vietads
Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

HƯỚNG DẪN PHỤC HỒI THANH BOOK MARK TRÊN TRÌNH DUYỆT CỐC CỐC HIEU QUẢ?

  • Lượt xem: 109 (View) | Ngày tạo 08-12-2016 10:33
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Dù bạn đang xài CocCoc, Google Chrome hay Firefox thì việc lưu trữ Bookmark rất quan trọng. Đó đơn giản là tập hợp các trang bạn đã ghi nhớ và lưu đường dẫn lại. Tạo bookmark trên Cốc Cốc hay bất cứ trình duyệt nào sẽ giúp bạn lưu trữ nhiều thông tin hơn và có thể xem lại bất cứ lúc nào.

 

Phục hồi thanh Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc

 

Tiến hành phục hồi Bookmark khi xem Quảng Cáo Cốc Cốc khi bạn cài đặt lại trình duyệt web này hoặc đơn giản là bạn cài lại win và đã sao lưu Bookmark cũ, cùng vietadsgroup.vn tìm hiểu cách phục hồi này.
 

Dù bạn đang dùng Quảng Cáo Trên Cốc Cốc, Google Chrome hay Firefox thì việc lưu trữ Bookmark rất quan trọng. Đó đơn giản là tập hợp các trang bạn đã ghi nhớ và lưu đường dẫn lại. Tạo bookmark trên Cốc Cốc hay bất cứ trình duyệt nào sẽ giúp bạn lưu trữ nhiều thông tin hơn và có thể xem lại bất cứ lúc nào.
 

Điểm đặc biệt, Bookmark có thể nhập được cho tất cả các trình duyệt phổ biến hiện nay như Cốc Cốc, Google Chrome hay Firefox.vietadsgroup.vn xin hướng dẫn các bạn cách phục hồi Bookmark trên Cốc Cốc, một trong những trình duyệt thuần Việt nhất hiện nay.
 

HƯỚNG DẪN PHỤC HỒI THANH BOOKMARK TRÊN TRÌNH DUYỆT CỐC CỐC


Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc, bấm vào biểu tượng Menu và chọn Bookmark (Dấu trang) -> Import bookmark and settings (Nhập dấu trang và cài đặt).

 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc
 

Bước 2: Trong phần nhập dấu trang, bạn có thể lựa chọn chính từ các trình duyệt khác hoặc chọn Tệp HTML nếu bạn đã lưu trước đó.
 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 2: Chọn trình duyệt để sử dụng
 

Bước 3: Chọn tiếp đến file đã được lưu sẵn trên máy và Open để mở.
 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 3: Chọn tiếp đến file đã được lưu sẵn trên máy và Open để mở
 

Bước 4: Trên Cốc Cốc sẽ thông báo thành công, để kiểm tra bạn có thể tích nhanh vào Always show bookmarks (luôn hiển thị thanh dấu trang) hoặc không, bạn hãy bấm Done (Hoàn tất).
 

Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

Hình 4: Trên Cốc Cốc sẽ thông báo thành công
 

Kết Luận: Trên đây là hướng dẫn nhanh giúp bạn phục hồi Bookmark trên Cốc Cốc hoặc trên bất cứ trình duyệt nào với vài thao tác cơ bản. Việc lưu trữ Bookmark luôn là việc làm cần thiết do đó bạn đọc hãy lưu ý đến vấn đề này. Bên cạnh đó, cách nhập dấu trang cho các trình duyệt khác cũng gần như tương tự với cách nhập dấu trang của Cốc Cốc.Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

Quảng cáo cốc cốc quảng cáo cốc cốc có hiệu quả không cách quảng cáo trên cốc cốc quảng cáo cốc cốc vinamilk có nên quảng cáo cốc cốc quảng cáo cốc cốc là gì quảng cáo trên cốc cốc có hiệu quả không coccoc ads

Quảng Cáo Google Adwords