link quyết định đến tốc độ lên TOP trên coccoc

 
 
 

Spam links thì từ khóa của bạn có lên TOP trên coccoc nhanh do coccoc hiện nay chưa có các thuật toán như Google.
 

ONPAGE Code chuẩn SEO tốt
 

Link nội bộ đóng vai trò lớn đối với cốc cốc nếu bạn. Đặc biệt là thẻ meta Keywords, tốc độ tải trang và tỉ  lệ text/html Ratio.
 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 2: Link nội bộ đóng vai trò lớn đối với cốc cốc
 

CTR và Traffic quyết định đến khả năng đứng TOP trên coccoc

 

- Tối ưu tiêu đề để gia tăng tỷ lệ CTR (số lượt Click/số lần hiển thị) giống như seo trên Google thì khả năng từ khóa đứng tên vẫn dựa trên tỉ lệ CTR. Bạn có thể xem Ahref để biết được từ khóa nào được click nhiều nhất trong trang web của bạn.
 

- Traffic đều sẽ là yếu tố quyết định để giữ vững từ khóa Ontop lâu dài. Đồng thời gia tăng tỉ lệ chuyển đổi, giảm thời gian thoát trang của người dùng và nếu bạn làm tốt thì bên Google cũng sẽ gia tăng từ khóa đứng tốt theo nữa.
 

Đơn giản nhất chạy Adwords coccoc

 

Việc chạy Adwords sẽ giúp bạn lên tốt rất nhanh và hiệu quả. Nhưng dù sao bạn cũng nên nắm vững những bước trên.
 

Nguyên tắc tổng quát:
 

- Nên đặt từ khóa chính nằm đầu tiên tại thẻ tiêu đề, thẻ miêu tả.
 

- Số lượng backlink càng lớn và càng đa dạng thì từ khóa sẽ có cơ hội top coccoc coccoc chưa có những thuật toán như google.
 

- Viết bài thường xuyên trên site và có thể không hạn chế số lượng, bởi coccoc luôn ưu tiên những site có nhiều bài viết.
 

- Thay vì tối ưu các từ khóa không dấu có dấu xen kẽ trên google thì các bạn có thể không cần làm thế như trên coccoc, bởi khi search trên coccoc, nó sẽ tự động nhận dạng không dấu và có dấu để người dùng chọn.
 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 3:  Cốc Cốc luôn ưu tiên những site có nhiều bài viết

 
Kết Luận: Ưu điểm: tốc độ xử lí nhanh Quảng Cáo Trên Cốc Cốc, download upload tối ưu hơn các trình duyệt khác, tự động bắt link download từ nhiều trang giải trí lớn như youtube, nhaccuatui, zing hay bất cứ trang web nào.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

Quảng cáo cốc cốc quảng cáo cốc cốc có hiệu quả không cách quảng cáo trên cốc cốc quảng cáo cốc cốc vinamilk có nên quảng cáo cốc cốc quảng cáo cốc cốc là gì quảng cáo trên cốc cốc có hiệu quả không coccoc ads

Quảng Cáo Google Adwords