vietads
Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

Tải Cốc Cốc (Cờ Rôm Cộng) cho MAC OS X nhanh nhất?

  • Lượt xem: 670 (View) | Ngày tạo 09-12-2016 18:09

Sau những tháng ngày mong ngóng thì giờ đây fan của MAC OS X đã có thể trải nghiệm trình duyệt Cốc Cốc khi Cốc Cốc vừa tung ra phiên bản dành cho hệ điều hành MAC OS X của Apple.


Tải Cốc Cốc (Cờ Rôm Cộng) cho MAC OS X nhanh nhất?


Link Tải nhanh trình duyệt web Quảng Cáo Cốc Cốc cho hệ điều hành Mac OS X, Tải cờ rôm cộng cho máy tính MAC để xem phim, đọc báo, vào facebook không bị chặn trên máy tính MAC, Download Cốc Cốc cho MacBook Air.
 

Quảng Cáo Cốc Cốc
Tải trình duyệt Quảng Cáo Trên Cốc Cốc cho máy tính Mac
 

Sau những tháng ngày mong ngóng thì giờ đây fan của MAC OS X đã có thể trải nghiệm trình duyệt Cốc Cốc khi Cốc Cốc vừa tung ra phiên bản dành cho hệ điều hành MAC OS X của Apple.

 

Giới thiệu về trình duyệt Cốc Cốc – Tải Cốc Cốc cho máy MACLưu ý: Máy tính MAC là máy tính do Apple sản xuất, chạy hệ điều hành Mac OSX cũng do Apple xây dựng. Hệ điều hành MAC OSX là hệ điều hành chạy trên các máy tính MAC của Apple và cũng có thể được cài trên những máy tính không phải là máy MAC.
 

Giới thiệu trình duyệt Cốc Cốc cho hệ điều hành MAC OSX


Cốc Cốc là một trình duyệt có thể nói là rất tuyệt vời do người Việt xây dựng để phục vụ nhu cầu của người Việt nam. Trình duyệt Cốc Cốc được lập trình bởi kỹ sư Việt Nam dự trên nền tảng mã nguồn mở của Google.
 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 2: Trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính Mac Apple
 

Cốc Cốc cho máy tính MAC của Apple cung cấp rất nhiều tính năng hấp dẫn, nhắm đúng nhu cầu của người Việt như tải video YouTube, Zing, Nhaccuatui .Truy cập Facebook thoải mái, download có thể nhanh hơn đến 8 lần.


Hỗ trợ kiểm tra chính tả và tự động thêm dấu tiếng Việt giúp giảm đi 20% thời gian gõ văn bản, Hỗ trợ dịch tiếng anh nhanh chóng khi lướt web. Và còn nhiều tính năng khác nữa.
 

Sau khoảng thời gian hơn 2 năm ra mắt (Vào tháng 4/2013), Cốc Cốc đã chiếm được tình cảm của người dùng với, Với hơn 17 triệu lượt người dùng download và sử dụng trình duyệt này, và trong số đó có rất nhiều người sử dụng Cốc Cốc trên máy MAC
 

Hướng dẫn tải trình duyệt Cốc Cốc cho Mac OS X


Nếu bạn muốn sử dụng các tính năng tuyệt vời của Cốc Cốc trên hệ điều hành MAC OS X, Rất đơn giản bạn chỉ cần download trình duyệt theo các đường link sau:
 

– Link Download trực tiếp từ Coccoc.com:

Quảng Cáo Cốc Cốc
File: coccoc.dmg – Dung lượng: 68.5 MB

– Link Dự phòng Fshare:
 

https://www.fshare.vn/file/FJ3KBJJUBPCB
 

HÌnh ảnh của Trình duyệt Cốc Cốc trên MAC OS X.

 Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

Hình 3: Cốc Cốc trên MAC OS X
 

Kết Luận: Link Tải nhanh trình duyệt web Quảng Cáo Cốc Cốc cho hệ điều hành Mac OS X, Tải cờ rôm cộng cho máy tính MAC để xem phim, đọc báo, vào facebook không bị chặn trên máy tính MAC, Download Cốc Cốc cho MacBook Air

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Quảng cáo cốc cốc quảng cáo cốc cốc có hiệu quả không cách quảng cáo trên cốc cốc quảng cáo cốc cốc vinamilk có nên quảng cáo cốc cốc quảng cáo cốc cốc là gì quảng cáo trên cốc cốc có hiệu quả không coccoc ads

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Cốc Cốcquảng cáo google adwordsBáo Giá Quảng Cáo Cốc Cốc

báo giá quảng cáo cốc cốc

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Cốc Cốc Hiệu Quả!

Quảng Cáo Cốc Cốc


Quảng Cáo Google Adwords