vietads
Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc cho điện thoại iPhone, Android, Windows Phone?

  • Ngày tạo 09-12-2016 21:16
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Nhiều khi bạn thấy nhiều trang web, wap giới thiệu tải và sử dụng trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại. Vậy Cốc Cốc đã có phiên bản trên di động hay chưa? Hôm nay mình sẽ cùng các bạn đi tìm câu trả lời.Quảng Cáo Cốc Cốc cho điện thoại iPhone, Android, Windows Phone?


Nhiều bạn hỏi rằng: Tôi muốn tải Quảng Cáo Cốc Cốc cho điện thoại chạy Android và iPhone, Vậy đã có link tải trình duyệt web cốc cốc cho điện thoại Android, Windows Phone và Quảng Cáo Trên Cốc Cốc cho iPhone chưa?
 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 1: Tải trình duyệt web cốc cốc cho điện thoại 

Cốc Cốc cho di động


Nhiều khi bạn thấy nhiều trang web, wap giới thiệu tải và sử dụng trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại. Vậy Cốc Cốc đã có phiên bản trên di động hay chưa? Hôm nay mình sẽ cùng các bạn đi tìm câu trả lời.

 

Vậy Cốc Cốc có phiên bản trên điện thoại hay chưa?


Cốc Cốc là gì?


Cốc Cốc là một trình duyệt “trẻ” được giới thiệu tới người dùng cách đây không lâu, nhưng với giao diện thân thiện, hỗ trợ nhiều tính năng hay và cần thiết, Cốc Cốc chiếm đã được nhiều tình cảm của người dùng, trở thành 1 trong 3 trình duyệt được sử dụng nhiều nhất Việt Nam.
 

Tải Cốc Cốc cho điện thoại di động Android, iPhone, Windows Phone ở đâu?


Nhiều người dùng đã trở thành Fan của Cốc Cốc và mong muốn được sử dụng trình duyệt này trên cả máy tính và điện thoại.
 

Quảng Cáo Cốc Cốc
 

Hình 2: Nhiều người dùng đã trở thành Fan của Cốc Cốc

 

Tuy nhiên, có lẽ do muốn hoàn thiện sản phẩm của mình thật tốt trên máy tính, nên hiện tại Cốc Cốc chưa có phiên bản cho điện thoại (nếu bạn đang buồn, xin chia buồn cùng bạn), Hiện tại Cốc cốc mới chỉ hỗ trên phiên bản máy tính với hai hệ điều hành: Windows và Mac OS X.
 

Xin nhắc lại là: Hiện tại Cốc Cốc chưa xây dựng, hỗ trợ trình duyệt này trên điện thoại ở cả 3 hệ điều hành: Android, IOS và Windows Phone. Khi nào Cốc Cốc phát hành trình duyệt cho di động, vietadsgroup.vn sẽ cập nhật nhanh nhất cho bạn.

 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 3: Vẫn chưa có Cốc Cốc cho iPhone, điện thoại Android
 

Cảnh báo lừa đảo – trình duyệt cốc cốc cho di động giả


Các bạn hãy chú ý và cẩn thận với những web, wap giới thiệu tải về phiên bản Cốc Cốc cho điện thoại. Chắc chắn những thông tin đó là không chính xác. Để chắc chắn hãy truy cập CocCoc.com để kiểm tra thông tin trước khi quyết định tải Cốc Cốc cho Android, iPhone hoặc Windows Phone.


Kết Luận: Cốc Cốc là một trình duyệt “trẻ” được giới thiệu tới người dùng cách đây không lâu, nhưng với giao diện thân thiện, hỗ trợ nhiều tính năng hay và cần thiết, Cốc Cốc chiếm đã được nhiều tình cảm của người dùng, trở thành 1 trong 3 trình duyệt được sử dụng nhiều nhất Việt Nam.

Quảng cáo cốc cốc quảng cáo cốc cốc có hiệu quả không cách quảng cáo trên cốc cốc quảng cáo cốc cốc vinamilk có nên quảng cáo cốc cốc quảng cáo cốc cốc là gì quảng cáo trên cốc cốc có hiệu quả không coccoc ads


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Tuyển lập trình viên web đi làm ngay Đào tạo SEO miễn phí cho Sinh Viên đam mê SEO

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Cốc Cốcquảng cáo google adwordsBáo Giá Quảng Cáo Cốc Cốc

báo giá quảng cáo cốc cốc

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Cốc Cốc Hiệu Quả!

Quảng Cáo Cốc Cốc


Quảng Cáo Google Adwords