vietads
Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

Hướng dẫn seo trên Cốc Cốc mới nhất hiện nay?

  • Ngày tạo 07-12-2016 23:46
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Trình duyệt này được phát triển bởi công ty TNHH công nghệ Cốc Cốc dựa trên nền tảng mã nguồn mở Chromium - nền tảng phổ biến, chất lượng bảo mật cao, được nhiều trình duyệt web ưa dùng, ví dụ như Google Chrome, Opera, Comodo Dragon.Hướng dẫn seo trên Cốc Cốc

 

Trình duyệt Quảng Cáo Cốc Cốc (trước đây có tên Cờ Rôm+) là công cụ truy cập web miễn phí, dành cho thị trường Việt Nam. Trình duyệt này được phát triển bởi công ty TNHH công nghệ Cốc Cốc dựa trên nền tảng mã nguồn mở Chromium - nền tảng phổ biến, chất lượng bảo mật cao, được nhiều trình duyệt web ưa dùng, ví dụ như Google Chrome, Opera, Comodo Dragon.
 

Theo dữ liệu công bố bởi StatCounter vào tháng 2 năm 2014 Quảng Cáo Trên Cốc Cốc lọt vào top 3 trình duyệt web phổ biến nhất Việt Namvới 6,4 triệu lượt người dùng hàng tháng.
 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 1: Quảng Cáo Trên Cốc Cốc lọt vào top 3 trình duyệt web phổ biến nhất
 

Đánh giá quảng cáo cốc cốc

 
 
 

Về cơ bản, các tính năng, chất lượng và độ ổn định của Cốc Cốc là khá tương đồng với Google Chrome do sử dụng chung một nhân là nền tảng mã nguồn mở Chromium, được xác nhận bởi báo chí như Dân trí, VnExpress, GenK, và cộng đồng công nghệ.

Điểm khác biệt lớn nhất đó là Cốc Cốc bổ sung các tính năng hữu ích, đáp ứng nhu cầu phổ biến của người dùng Việt như: Hỗ trợ thêm dấu tự động và sửa lỗi chính tả khi gõ văn bản; tăng tốc độ tải file; tìm và tải file audio/video từ các trang giải trí đa phương tiện; lướt web không giới hạn nhờ năng lực phân giải tên miền mạnh mẽ; tích hợp sẵn từ điển Anh-Việt

Theo chuyên trang đánh giá sản phẩm công nghệ VnReview, "Những bổ sung khá thực tế và sát với yêu cầu của người Việt Nam khiến cho Cốc Cốc trở nên đáng giá hơn."Chứng nhận an toàn bởi Norton Security và đánh giá từ cộng đồng công nghệ trong nước và quốc tế.
 

Thị phần trình duyệt desktop tại Việt Nam trong tháng 2 năm 2014

  • Chrome: 55,78%

  • Firefox: 21,03%

  • Cốc Cốc / Cờ Rôm+: 11,22%

  • Internet Explorer: 9,81%

  • Safari: 0,91%

  • Khác: 1,25%
     

Bắt link tải phim, nhạc
 

Cốc Cốc có khả năng bắt link tự động, cho phép người dùng tải file audio, video khi nghe nhạc, xem phim, clip trên website giải trí đa phương tiện. Đối với các site cung cấp nhiều hơn một định dạng, ví dụ như Youtube, có thể chọn tùy chọn tải xuống Full HD hay FLV, 3G. Một tiện lợi khác là khả năng tải toàn bộ album tại chỗ. Người dùng tính năng tải thường xuyên có thể chọn download nhanh chỉ với một click.
 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 2: Cốc Cốc có khả năng bắt link tự động

Download nhanh gấp 8 lần

 

Các trình duyệt phổ biến hiện nay chỉ dùng một luồng để kiểm soát việc tải file. Cốc Cốc cho phép người dùng tải file nhanh hơn nhờ tích hợp giải pháp tải file đa luồng, tương tự như phần mềm tăng tốc độ tải dữ liệu phổ biến hiện nay là IDM. Với 8 luồng song song, tốc độ tải file của Cốc Cốc có thể nhanh gấp 8 lần bình thường.

Đây là một trong những cải tiến vượt trội của Cốc Cốc kể từ thời điểm ra mắt phiên bản đầu tiên. Tuy nhiên cần lưu ý, tốc độ thực tế sẽ phụ thuộc vào tốc độ đường truyền và giới hạn băng thông của máy chủ lưu trữ file.
 

Với những ưu điểm vượt trội cốc cốc đang hứa hẹn tiềm năng phát triển lớn. Vậy làm cách nào để SEO trên cốc cốc. Dân SEO việt nam đang bàn tán nhau và cùng tìm hiểu về "mảnh đất" đầy tiềm năng này bằng những cách của riêng họ để đưa ra được huong dan seo tren coc coc.
 

Cũng như Chrome, IE, cốc cốc cung cấp cho ta 1 công cụ quản lý trang web: Webmaster Tool Coc Coc, nhưng dân SEO còn rất mơ hồ
về điều này và có rất ít thông tin, tài liệu hướng dẫn seo cho cốc cốc.
 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 3: Tài liệu hướng dẫn seo cho cốc cốc
 

Kết Luận: Cốc Cốc cho phép người dùng tải file nhanh hơn nhờ tích hợp giải pháp tải file đa luồng, tương tự như phần mềm tăng tốc độ tải dữ liệu phổ biến hiện nay là IDM. Với 8 luồng song song, tốc độ tải file của Cốc Cốc có thể nhanh gấp 8 lần bình thường. Đây là một trong những cải tiến vượt trội của Cốc Cốc kể từ thời điểm ra mắt phiên bản đầu tiên. Tuy nhiên cần lưu ý, tốc độ thực tế sẽ phụ thuộc vào tốc độ đường truyền và giới hạn băng thông của máy chủ lưu trữ file.

Quảng cáo cốc cốc quảng cáo cốc cốc có hiệu quả không cách quảng cáo trên cốc cốc quảng cáo cốc cốc vinamilk có nên quảng cáo cốc cốc quảng cáo cốc cốc là gì quảng cáo trên cốc cốc có hiệu quả không coccoc ads


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Tuyển lập trình viên web đi làm ngay Đào tạo SEO miễn phí cho Sinh Viên đam mê SEO

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Cốc Cốcquảng cáo google adwordsBáo Giá Quảng Cáo Cốc Cốc

báo giá quảng cáo cốc cốc

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Cốc Cốc Hiệu Quả!

Quảng Cáo Cốc Cốc


Quảng Cáo Google Adwords